Đăng ký wifi FPT Phan Thiết

Câu hỏi:

Nhà tôi ở đường Nguyễn Trãi gần SaiGon-PT Hotel, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận muốn đăng ký mạng wifi FPT cần đến địa điểm nào gần nhất? Gói cước khuyến mãi bao nhiêu 1 tháng? Nếu tôi đăng ký trọn gói dịch vụ internet và truyền hình cáp fpt thì thế nào?

Trả lời:

Chào bạn, bạn không cần thiết tới văn phòng giao dịch của FPT Telecom chi nhánh Bình Thuận để làm thủ tục đăng ký bởi vì hiện nay, FPT Bình Thuận sẵn sàng cử nhân viên tới nhà hướng dẫn khách hàng và làm thủ tục tại nhà miễn phí.

Văn phòng FPT Telecom Bình Thuận đặt tại địa chỉ 07 Tuyên Quang, thành phố Phan Thiết...và một số văn phòng ở các huyện thị xã.

Mời bạn tham khảo gói cước wifi FPT đang cung cấp trong tháng 12 như sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị kèm theo: Modem wifi N300M 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước thứ 4.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Phan Thiết, Bình Thuận vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi trên đường Huỳnh Thi Khá, TP Phan Thiết, Bình Thuận muốn đăng kí lắp đặt gói cước mạng cho gia đình sử dụng. Nhà tôi chr dùng 1 tivi thông minh 2 máy tính và điện thoại thì nên đăng kí gói nào và ban đầu lắp đặt nếu thanh toán 6 tháng thì có phải đóng phí gì nữa hay không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, với nhu cầu sử dụng của gia đình mình có thể đăng ký gói cước thấp nhất super 45, thanh toán 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Fpt Phan Thiết có hỗ trợ hình thức thanh toán cước online không? Mình có ứng dụng nào hỗ trợ kiểm tra thông tin gói cước đang sử dụng không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT, hiện FPT Phan Thiết đang cung cấp hình thức thanh toán online. Anh/chị có thể tải ứng dụng HiFPT để được hỗ trợ kiểm tra thông tin khách hàng cũng như nội dung hợp đồng.

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình phát sóng được bao xa ạ. Em lắp gói cước 45mb thì sử dụng đảm bảo được cho bao nhiêu thiết bị?Thôn 1, Phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận mình có lắp được mạng Fpt không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói super 45 có khả năng truy cập từ 7 - 10 thiết bị, khu vực anh/chị đã có hạ tầng FPT rồi ạ, hân hạnh được phục vụ anh chị trong thời gian sớm nhất.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá