Cỏ nhân tạo Quảng Ngãi

[table_content][/table_content]

1. Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Quảng Ngãi

Cỏ nhân tạo hiện là một trong những sản phẩm xu hướng, được lựa chọn lắp đặt khá nhiều tại Quảng Ngãi, trong đó lĩnh vực sân bóng cỏ nhân tạo là một trong những lĩnh vực phát triển nhất. AT Sport hân hạnh là đơn vị cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu tạo khu vực Quảng Ngãi với các cam kết về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như chính sách bảo hành chu đáo sau thi công dịch vụ.


2. Các mẫu cỏ nhân tạo hiện nay

Cỏ nhân tạo được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống của người dân Quảng Ngãi. Dạo quanh một vòng có thể thấy hình ảnh những sân cỏ nhân tạo sân bóng, sân chơi trẻ em, sân vườn trang trí xuất hiện ngày một nhiều và được ưa chuộng sử dụng. Mỗi loại sân sẽ có những đặc điểm khác nhau về chất liệu và màu sắc.

2.1 Cỏ nhân tạo sân bóng

Để có một sân bóng cỏ nhân tạo hoàn hảo cần phải sử dụng các nguyên vật liệu cỏ chất lượng, với đầy đủ các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật từ chất lượng sợi cỏ cho tới số lượng hạt cao su, cát và hệ thống trang thiết bị trên sân.

Hiện tại khách hàng có thể lựa chọn thi công sân bóng cỏ nhân tạo 5 người hay 7 người tùy theo nhu cầu sử dụng, vì thế chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo vì thế cũng khác nhau.

2.2 Cỏ sân vườn

Khác với sự cầu kỳ, đầy đủ các tiêu chí của sân bóng cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn có sự đơn giản hơn khi không yêu cầu quá cao về các thông số kỹ thuật của các vật liệu đi kèm. Cỏ sân vườn thường được lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của chủ đầu tư.


3 Liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công các sân cỏ nhân tạo cho sân vườn, sân bóng tại Quảng Ngãi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm

• Câu hỏi: Công ty mình đã có cơ sở tại Quảng Ngãi chưa, tôi muốn tham khảo xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo tại Tư Nghĩa, Quảng Ngãi thì đăng ký như thế nào, tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại công ty chúng tôi. Để đăng ký sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng điền thông tin liên hệ theo mẫu bên dưới hoặc gọi trực tiếp vào hotline miễn phí để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

• Câu hỏi: Chi phí thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người tại thành phố Quảng Ngãi là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, tùy vào chất lượng sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ có chi phí thi công khác nhau. Hiện chi phí thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người có giá giao động từ 250 triệu VNĐ trở lên, vui lòng để lại thông tin để được báo giá cụ thể về chi phí thi công sân.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá