Lắp đặt mạng FPT Phú Thọ

Hiện nay, FPT Phú Thọ đã triển khai hạ tầng mạng internet FPT tại 1 số khu vực lớn:

  1. Thành phố Việt Trì
  2. Thị xã Phú Thọ
  3. Huyện Lâm Thao
  4. Huyện Phù Ninh

Với hạ tầng mạng ngày càng được triển khai nhanh chóng trong tỉnh Phú Thọ. 

• Trước đó vào ngày 08/04/2010 FPT Phú Thọ mới khai trương chi nhánh đầu tiên tại phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì. Chỉ sau năm sau, FPT Phú Thọ đã thành công trong việc lan tỏa hạ tầng phục vụ bà con tiếp cận với internet FPT.

FPT Phú Thọ hiện nay đang cung cấp dịch vụ internet cho hàng ngàn cá nhân, hộ gia đình, các khu tập thể, bệnh viện tư vân, khu hành chính nhân sự, các doanh nghiệp, tổ chức, các tiệm nét tại các khu vực trọng điểm phục vụ phát triển kinh tế trong toàn tỉnh.

1. Lắp đặt mạng FPT cho cá nhân sử dụng tại gia đình

Dưới đây là bảng giá cước cho khách hàng lắp đặt internet tại tp Việt Trì.

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 30 30 Mbps 175.000 220.000
Super 80 80 Mbps 185.000 220.000
Super 100 100 Mbps 245.000 330.000
Super 150 150 Mbps 310.000 330.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


 2. Tư vấn lắp đặt mạng FPT Phú Thọ

Tôi ở huyện Lâm Thao đang có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Lâm Thao. Vậy cho tôi hỏi về loại modem mà tôi được công ty trang bị cho khi sử dụng?

- Đây là loại modem wifi, có 4 cổng LAN và 2 râu phát sóng wifi. Bạn có thể sử dụng nhiều laptop cùng 4 máy tính bàn một lúc. Đây là loại modem mà nhiều khách hàng ở một số khu vực khác đang rất chờ mong.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Phú Thọ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói cước mạng cho doanh nghiệp nhỏ  ở Việt Trì bên mình có không? Gói thấp nhất bao nhiêu tiền? Nếu lắp đặt thì thủ tục cần những gì?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện FPT đang cung cấp rất nhiều gói cước doanh nghiệp với các gói super 60mb, super 80 mb... quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND và giấy phép kinh doanh là có thể đăng ký hợp đồng

• Câu hỏi: Mình có cung cấp gói cước cả mạng và truyền hình không? Gói thấp nhất bao nhiêu tiền? Thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT Phú Thọ, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Việt Trì có giá 215.000 đồng, thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 cước tháng sử dụng

• Câu hỏi: Em lắp gói cước cho nhà trọ thì cần thủ tục gì? Nếu lắp thêm bộ phát bên mình có hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để lắp đặt cho nhà trọ bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn thủ tục tại nhà cho bạn nhé

• Câu hỏi: Lắp đặt mạng wifi ở Phú Thọ hiện nay có nhanh không ạ? Có được miễn phí không?

⇒ Trả lời: Thời gian từ lúc làm hợp đồng đến triển khai khoảng 24-48h bạn nhé, bạn có thể trả trước 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: FPT Phú Thọ có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng không ? Nhà em đang dùng mạng bên mình giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng thì chi phí thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 6600 hoặc đến quầy giao dịch FPT Phú Thọ để làm thủ tục chuyển đường truyền mạng ạ, phí chuyển là 165.000 VND bạn nhé.

• Câu hỏi:Gói cước thấp nhất FPT Phú Thọ cung cấp hiện nay là bao nhiêu 1 tháng ? Nếu thanh toán cước từng tháng có được không hay bắt buộc thanh toán 6 tháng 1 ạ?

⇒ Trả lời: Gói cước thấp nhất là 25mb cước 175.000 VND ạ, bạn có thể lựa chọn trả hàng tháng hoặc trả trước tùy thuộc vào khả năng tài chính và sở thích của mình ạ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá