Lắp mạng cáp quang FPT ở thị trấn Sóc Sơn, Hòn Đất

Lời mở đầu

Địa bàn thị trấn Sóc Sơn, Hòn Đất với rất nhiều trung tâm hành chính, những khu chợ phát triển có nhu cầu rất lớn trong việc giao thương buôn bán, đặc biệt trên lĩnh vực internet - một môi trường bán hàng mở rộng không bó hẹp trong huyện hay tỉnh Kiên Giang.

Lắp mạng cáp quang FPT ở thị trấn Sóc Sơn, Hòn Đất

Nhận thấy nhu cầu phát triển của huyện Hòn Đất nói chung và thị trấn Sóc Sơn nói riêng, nên công ty đã nâng cấp và tiếp tục mở rộng hạ tầng bao phủ mạng lưới dịch vụ internet toàn bộ thị trấn và lan ra các xã lân cận

Địa bàn hành chính huyện Hòn Đất.

Huyện Hòn Đất bao gồm 2 thị trấn:

- Thị trấn Hòn Đất

- Thị trấn Sóc Sơn

- Và 12 xã: xã Bình Giang, xã Bình Sơn, xã Lình Huỳnh, xã Mỹ Hiệp Sơn, xã Mỹ Lâm, xã Mỹ Phước, xã Mỹ Thái, xã Mỹ Thuận, xã Nam Thái Sơn, xã Sơn Bình, xã Sơn Kiên, xã Thổ Sơn.

1. Thủ tục lắp mạng

- Đối với khách hàng cá nhân, thủ tục lắp mạng FPT sẽ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần có một bản sao chứng minh thư hoăc chụp ảnh chứng minh thư 2 mặt là đã có thể tiến hành đăng ký, hoàn tất hợp đồng.

Một điểm khác biệt nhỏ nếu như bạn là cá nhân đang không sinh sống tại địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ trên hộ khẩu, ví dụ như bạn đang ở nhà cho thuê hoặc đăng ký tạm trú dài hạn, bạn sẽ cần cung cấp thêm bản sao hộ khẩu hoặc sổ hồng để có thể hoàn tất hợp đồng lắp mạng.

- Còn đối với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng, khi đó thủ tục lắp mạng FPT chỉ cần thêm một loại giấy tờ duy nhất, đó là bản sao giấy phép kinh doanh.

Cụ thể hơn, thì ngoài bản sao chứng minh thư của người đứng tên trên hợp đồng, doanh nghiệp cần phải cung cấp một bản sao giấy phép kinh doanh có dấu mộc để có thể tiến hành đăng ký.

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ đến tận nhà hoàn tất thủ tục nhằm tránh lãng phí thời gian của khách hàng.

2. Gói cáp quang FPT ở thị trấn Sóc Sơn

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 190.500
Super 100 100 Mbps 240.500
Super 150 150 Mbps 305.500

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Chương trình khuyến mãi FPT Hòn Đất

- Sau đây là bảng giá cước khuyễn mãi cho khách hàng đăng ký gói cước mạng, và truyền hình FPT được trang bị miễn phí kèm ngay modem wifi và đầu truyền hình 4k trị giá hơn 2.000.000 VND.

- Giảm giá gói cước tháng chỉ còn 185.000 VND/tháng với gói cáp quang tốc độ cao.

- Chỉ từ 215.000 VND/tháng trọn gói cước cả mạng cả truyền hình.

- Tặng thêm gói cước khách hàng tham gia trả trước.

- Bảo hành đường truyền thiết bị trọn đời thụ tục lắp đặt nhanh chóng.

- Hình thức thanh toán:

- Trả từng tháng : phí vật tư 550.000 VND

- Trả trước 6 tháng: miễn phí vật tư + tặng 1 tháng cước thứ 7.

- Trả trước 12 tháng : miễn phí vật tư + 2 tháng cước thứ 13, 14.


4. Dịch vụ truyền hình và gói combo FPT

4.1 Truyền hình FPT

- Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên đường truyền băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách sử dụng thông qua 1 trong 2 là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.

- Hiện nay, FPT Telecom cung cấp 2 dịch vụ truyền hình xem trên mỏi loại Tivi thông qua 2 sản phẩm chính hãng là FPT TV 4K hoặc FPT TV 4K FX6 VÀ FPT Play Box+

- Khi lắp truyền hình FPT xem được hơn 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc và không trùng kênh. Bạn có thể tua lại nội dung chương trình yêu thích nhưng vô tình bị bỏ lỡ một cách dễ dàng.

- Kho phim truyện 4K, phim chất lượng hình ảnh Full HD được cập nhật liên tục lên đến 10.000 đầu phim trong và ngoài nước như: Mỹ, Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam với đủ thể loại từ hành động đến tâm lý tình cảm, kinh dị...

- Kho thiếu nhi bổ ích cho bé vừa học vừa chơi, ngoài những chương trình giải trí thông thường bé còn có thể học tiếng anh thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh.

- Kho karaoke online có chấm điểm, là chương trình không thể thiếu mỗi khi gia đình bạn có dịp quây quần và thể hiện khả năng ca hát của các thành viên trong gia đình.

- Ứng dụng học online miễn phí, đặc biệt là trong khi dịch đang diễn biến phức tạp, con em bạn sẽ không lo bỏ quên kiến thức bằng cách tự học và ôn luyện tại nhà với giá án chuẩn của Bộ Giáo dục.

- Ứng dụng Youtube, thể thao, đọc báo, kho mục giải trí, ca nhạc, chơi game hoàn toàn miễn phí

4.2 Thông tin gói combo

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 230.500
Combo Super 100 100 Mbps 290.500
Combo Super 150 150 Mbps 355.500

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.

- Những ai nên sử dụng gói internet và truyền hình?

- Hộ gia đình đang sử dụng internet và truyền hình diêng lẻ từ 2 nhà cung cấp khác nhau. Chi phí sẽ rất cao.

- Hộ gia đình đăng ký mới hoàn toàn, sử dụng combo FPT sẽ tiết kiệm chi phí. Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất từ FPT Kiên Giang.

- Quán cafe vừa có internet tốc độ cao, vừa có truyền hình FPT, trực tiếp bóng đá với đường truyền nhanh hơn 5s so với các nhà đài khác.

- Chi phí sử dụng internet và truyền hình hiện nay vào khoảng 300.000 VND nhưng khi sử dụng combo FPT chỉ còn 200.000 VND/tháng.

-  Ngoài ra khi đăng ký cước trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiết kiểm từ 1 đến 3 tháng cước hơn 600.000 VND và các chi phí về vật tư, nhân công lắp đặt.


5. Liên hệ & đăng ký thông tin trực tuyến

- Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT ở thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang, vui lòng liên hệ với số điện thoại phòng kinh doanh hoặc liên hệ online thông báo địa chỉ cần đăng ký internet FPT, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát trước xem có lắp đặt được không và gọi lại thông báo.

- Cung cấp thông tin số điện thoại và số chứng minh nhân dân người cần đăng ký hoặc tên doanh nghiệp, yêu cầu gói cước muốn đăng ký, nhân viên sẽ tư vấn gói khách hàng cần chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cùng các chương trình khuyến mãi FPT đang được triển khai.

- Nhân viên kinh doanh của FPT sẽ mang hợp đồng cung cấp dịch vụ đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để hoàn tất thủ tục đăng ký và thu tiền chi phí lắp đặt.

- Sau khi khách hàng ký xong hợp đồng từ 1 đến 2 ngày, đội kỹ thuật của FPT sẽ đến để lắp đặt, kiểm tra nghiệm thu và quý khách có thể bắt đầu kết nối internet

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT ở thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, Kiên Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


6. Thủ tục, chính sách FPT

- Thủ tục đăng ký mới dịch vụ

- Thủ tục nâng cấp gói cước dịch vụ internet

- Chính sách đổi modem, thay modem bị bể, bị hỏng.

- Chính sách tri ân khách hàng sử dụng lâu năm.

7. Các hình thức thanh toán cước internet

7.1 Thanh toán tiền mặt tại nhà

Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng

Khi ký hợp đồng Internet với FPT, Quý khách vui lòng báo với nhân viên về địa chỉ đóng cước. Ví dụ: địa chỉ lắp đặt, địa chỉ cơ quan, địa chỉ khác...Nhân viên thu ngân FPT Telecom sẽ tới thu cước vào ngày mùng 3 đến ngày 15 hàng tháng bằng máy POS hoặc Hóa đơn.

Phí thu cước tại địa chỉ khách hàng:

+ Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: 8.000 đồng/hoá đơn.

+ Các tỉnh thành khác: 5.500 đồng/hoá đơn.

Sau ngày 16 hàng tháng, Quý khách chưa thanh toán cước sẽ bị tạm ngưng cung cấp dịch vụ, và phải qua quầy giao dịch của FPT Telecom để đóng cước.

Khi bị ngưng do chưa thanh toán cước, có thể gia hạn thêm một ngày bằng cách gọi 19006600 nhánh 2.

+ Lần đầu (1 ngày): Miễn phí

+ Lần thứ 2 (1 ngày): Phí 25.000 đồng

+ Lần thứ 3 (1 ngày): Phí 50.000 đồng.

7.2 Thanh toán tại quầy giao dịch

7.3 Thanh toán Online qua Momo, Internet Banking


8. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng FPT tại khu vực gần chùa Hòn Sóc, huyện Hòn Đất thì phải đăng ký lắp đặt thế nào, có cần phải tới trực tiếp văn phòng không?

⇒ Trả lời: Kính chào Quý khách, để đăng ký lắp đặt anh chị vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp tư vấn và ký kết hợp đồng tại nhà ạ.

- Nhân viên sẽ tới tận nơi làm thủ tục, khảo sát hạ tầng

• Câu hỏi: Hiện tại gói mạng thấp nhất của FPT tại khu vực chợ Sóc Xoài, thị trấn Sóc Sơn có tốc độ băng thông mạng bao nhiêu, sử dụng được cho bao nhiêu thiết bị?

⇒ Trả lời: Hiện tại FPT thị trấn Sóc Sơn đang cung cấp gói cước thấp nhất là Super 25 sử dụng cho từ 5- 10 thiết bị truy cập, anh chị vui lòng gọi điện theo số điện thoại ở bên trên để được tư vấn chi tiết về dịch vụ ạ.

• Câu hỏi: Thời gian lắp đặt gói mạng và truyền hình có lâu không tôi có thể đăng ký lắp đặt trong ngày chủ nhật được không?

⇒ Trả lời: Kính chào Quý khách, thời gian lắp đặt còn tùy thuộc vào mô hình và khoảng cách đường truyền tới tập điểm mạng FPT, thời gian muộn nhất trong vòng 48 giờ đăng ký, trong trường hợp khách hàng cần gấp, công ty sẽ ưu tiên triện khai sớm.

- Vào các ngày chủ nhật, FPT Kiên Giang vẫn thi công lắp đặt như ngày thường.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá