Liên hệ lắp đặt internet FPT Bình Phước cho hộ gia đình

Câu hỏi

Gia đình tôi đang ở Phú Riềng đỏ sau lưng trung tâm thương mại Đồng Xoài, Bình Phước. Chúng tôi cần liên hệ lắp đặt interent cáp quang sử dụng cho máy tính và xem youtube trên tivi Sony

Trả lời:

Mời quý vị tham khảo bảng giá cước cáp quang internet FPT tại thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước như sau:

1. Gói cước internet FPT Bình Phước cho gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 ports

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 7
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

Áp dụng gói Super 150 cho khách hàng doanh nghiệp: thiết bị Acher C2 / Acher C5

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 550.000 VND hoặc trả trước 6 tháng miễn phí đặt cọc.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT Bình Phước cho hộ gia đình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT Bình Phước hiện nay có được miễn phí lắp đặt không ạ? Modem wifi cũng như dây mạng có phải mua không?

⇒ Trả lời: Để được miễn phí lắp đặt bao gồm 1 thiết bị modem wifi và dây mạng, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả trươcs 6 tháng. 

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt một gói cước mạng kèm truyền hình FPT ở thị trấn Tân phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước để sử dụng nhu cầu cơ bản gia đình thôi thì gói cước cả truyền hình thấp nhất bao nhiêu tiền? Gói này lắp thì xem được những gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, gói cước trên hiện gói cước mạng và truyền hình thấp nhất tại FPT Bình Phước có giá chỉ từ 205.000 đồng. Với truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Truyền hình FPT hiện được sử dụng bởi thiếu bị điều khiển rất dễ bấm, thao tác đơn giản dành cho người lớn tuổi.

• Câu hỏi: Lắp hoàn thiện 1 đường mạng FPT Bình Phước phải mất bao nhiêu lâu? Bên mình có làm việc thứ 7 chủ nhật không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, thời gian lắp đặt phụ thuộc vào mô hình lắp đặt và khoảng cách từ nhà khách hàng tới hộp cáp. Nhân viên bên mình làm việc toàn thời gian vào các ngày trong tuần, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và lắp đặt vào thứ 7, chủ nhật. 

• Câu hỏi: Gói cước internet giá rẻ nhất cho hộ gia đình sử dụng tại Đồng Xoài, Bình Phước là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Chào bạn, theo chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 11 năm 2017, FPT Telecom đang triển khai áp dụng gói cước cáp quang internet giá rẻ nhất chỉ có 150.000 vnd mỗi tháng cho khách hàng là hộ gia đình.

• Câu hỏi: Các bạn cho mình hỏi là mới đây mình có đăng ký gói combo internet + truyền hình của FPT Bình Phước và chọn hình thức trả trước 6 tháng, tại sao không thấy tặng tháng cước nào vậy? Sao mình xem trên mạng có thấy tặng 1 tháng cơ mà nhỉ?

⇒ Trả lời: Với các gói combo khi bạn thanh toán trước 6 tháng đều được tặng 1 tháng cước bạn nhé. Bạn cần kiểm tra lại hóa đơn hoặc thông tin trên website của FPT hoặc bạn gọi trực tiếp lên tổng đài 19006600 để xác minh lại. Nếu bạn cảm thấy cần thiết xác minh, bạn có thể qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT Telecom Bình Phước để đề nghị xem thông tin nhé.

• Câu hỏi: Em cần lắp mạng internet cho nhà em. Em đang ở thôn Sơn Lập, xã Thọ Sơn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, em cần liên hệ với ai hoặc có thể tới địa chỉ nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, tính tới thời điểm này, FPT Telecom chưa triển khai dịch vụ mạng cáp quang tới khu vực huyện Bù Đăng, bạn vui lòng liên hệ lại sau.

• Câu hỏi: Cho mình hỏi hiện tại tiền wifi bên shop 1 tháng bao nhiêu tiền? Tốc độ là bao nhiêu? Mình ở Đồng Xoài, Bình Phước?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bảng giá cước có thể thay đổi liên tục trong mỗi tháng, cho nên bạn cần xem kỹ chương trình ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng hòa mạng thuê bao mới. Các gói cước có tốc độ thấp nhất là 12mb, và lớn nhất là 45mb dành cho cá nhân. Chi phí thấp nhất là 150.000 và lớn nhất là 370.000 vnd.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá