Lắp đặt camera tại TP Long Xuyên, An Giang

Hiện tại, việc sử dụng camera đã trở thành xu hướng chung tại khắp mọi nơi không cứ tại khu vực hay địa điểm đặc thù nào. Camera hiện được ứng dụng rộng rãi cho việc quan sát ghi hình, quản lý an ninh thay thế cho việc sử dụng con người mà hiệu quả hơn rất nhiều. Các bạn có thể bắt gặp hệ thống camera ở mọi nơi, ra ngoài đường có camera giao thông, vào trong các hàng quán cũng có camera của cửa hàng, rồi trong các nhà xưởng, công ty hay thậm chí các hộ gia đình hiện nay cũng lắp đặt hệ thống camera.

Lắp đặt camera wifi tại An Giang

Ứng dụng của camera không còn là quan sát, theo dõi hoạt động theo ý nghĩa thông thường mọi người hay mặc định về nó, camera hiện nay còn đóng vai trò cầu nối tương tác giữa bố mẹ và con cái ở nhà, ở trường lớp; giao tiếp trực tuyến giúp cải thiện hiệu quả làm việc,....

Tất cả các khách hàng, hộ gia đình, doanh nghiệp tại TP Long Xuyên có nhu cầu lắp đặt camera nên lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín để được tư vấn kỹ hơn về từng loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng, mức giá,... camera An Giang sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn và lựa chọn được hệ thống camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

1. Giới thiệu về sản phẩm camera quan sát

Chúng ta đều biết, ưu tiên hàng đầu khi lắp camera chính là để quản lý an ninh, quan sát tài sản, khách hàng,.... nên cần 1 hệ thống camera có khả năng cung cấp hình ảnh rõ nét, quan sát được 24/24 trên điện thoại, màn hình vô tuyến,... và tùy theo nhu cầu cần lưu trữ nhiều hay ít, độ bảo mật của các thông tin lưu trữ để tư vấn cho khách hàng.

Có lẽ mọi người sẽ đặt câu hỏi về việc tư vấn độ bảo mật thông tin lưu trữ các dữ liệu hình ảnh của chúng tôi, nhưng điều này là không thừa vì như các bạn đều biết qua báo đài, báo mạng có rất nhiều nhân vật nổi tiếng bị lộ những hình ảnh nhạy cảm do bị kẻ xấu khai thác các thông tin từ camera trong nhà của chính mình rồi tung lên mạng.

Camera An Giang chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn các hệ thống camera đang được chúng tôi cung cấp như sau:

1.1 Hệ thống camera lưu trữ bằng cloud

Thông thường các camera wifi không dây thế hệ mới có tích hợp công nghệ lưu trữ trên điện toán đám mây (cloud) như các dòng camera FPT, camera ebitcam,... Tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ trên cloud và chỉ có bạn mới có thể truy cập vào hệ thống này để xem các dữ liêu hình ảnh về hệ thống camera của mình và xem ở bất cứ nơi nào, bất cứ đâu

Camera FPT

• Ưu điểm:

Như đã nói ở trên, hệ thống này có độ bảo mật cao không sợ thất thoát hay mất dữ liệu vào tay kẻ xấu; có thể sử dụng điện thoại để quan sát bất cứ lúc nào và bất cứ đâu mà không có gì bất tiện.

• Nhược điểm: 

Để đưa dữ liệu hình ảnh lên hệ thống điện toán đám mây cloud thì cần có mạng internet, wifi thông suốt, nếu mạng bị trục trặc thì tất nhiên sẽ không thể đưa dữ liệu lên trên cloud được rồi. Cùng với việc liên tục đưa dữ liệu lên trên hệ thống đám mây khiến băng thông dữ liệu mạng luôn hoạt động ở chế độ upload

1.2 Hệ thống camera lưu trữ bằng ổ cứng, thẻ nhớ

Đây là các phương pháp lưu trữ truyền thống dành cho hệ thống camera có dây (lưu trữ bằng ổ cứng) và không dây (lưu trữ bằng thẻ nhớ) sẽ tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít camera, sử dụng với mục đích gì, cần lưu trữ dữ liệu lâu hay không? chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống camera phù hợp

Hệ thống camera có dây lưu trữ bằng thẻ nhớ

Hệ thống camera có dây

Camera wifi không dây

Camera wifi không dây

• Ưu điểm:

Các loại camera này khách hàng đã quen thuộc, dễ dàng thao tác. Tuy vẫn có thể sử dụng mạng internet, wifi để quan sát trực tiếp nhưng các hệ thống này có ưu điểm hơn ở việc nếu có chẳng may bị mất mạng thì các dữ liệu vẫn có thể được lưu trữ một cách bình thường, không ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động của camera, kẻ xấu cũng không thể lợi dụng lúc này để qua mắt chúng ta được.

• Nhược điểm: 

Hệ thống lưu trữ trên ổ cứng, thẻ nhớ này khiến nguy cơ bị mất dữ liệu, bị ăn cắp dữ liệu cao hơn,.... rồi khi ổ cứng hay thẻ nhớ bị hỏng thì cũng không thể lưu trữ dữ liệu được.


2. Bảng giá lắp đặt camera tại TP Long Xuyên

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá lắp đặt camera tại TP Long Xuyên để khách hàng tham khảo.

Các bạn chú ý đây là bảng giá để tham khảo và ước lượng chi phí, vì mỗi tháng chúng tôi đều có các chương trình khuyến mãi khác nhau, nên giá lắp đặt có thể dao động nhỏ một chút

2.1 Báo giá bộ camera có dây

Chúng tôi thường cung cấp, lắp đặt cho khách hàng các dòng camera Hikvision, Kbvision, Dahua,... đã có thương hiệu trên thị trường và được người dùng ưu tiên sử dụng.

• Bảng giá trọn bộ camera 720P (1megapixel)

Bộ camera Camera Hikvision Camera Dahua
Bộ 1 camera 2.150.000 2.350.000
Bộ 2 camera 3.250.000 3.550.000
Bộ 3 camera 4.550.000 4.750.000
Bộ 4 camera 5.050.000 5.550.000

• Bảng giá trọn bộ camera 1080P (2.0 megapixel)

Bộ camera Camera Hikvision Camera Dahua
Bộ 1 camera 2.350.000 2.950.000
Bộ 2 camera 3.350.000 3.850.000
Bộ 3 camera 4.550.000 5.550.000
Bộ 4 camera 5.350.000 6.250.000

2.2 Báo giá camera wifi không dây

Camera Độ phân giải Giá (VND)
Camera wifi Imou Cue2 Camera Imou Cue 2 HD 2.0 1.050.000
Camera Tiandy TC-C32GN Camera Tiandy TC C32HN HD 2.0 1.550.000
Camera Tiandy TC-C32HN Camera tiandi TC-C32HN HD 2.0 1.450.000
Camera IP wifi 2.0MP G22P Imou Camera Imou G22 HD 2.0 MP 1.560.000

2.3 Hệ thống camera lưu trữ bằng cloud

Giá dưới đây là giá bán camera, chưa bao gồm các gói lưu trữ

Camera Độ phân giải Giá (VND)
Camera FPT 2.0MP (indoor) Camera FPT Indoor HD 2.0 MP 1.200.000
Camera FPT 2.0Mp (outdoor) Camera FPT outdoor HD 2.0 MP 1.400.000

3. Nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Long Xuyên

Như chúng ta đã thấy hiên nay có rất nhiều các loại camera khác nhau để cho qúy khách có thể lựa chọn sử dụng được tốt hơn, chúng mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích mà bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt ở rất nhiều nơi khác nhau.

- Đối với nhà ở: thì theo như chúng ta thấy đó là nhà ở có rất nhiều các loại tài sản khác nhau mà hiện nay trong chúng ta ai cũng cần có nhu cầu được bảo vệ tốt nhất, chúng tôi thấy hiện nay nhu cầu người dân lắp đặt đến camera trong nhà là điều rất cần thiết và được nhiều người quan tâm. Mỗi khi chúng ta có việc đi ra ngoài không có ai ở nhà thì camera sẽ là một phương tiện kết nối với điện thoại di động của chúng ta để cho ta có thể truy cập vào hệ thống và xem được tình hình trực tiếp ở nhà ra làm sao.

- Đối với văn phòng làm việc: là một nơi làm việc của rất nhiều các công nhân viên khác nhau mà như ta nhận thấy đó là để cho công ty của chúng ta có thể phát triển được một cách tốt nhất, mạnh mẽ nhất thì tất nhiên điều mà chúng ta cần quan tâm đến lúc này đó là tốc độ làm việc của mọi người ra sao, chính vì như thế mà chúng ta cần có một thiết bị giám sát để có thể giúp cho chúng ta biết được tình hình làm việc của tất cả mọi người, để đưa ra các đánh giá nhận xét tốt nhất, khách quan nhất, thực tế nhất và công bằng nhất để giúp cho công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh nhiều hơn nữa.

- Không những thế mà camera còn được lắp đặt tại rất nhiều các nơi khác nhau, hay nói cách khác mà chúng được ứng dụng ở mọi không gian địa hình, bất kỳ đâu cũng có thể lắp đặt được nếu như quý khách có nhu cầu lắp đặt camera.


4. Liên hệ lắp đặt camera tại Long Xuyên, An Giang

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại TP Long Xuyên, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Hướng dẫn đăng ký lắp camera chính hãng tại Long Xuyên

Nhu cầu lắp đặt sử dụng camera tại TP Long Xuyên, An Giang đang ngày một tăng, kéo theo thị trường cung cấp, lắp đặt sản phẩm camera tại đây hết sức sôi động. Nhiều đơn vị kinhd oanh lắp đặt camera đã có mặt tại địa phương, phục vụ mọi yêu cầu lắp đặt sản phẩm của khách hàng. Camera An Giang chính là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định đầu tư lắp đặt camera quan sát.

Đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt camera An Giang, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc camera chất lượng chính hãng, cùng quy trình làm việc rất chuyên nghiệp nhanh chóng. Khách hàng sẽ được phục vụ với quy trình đăng ký trực tuyến rất đơn giản, thông qua hình thức trực tuyến. Bạn có thể liên hệ và đăng ký sử dụng sản phẩm camera tại TP Long Xuyên, An Giang qua các hình thức sau:

- Cách 1:  Truy cập Camera An Giang để lại thông tin liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm.

- Cách 2: Gọi trực tiếp vào tổng đài đăng ký miễn phí, nhân viên kinh doanh sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm camera phù hợp với gia đình, công ty, nhu cầu sử dụng của bạn. 

Sau khi đăng ký trực tuyến, yêu cầu của quý khách nhanh chóng được chuyển đến bộ phận kinh doanh, nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất yêu cầu của quý khách qua quy trình tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp dưới đây

6. Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera 

• Câu hỏi: Tôi ở phường Mỹ Hòa muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát tầm 4 cái, nhưng sử dụng hệ thống điện mặt trời được không? để đề phòng những khi mất điện thì camera vẫn hoạt động bình thường

⇒ Trả lời: Chúng tôi có kết hợp cùng công ty điện mặt trời An Giang để lắp đặt hệ thống camera có sử dụng các tấm pin mặt trời cung cấp điện năng cho hệ thống camera mà không hề cần phụ thuộc vào mạng điện của gia đình. Đây là một hệ thống camera sử dụng công nghệ mới nên chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn kỹ hơn cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt 1 camera wifi để quan sát trong nhà thì sử dụng loại camera nào hợp lý?

⇒ Trả lời: Bạn có thể lựa chọn loại camera lưu trữ bằng thẻ nhớ hoặc lưu trữ bằng cloud của chúng tôi, góc quan sát rộng, độ phân giải rõ nét, nhìn được ban đêm mà giá cả cũng rất phải chăng. Chúng tôi sẽ gửi báo giá và tư vấn kỹ hơn cho bạn

• Câu hỏi: tôi muốn lắp hệ thống 3 camera cho gia đình, sử dụng loại camera kbvision thì giá như thế nào

⇒ Chào bạn, giá lắp đặt hệ thống 3 camera kbvision khoảng 4,5 triệu nhé bạn, hệ thống đã bao gồm 3 mắt camera, đầu ghi, ổ cứng, phụ kiện đi kèm, công lắp đặt,....

• Câu hỏi: Tôi không biết để sử dụng và bảo quản được camera tốt nhất trong quá trình sử dụng thì tôi cần làm nhu thế nào để giữ được độ bền bỉ tốt nhất cho camera?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Để quý khách có thể sử dụng camera được tốt nhất chúng như là sử dụng giữ gìn cho camera có độ bền bỉ cao thì quý khách hãy thường xuyên gọi bảo trì camera cho nhà mình theo quy đingj nhưu 3 tháng chẳng hạn, như thế sẽ có nhân viên kỹ thuật đến xem xét và bảo dưỡng cho quý khách, nếu cần sửa chữa thay đổi gì sẽ được thay thế ngày cho quý khách. Nên quý khách hãy cứ yên tâm nhé.

• Câu hỏi: Camera có sư dụng được ngoài trời và nếu như mưa nắng bị nước dính vào thì có lắp đặt được hay không, đơn vị hãy tư vấn thêm cho tôi?

⇒ Trả lời: Chào anh/ chị, đối với camera sẽ có các loại lắp đtặ tỏng nhà và lắp đặt ngoài trời cho quý khách chọn lựa. Đối với loại camera ngoài trời đầu camera sẽ không tròn hay là không chơ bởi vì chúng lắp đtặ tỏng nhà nên không bị tác động bởi yếu tố thời tiết. Còn đối với camera ngoài trời thì chúng sẽ được trang bị chất liệu vỏ ngoài khác như là kim loại, có lưỡi che cho bề mặt ghi hình của camera để tránh mưa bắn vào. Đồng thời khi sản xuất thì chúng sẽ được thiết kế chống thấm nước cho nên cho dù có lắp đặt ngoài tời thì mưa nắng cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến camera đâu ạ, vẫn giữ được sự ổn định cho camera nên anh/chị cứ yên tâm lắp đặt nhé ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đtặ camera tỏng nhà từ tầng 1 đến tầng 2 thì không biết tôi nên lắp đặt camera có dây hay là camera không dây?

⇒ Trả lời: Chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm camera của đơn vị An Giang chúng tôi. Nếu như quý khách muốn lắp đặt camera tỏng nhà thì quý khách có thể sử dụng được cả hai loại trên. Ty nhiên do lắp đặt trong nhà nên đường truyền wifi cũng sẽ rất ổn định nên quý khách có thể thiên về camera không dây để thi công nhanh hơn, thẩm mỹ cao hơn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá