FPT Nha Trang

1. Wifi cáp quang FPT Nha Trang

Lắp mạng wifi FPT Nha Trang, Khánh Hòa khuyến mại tháng 4
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi tháng 4 đăng ký internet wifi FPT, mạng cáp quang, dịch vụ truyền hình FPT cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa

2. Truyền hình FPT Nha Trang

Bảng giá lắp đặt wifi và truyền hình FPT Nha Trang
Tìm hiểu thông tin bảng giá lắp đặt wifi fpt ở Nha Trang, Khánh Hòa thời điểm áp dụng từ 01/11 đến 30/11

3. FPT Play Box Nha Trang

Lắp đặt đầu thu FPT Play Box+ tại Nha Trang, Khánh Hòa
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi đăng ký lắp đặt đầu thu FPT Play Box+ tại Nha Trang, Khánh Hòa, miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà

4. Camera FPT Nha Trang

5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dịch vụ internet cáp quang FPT, truyền hình FPT, FPT Play Box+, Camera FPT,... tại Nha Trang, Khánh Hòa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Văn phòng giao dịch Fpt Nha Trang bên mình làm việc những ngày nào trong tuần và làm tới mấy giờ ? Em muốn chuyển tên chủ hợp đồng thì cần qua văn phòng đúng không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ vâng, cám ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT telecom trong thời gian qua, để chuyển tên chủ hợp đồng quý khách vui lòng cầm CMND tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục, thời gian làm việc từ 7h30 đến 18h các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

• Câu hỏi: Fpt Telecom Nha Trang bên mình ngoài lắp mạng và truyền hình còn lắp cả camera nữa ạ? Em không dùng mạng Fpt có lắp được camera Fpt không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm camera FPT, sản phẩm này hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng trên nền nhà mạng khác, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

• Câu hỏi: Đầu truyền hình Fpt Play Box 2020 bên mình có chưa ạ? Box này lắp thì xem được những gì ạ? Tivi thường lắp có điều khiển được giọng nói không?

⇒ Trả lời: Xin chào quý khách, hiện đầu FPT Play box 2020 đã có hàng tại chi nhánh Khánh Hòa, box 2020 sử dụng điều khiển thông minh giọng nói, hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, kara, truy cập web. Đặc biệt đầu FPT Play box xem được ứng dụng truyền hình bản quyền cảu FPT mà không bị cắt kênh như các loại box trôi nổi trên thị trường.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá