Lắp mạng wifi FPT xã Hoà Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang

Mạng wifi đối với thời điểm hiện tại thứ không thể thiếu, vì nó đem lại rất nhiều lợi ích nhất là trong thời điểm công nghệ đang phát triển, đang ở thời đại 4.0. Bây giờ thì mạng wifi đã có mặt ở tất cả mọi nơi trong nước ta. Tại xã Hoà Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang, thì hếu hết người dân ở đây đều sử dụng mạng wifi. Một trong những dòng mạng đang được người dân nơi đây tin dùng nhiều nhất hiện tại chính mà mạng wifi FPT. Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về mạng wifi FPT thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cáp quang FPT Kiên Giang

1. Giới thiệu về mạng wifi FPT tại Giồng Riềng, Kiên Giang

Mạng wifi FPT là dịch vụ cung cấp mạng internet của nhà mạng FPT cho một địa điểm xác định. Phạm vi phủ sóng wifi có thể phát trong bán kính vài chục đến vài trăm mét tính từ vị trí nơi lắp đặt wifi. Dòng mạng wifi FPT được hình thành trên cơ sở hạ tầng bao gồm: Trạm phát của nhà cung cấp, modem wifi đặt tại vị trí yêu cầu của khách hàng, đường dây mạng kết nối giữa 2 yếu tốt trên. Thông qua hạ tầng đó mà khách hàng khi lắp đặt wifi FPT thì có thể bắt được tín hiệu wifi trong một khoảng cách nhất định.

Nhu cầu sử dụng mạng wifi FPT của người dân tại xã Hoà Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang tăng cao, chính vì vậy mà FPT Kiên Giang đã cung cấp hạ tầng mạng tại nơi đây với mong muốn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu muốn lắp đặt mạng wifi FPT của tất cả người dân.


2. Gói mạng wifi FPT tại xã Hoà Thuận, Giồng Riềng

2.1 Gói mạng wifi FPT dành cho hộ gia đình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Mạng wifi đối với những hộ gia đình bây giờ rất cần thiết, khi bạn lắp đặt mạng wifi tại nhà thì bạn có thể dễ dàng nắm bắt những tin tức mới nhất, biết được những điều đang diễn ra ở bên ngoài. Dù là ở trong nước hay ngoài nước thì bạn vẫn có thể cập nhật một cách nhanh chóng.

Hiện nay thì có rất nhiều công việc có thể làm tại nhà, hầu hết những công việc làm tại nhà thì đều phải lắp đặt mạng wifi FPT. Khi lắp mạng wifi tại nhà thì công việc cũng diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nếu nhà bạn mà có con nhỏ thì lại rất cần lắp mạng wifi vì khi lắp mạng wifi tại nhà thì con bạn có thể tím kiếm lại những kiến thức mà ở trên lớp chưa nghe được kĩ, hoặc có thể học những môn mà con bạn yêu thích, giúp cho việc học tập trở nên tốt hơn.

Ngoài những giờ làm việc, học tập ra thì bất cứ ai cũng đều cần phải giải trí, chỉ cần lắp mạng wifi tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể giải trí ngay tại nhà mình. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game,... tùy theo sở thích của bạn.

Mà cho dù là làm công việc, học tập hay giải trí thì đều rất cần một đường truyền mạng tốt, tốc độ truy cập cao, ít khi xảy ra lỗi thì tất cả những điều trên mạng wifi FPT có thể đáp ứng cho bạn. Hiểu được nhu cầu lắp đặt của nhiều hộ gia đình nên nhà mạng FPT đã cho ra rất nhiều gói cước mạng wifi FPT đa dạng, khác nhau, để cho phù hợp với nhu cầu lắp đặt của tất cả mọi người.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 190.500
Super 100 100 Mbps 240.500
Super 150 150 Mbps 305.500

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói mạng FTTH dành cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Đối với các hộ gia đình thì mạng wifi là thứ rất cần thiết, còn đối với các doanh nghiệp thì mạng wifi là thứ không thể thiếu, vì hầu hết doanh nghiệp nào hiện nay thì đều phải sử dụng mạng wifi thì mới có thể phát triển được. Hiện nay thì nhiều doanh nghiệp tại xã Hoà Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang đang rất tin dùng mạng wifi FPT. 

Đối với các doanh nghiệp thì luôn cần một đường truyền mạng tốt, tốc độ truy cập cao, ít xảy ra lỗi, và nếu có thì phải xử lý thật nhanh thì mạng wifi FPT có thể đáp ứng được tất cả các điều đó. Cũng nhận thấy được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng mạng wifi FPT nên nhà mạng FPT đã cho ra rất nhiều gói cước riêng dành cho các công ty, doanh nghiệp. NHững gói cước đa dạng đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Dịch vụ truyền hình FPT Play tại Kiên Giang

Đăng ký dịch vụ FPT Play tại Kiên Giang
Dịch vụ truyền hình FPT Play là dịch vụ truyền hình IPTV do công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom cung cấp trên hạ tầng internet FPT mang đến cho khách hàng một dịch vụ giải trí hoàn toàn mới tại nhà. Với truyền hình FPT Play thì bạn có thể xem bất cứ chương trình nào mà mình, với hơn 160 kênh khác nhau, có cả trong nước và ngoài nước. 

Truyền hình FPT Play cũng có đa dạng rất nhiều thể loại như: phim, nhạc, thể thao,...luôn cập nhật những chương trình mới nhất, với hình ảnh rất sắc nét. Ngoài đa dạng rất nhiều chương trình khác nhau thì khi lắp đặt truyên fhinhf FPT Play thì bạn có thể xem lại những chương trình mà mình bị bỏ lỡ.  Ngoài ra thì truyền hình FPT Play cũng cho có chế độ đặt mật khẩu nên bạn có thể dễ dang kiểm soát được thời gian xem của con. 

Nếu bạn là một người mê phim hay mê thể thao thì lắp đạt truyền hình FPT Play là rất hợp lý vì với một kho phim khổng lồ có đa dạng rất nhiều thể loại phim, còn nếu bạn mê thể thao thì FPT Play đã hợp tác với K+ nên mọi trận đấu thể thao mới nhất luôn được cập nhật trực tiếp nhanh nhất.

Với dịch vụ truyền hình FPT Play thì nhà mạng FPT cũng đưa ra rất nhiều rất nhều gói cước khác nhau.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 230.500
Combo Super 100 100 Mbps 290.500
Combo Super 150 150 Mbps 355.500

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


4. Những điểm nổi bật của mạng wifi FPT

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Mạng wifi FPT từ khi ra mắt thì đã luôn thay đổi để có thể phát triển hơn, đem lại những lợi ích lớn nhất đến cho khách hàng, đến thời điểm hiện tại thì mạng wifi FPT đã có rất nhiều điểm nổi bật nên có thể chinh phục được rất nhiều người sử dụng:

Đường truyền, tốc độ mạng nhanh: Mạng wifi FPT có đường truyền mạng rất nhanh, tốc độ truy cập cao, nên khi làm việc, học tập hay giải trí thì bạn sẽ không phải lo lắng mạng thường xuyên bị lag, bị mất mạng cùng với hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 85% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.

Đa dạng gói mạng khác nhau: Mạng wifi FPT có rất nhiều gói cước mạng khác nhau, mỗi gói cước đều được nhà mạng FPT lựa chọn kĩ càng sao cho phù hợp mà để tất cả người dân đều có thấy thích hợp mà lắp đặt.

Nhiều ưu đãi, khuyến mãi: Để cảm ơn khách hàng và muốn chi ân đến cho khách hàng đã sử dụng mạng wifi FPT nên nhà mạng thường xuyên đưa ra những ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng của mình.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo: Những người nhân viên của bên nhà mạng FPT đều được trải qua huyến luyện vên làm việc rất nhanh chóng, nhiệt tình, chu đáo.

Lắp đặt nhanh chóng: Khi bạn đã kí hợp đồng và thanh toán xong thì thời gian lắp mạng wifi FPT chỉ diễn ra từ 1- 2 ngày.


5. Thủ tục đăng kí mạng wifi FPT

Thủ tục đăng kí mạng wifi FPT rất đơn giản, không quá cầu kì, nhà mạng FPT cũng không đòi hỏi thủ tục rườm rà. Khi bạn đi đăng kí mạng wifi FPT thì chủ yếu bạn chỉ cần cung cấp những một số thông tin, giấy tờ cá nhân cho nhân viên FPT như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu.

Với những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,... mà muốn lắp mạng wifi FPT thì cần phải có giấy phép đăng kí kinh doanh.


6. Liên hệ lắp mạng wifi FPT tại Kiên Giang

Quý khách hàng lắp mạng wifi FPT xã Hoà Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Giải đáp những thắc mắc về mạng wifi FPT

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi đang cần lắp mạng Internet FPT Kiên Giang cho nhà mình tại xã Hoà Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang thì bây giờ liên hệ cho ai để được lắp đặt nhanh nhất?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Nếu bạn muốn lắp đặt nhanh nhất thì bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty chúng tôi, nhân viên bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để việc lắp đặt diễn ra nhanh nhất cho bạn.

• Câu hỏi: Mình vừa muốn lắp đặt mạng wifi FPT vừa lắp truyền hình FPT Play thì có được không? Mình đang muốn lắp đại cửa hàng của mình ở tại xã Hoà Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Tất nhiên là được rồi bạn nhé, bạn có thể để lại thông tin của mình ở from phía trên, nhân viên bên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin sau đó sẽ chủ động liên hệ để tư vấn cho bạn được kĩ hơn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là nếu dây mạng mà bị chuột cắn thì khi sửa chữa có phải trả phí nào không? Nhà tôi đang lắp mạng wifi FPT tại ấp Hòa Sơn, Xã Hòa Thuận, Giồng Riềng, Kiên Giang.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Khi bạn đăng kí lắp đặt mạng wifi FPT thì bạn chỉ cần thanh toán hợp đồng lúc đầu và thanh toán cước phí hàng tháng, còn về vẫn đề lắp đặt và sửa chưa khi có sự cố thì bạn không phải chả bất cứ chi phí nào cả, mọi chi phí đều được miễn phí trọn đời.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá