Lắp đặt truyền hình FPT tại Sơn La khuyến mãi tháng 7

Tháng 7 rực rỡ sắc màu kèm theo đó  truyền hình FPT Sơn La  triển khai chương trình khuyến mại tặng đầu thu 4K cho các khách hàng tham gia trả trước  6 tháng và 12 tháng dịch vụ truyền hình  FPT, đặc biệt các khách hàng  đang sử dụng internet của các nhà  mạng  khác  đã có thể xem truyền Hình FPT hoàn toàn miễn phí bằng sản phẩm  FPT PlayBox+  mà không cần phải trả cước hàng tháng..

Truyền hình FPT khuyến mãi tháng 7

1. Gói cước truyền hình FPT Sơn La tháng 7

Truyền hình FPT Sơn La Luôn mang đến cho bạn những  gói cước hấp dẫn với những tính  năng vượt trội, hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải lên tới 4k, với mức giá  chỉ: 77.000 VND /1 tháng  bạn đã có nhiều hơn rất nhiều so với nhứng gì bạn bỏ ra, với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, kho phim khổng lồ lên tới 10.000 bộ phim được cập nhật liên tục , kho giải trí âm nhạc, chương trình thiếu nhi.... hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký truyền hình FPT Sơn La

Bạn sẽ cảm thấy đây là sự lựa chọn thật sự hoàn hảo đối với bạn, bên cạnh đó  FPT Telecom Sơn La  cũng đang triển khai dịch vụ trọn gói Truyền Hình + internet  FPT

1.1 Gói truyền hình TV Only Sơn La

Gói cước có 1 dịch vụ truyền hình FPT hay còn gọi là gói TV Only. Gói này không kèm theo dịch vụ internet FPT và chỉ lắp đặt được khi có hạ tầng mạng cáp quang FPT.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
TV Only 80 Mbps 132.000

Vật tư triển khai: 01 Box truyền hình FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

1.2 Gói combo internet truyền hình FPT 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

1.3 Gói thêm truyền hình FPT 

Chương trình này dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng internet của FPT.

Với giá cước truyền hình tính riêng là 77.000 VND/ tháng.

Thiết bị triển khai: 1 modem (không có chức năng phát wifi) + 1 box FPT TV 4K.

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Đặc biệt: Khi tham gia chương trình này, giá cước internet của bạn sẽ được giảm 33.000 VND mỗi tháng.


2. Ưu đãi khuyến mãi truyền hình FPT

- Với khách hàng trả theo từng tháng sẽ mất phí hòa mạng là 550.000 VND khách hàng sẽ được trang bị 1 đầu thu truyền hình 4K công nghệ  mới nhất của FPT.

- Đối với khách hàng trả trước 6 tháng dịch vụ truyền hình FPT khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng dịch vụ và được trang bị 1 thiết bị Truyền hình với chất lượng hình ảnh lên tới 4K. 

Đầu truyền hình FPT TV 4K

Đầu truyền hình FPT TV 4K

- Đối với khách hàng trả trước 12 tháng dịch vụ truyền hình, sẽ được miễn phí hòa mạng dịch vụ, và được trang bị 1 thiết bị truyền hình 4K và đặc biệt khách hàng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước dịch vụ

Chương trình truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình, kho ứng dụng giải trí miễn phí, hơn 10.000 bộ phim chất lượng cao được cập nhật liên tục, ứng dụng thiếu nhi đặc sắc với chương trình dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ, bạn có thể  truy cập youtube ngay trên màn hình tivi nhà bạn.... bạn sẽ được tặng cả mùa giải bóng đá ý SeriA, và ngoài ra bạn  có thể xem  những trận bóng đá ngoại hạng rực lửa  tất cả gói gọn trong chương trình truyền hình của FPT Sơn La.


3. Truyền hình internet FPT Play Box

Sản phẩm FPT Play Box là sản phẩm Android Box công nghệ hàng đầu thế giới với sự kết hợp chặt chẽ với Google đã tạo nên 1 dòng sản phẩm mượt mà, dễ sử với điều khiển giọng nói hỗ trợ và giao diện thân thiện.


4. Liên hệ tư vấn lắp đặt trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT tại Sơn La vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Hỏi đáp về dịch vụ FPT

• Câu hỏi: Gia đình em sử dụng 1 tivi và 2 điện thoại tư vấn cho em có gói cước mạng wifi và truyền hình nào phù hợp ạ? Em cần giấy tờ nào ạ? Nếu thanh toán trả trước 6 tháng thì có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Bạn tham khảo gói cước mạng wifi và truyền hình có giá 205.000 VND/tháng. Nếu thanh toán trả trước 6 tháng bạn được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7. 

• Câu hỏi: Khi lắp mạng FPT có được hỗ trợ modem không? Tư vấn giúp tôi? 

⇒ Trả lời: Để được hỗ trợ modem bạn có thể chọn những hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng nhé.

• Câu hỏi: Em muốn nâng cấp gói cước lên gói cao hơn thì liên hệ với ai ạ? 

⇒ Trả lời: Bạn có thể liên hệ vào số CSKH 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nâng cấp gói cước.

• Câu hỏi: Con tôi chỉ thích xem youtube mà tivi nhà tôi là tivi đời cổ không có youtube

⇒ Trả lời: Khi bạn lắp đặt  dịch vụ internet và truyền hình FPT  kho ứng dụng sẽ có sẵn mục thiếu nhi và kênh youtube bản quyền  không cần phải sử dụng tivi  đời cao vẫn có thể lắp đặt sử dụng được bạn ạ, hơn nữa  ứng dụng có thêm mục thiếu nhi với chương trình dạy tiếng anh hoàn toàn miễn phí và kho phim chọn lọc theo lứa tuổi nên bạn hoàn toàn yên tâm cho con mình sử dụng và học tập.

• Câu hỏi: Tôi  thường xuyên đi làm vắng nhà  thi thoảng mới xem truyền hình, tôi chỉ muốn lắp  tivi và không có nhu cầu lắp mạng. tôi đang bắt nhờ wifi hàng xóm dùng.

⇒ Trả lời: Chào bạn về vấn đề này hiện tại  FPT Telecom sơn la đã dừng chương trình lắp tivi only bạn chỉ có thể sử dụng truyền hình FPT khi nhà mình có mạng internet ạ,bạn có thể tham khảo thêm thiết bị FPT Play Box thiết bị có thể bắt được wifi xem truyền hình FPT mà lại không mất tiền cước hàng tháng  hiện nay bên mình đang triển khai với chương khuyến mại rất lớn.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng tivi FPT rồi tôi muốn lắp thêm mạng FPT  có được không, phí hòa mạng như thể nào

⇒ Trả lời: chào bạn với khách hàng đang sử dụng truyền hình bên FPT khi nâng cấp thêm dịch vụ internet sẽ được miễn phí hoàn toàn phí hòa mạng, và bạn có thể tham gia  trả trước cả 2 dịch vụ internet + truyền hình cùng lúc sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi: như Trả trước 6 tháng cả 2 dịch vụ sẽ được tặng tháng cước thứ 7, và trả trước 12 tháng cả 2 dịch vụ sẽ được tặng tháng cước 13,14.

• Câu hỏi: tôi đang lắp 1 tivi bên FPT ngoài phòng khách  tôi muốn lắp thêm 2 cái nữa vào 2 tivi trong phòng ngủ có được không? và chất lượng hình ảnh thế nào có xem nét như tivi đầu kia không

⇒ Trả lời:  chào bạn bạn hoàn toàn có thể lắp thêm  2 tivi vào phòng ngủ ạ mỗi tivi bên mình sẽ lắp thêm mỗi tivi 1 thiết bị đầu truyền hình thế hệ mới nhất chất lượng hình ảnh lên tới 4k ạ bên cạnh đó bên mình cũng đang có sản phẩm FPT play box với thiết bị này  bạn có thể bắt wifi để sử dụng mà không phải đi dây trong nhà và có thể truy cập internet  ngay trên tivi nhà bạn ạ.

• Câu hỏi: Tôi đi làm cả ngày nên giờ chiếu phim hay lại không thể xem, giờ nghỉ ngơi ở nhà muốn xem lại thì không biết truyền hình FPT có thể tua lại thời gian đấy cho tôi xem được không.

⇒ Trả lời:  chào bạn với truyền hình FPT bạn hoàn toàn có thể tua lại được chương trình mình đã xem, với tính năng này sẽ không để bạn bỏ lỡ các bộ phim hay mà mình yêu thích.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá