FPT Cao Bằng

FPT Cao Bằng là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT

  • FPT Telecom Cao Bằng: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình FPT, FPT Play Box... 

1. Mạng cáp quang FPT Cao Bằng

Lắp đặt mạng FPT tại Cao Bằng khuyến mãi năm 2021
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi đăng ký internet wifi FPT, mạng cáp quang, dịch vụ truyền hình FPT cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tại Cao Bằng

2. Truyền hình FPT Cao Bằng

Internet Fpt Cao Bằng
FPT Cao Bằng - Khuyến mãi đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT

3. Camera FPT tại Cao Bằng

4. FPT Play Box Cao Bằng

5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang FPT, truyền hình FPT, FPT Play Box, Camera FPT tại Cao Bằng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Lắp gói cước mạng kèm truyền hình FPT Cao Bằng hiện nay có tốn nhiều tiền không ạ? Gói thấp nhất là bao nhiêu tiền ạ? Ban đầu phải đóng những phí gì ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Cao Bằng có giá 205.000 đồng, phí vật tư lắp đặt ban đầu là 220.000 đồng

• Câu hỏi: FPT Cao Bằng có bán FPT PLay Box bản mới nhất 2020 không ạ? Box này xem bằng sóng wifi thì có ổn định không?

⇒ Trả lời: Chào bạn hiện FPT Cao Bằng đã có sẵn sản phẩm FPT PLay Box 2020, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng FPT PLay 2020 vì bắt sóng wifi rất ổn định

• Câu hỏi: FPT Cao Bằng có hỗ trợ nâng cấp gói cước không và thủ tục như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ nâng gói cước dịch vụ, anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Văn phòng Fpt Cao Bằng mình địa chỉ ở đâu ạ? Bên mình làm việc những ngày nào trong tuần và làm việc tới mấy giờ? Em muốn gia hạn hợp đồng có phải qua văn phòng không ạ?

⇒ Trả lời: Văn phòng giao dịch của FPT Cao Bằng nằm ở: Province, 8 Kim Đồng, Phường Hợp Giang, Cao Bằng. Văn phòng làm việc từ 7h30-12h30, 13h30-18h tất cả các ngày trong tuần ạ. Bạn không cần gia hạn hợp đồng vì nếu bạn không cần thay đổi gì thì hợp đồng sẽ tự động gia hạn ạ.

• Câu hỏi: FPT Cao Bằng hiện nay cung cấp các sản phẩm dịch vụ nào ngoài gói mạng và truyền hình ạ? Truyền hình của mình có gì đặc biệt? Lắp mạng giờ có được miễn phí không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, ngoài mạng và truyền hình FPT Cao Bằng còn cung cấp camera FPT, FPT Play Box ạ. Truyền hình FPT là truyền hình tương tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với đầu FPT TV 4K hỗ trợ tivi thường lên mạng được, khách hàng có thể xem các kho phim, ca nhạc, giải trí, thể thao, thiếu nhi, youtube, học online...hoàn toàn miễn phí ạ. Bạn trả trước 6 tháng cả 2 dịch vụ internet và truyền hình được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo sản phẩm camera Fpt của mình không biết có gì khác các sản phẩm camera thông thường khác ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, camera FPT là dòng camera wifi nhưng thay vì lưu trữ bằng đầu ghi, thẻ nhớ như các sản phẩm camera thông thường khác trên thị trường thì camera FPT được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây, với công nghề này camera sẽ có độ bảo mật cao hơn rất nhiều, cũng tiện lợi hơn khi có thể xem được camera rõ ràng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi, hơn nữa khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí mua đầu ghi, thẻ nhớ. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được tư vấn cụ thể hơn ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá