LẮP TRUYỀN HÌNH CÁP FPT LẠNG SƠN TRỌN GÓI CÙNG INTERNET

Câu hỏi

Em đang ở thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn. Em chưa dùng mạng internet, nay em muốn lắp truyền hình cáp FPT và internet FPT Lạng Sơn trọn gói bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay công ty FPT Lạng Sơn đang triển khai chương trình khuyến mại mới ưu đãi tới khách hàng lắp đặt thuê bao internet và truyền hình FPT mới hoàn toàn như sau:

I. GÓI COMBO TRUYỀN HÌNH + INTERNET FPT LẠNG SƠN

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Combo Super 30 30 Mbps 205.000 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000 220.000
Combo Super 100 100 Mbps 305.000 330.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000 330.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


II. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT, internet FPT tại Lạng sơn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết.

Hoặc quý khách hàng hãy điền thông tin đăng ký theo mẫu sau:


• Câu hỏi: Em ở thành phố lạng sơn, hiện đang dùng gói internet super22 của FPT em muốn lắp thêm gói truyền hình FPT , tivi nhà em là tivi đời cổ không có wifi không biết có lắp đặt được không?

⇒ Trả lời:Xin chào bạn, truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, với độ phân giải lên tới 4k, đặc biệt hơn nữa đầu thu 4k của FPT hỗ trợ tất cả các dòng tivi từ đời cổ đến hiện đại nhất ạ, bạn hãy đăng ký ngay để được hưởng chương trình khuyến mại mới nhất ạ.

• Câu hỏi: Gia đình tôi hiện đang sống tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn, tôi đang sử dụng gói truyền hình FPT tôi muốn hòa mạng  wifi theo hợp đồng truyền hình nhà tôi đang sử dụng có được không ạ? hay phải làm thêm hợp đồng khác?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, cảm ơn gia đình anh chị đã luôn đồng hành cùng FPT Lạng Sơn ạ, bên em  đang có chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng FPT đăng ký sử dụng thêm dịch vụ đó ạ, anh chị hoàn toàn có thể đăng ký thêm dịch vụ wifi theo số hợp đồng anh chị đang sử dụng ạ. Anh chị cho e xin thông tin liên hệ, nhân viên em sẽ gọi tư vấn ngay ạ.

• Câu hỏi: Gia đình em đang  muốn lắp gói combo super65 tại huyện Hữa Lũng, cho em hỏi với gói cước này em sử dụng 3 điện thoại 1 máy tính, 1 tivi và 3 mắt camera có được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, với gói cước combo super65 anh chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với các thiết bị nêu trên cực tốt ạ. Anh chị cho em xin thông tin liên hệ nhân viên FPT Hữu Lũng sẽ qua khảo sát tư vấn lắp đặt cho anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng gói cước combo super22 của FPT tại thành phố Lạng Sơn, tôi mới xây thêm phòng ngủ để bố mẹ tôi lên ở cùng nên cần nâng gói cước lên gói cao hơn để sử dụng cho tốt, cho tôi hỏi ngoài nâng gói cước tôi có cần lắp thêm thiết bị gì nữa không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, anh chị vui lòng cho em xin thông tin số điện thoại liên hệ, nhân viên bên em sẽ qua khảo sát và tư vấn thiết bị tối ưu nhất cho anh chị sử dụng ạ.

• Câu hỏi: tôi đang sử dụng gói combo internet và truyền hình FPT và đang sử dụng 1 tivi, tôi muôn lắp thêm 2 tivi nữa trong phòng ngủ như vậy có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, anh chị hoàn toàn có thể  lắp đặt thêm 2 tivi nữa để sử dụng ạ, truyền hình tương tác FPT với độ phân giải 4k hy vọng sẽ luôn làm anh chị thấy hài lòng ạ, anh chị cho em xin thông tin liên hệ hoặc có thể gọi điện trực tiếp tới số tổng đài bên trên ạ, nhân viên bên em sẽ qua tư vấn lắp đặt cho anh chị ngay ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá