Đăng ký internet và truyền hình FPT huyện Hòa An, Cao Bằng

Đăng ký internet và truyền hình FPT huyện Hòa An, Cao Bằng
Nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình là một nhu cầu tất yếu của mỗi người dân vào lúc này. Tại huyện Hòa An, Cao Bằng người dân luôn mong muốn có được hạ tầng mạng internet ổn định và dịch vụ truyền hình đặc sắc để giúp đời sống học tập, làm việc, giải trí phong phú hơn. Nếu bạn muốn lắp đặt internet tốc độ cao và dịch vụ truyền hình FPT thì FPT Telecom Cao Bằng luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7, phục vụ cả trong những ngày nghỉ lễ. 

1. Giới thiệu về huyện Hòa An và FPT Telecom

Huyện Hòa An, Cao Bằng có mật độ dân số tương đối cao với thành phần dân số trẻ, rất nhiều người trong độ tuổi tới trường, độ tuổi lao động - chính thành phần này đã giúp nền kinh tế, bộ mặt của huyện Hòa An đổi mới từng ngày. Huyện Hòa An đang tiến lên xây đựng nông thôn mới nên rất cần internet để nắm bắt được các thông tin hữu ích để phát triển sao cho phù hợp xã hội ngày nay, hộ gia đình và các doanh nghiệp nơi đây cũng sẽ có hạ tầng mạng cáp quang internet tốt hơn để làm việc, học tập.

FPT Cao Bằng là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt internet tốc độ cao và được yêu thích nhất tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng bởi các lý do sau: 

- Có nhiều gói cước mạng tốc độ cao khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người, gia đình và doanh nghiệp.

- Đường truyền mạng có tốc độ cao, ổn định không bị giật, lag khi sử dụng.

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc chúng tôi có thể tư vấn tại nhà theo mong muốn của quý khách hàng.

-  Lắp đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí kèm theo đó là chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng đưa ra những ý kiến phù hợp nhất giành cho khách hàng.

- Nếu có vấn đề liên quan đến đường truyền mạng, thiết bị khách hàng gói điện đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến để sửa đổi.


2. Lắp đặt mạng internet tại huyện Hòa An, Cao Bằng

Hiện nay, yêu cầu sử dụng internet của người dân là rất lớn. Các bạn cũng có thể thấy mọi người mọi nhà đều sử dụng wifi internet, các quán ăn, hầu như đều lắp đặt internet để làm việc. Với gói cước có băng thông thấp mà có quá nhiều người truy cập sẽ làm cho tốc độ truy cập chậm lại, nhưng FPT Cao Bằng luôn đảm bảo với quý khách hàng tốc độ truy cập vào internet luôn ổn định và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất bằng những gói cước băng thông tốc độ cao của mình.

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Với chương trình khuyến mãi mới nhất, FPT Cao Bằng cung cấp 4 gói cước cơ bản từ 30 Mbps đến 150 Mbps dành cho cá nhân, các hộ gia đình được sắp xếp lần lượt từ thấp tới cao để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một các nhanh nhất.

Dưới đây là bảng giá các gói cước của FPT Cao Bằng, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói cước và hình thức thanh toán phù hợp với gia đình mình nhé. 

Gói cước Băng thông Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng

Hình thức thanh toán:

+ Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND.

+ Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.

+ Trả trước 1 năm: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

* Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

* Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói combo truyền hình và internet FPT

Nếu chỉ sử dụng gói mạng internet của FPT mà không biết hay sử dụng đến dịch vụ truyền hình FPT thì quả thực là một thiếu sót quá lớn của người sử dụng, bởi cả 2 dịch vụ này đều được sử dụng trên một đường truyền cáp quang tốc độ cao giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc sử dụng và trả tiền riêng lẻ cho cả 2 dịch vụ cùng một lúc. Hơn thế dịch vụ truyền hình FPT còn cho bạn xem các kênh nước ngoài, những bộ phim truyện đặc sắc được liên tục được cập nhập cả trong nước và nước ngoài với nhiều chương trình hấp dẫn.

Combo truyền hình internet FPT

Dịch vụ truyền hình FPT được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet do cáp quang FPT cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K FX6.

Dưới đây là bảng giá các gói cước combo internet và truyền hình FPT, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các gói cước và hình thức thanh toán phù hợp với gia đình.

Gói cước Băng thông  Cước tháng
Combo Super 30  30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150  150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Bộ giải mã truyền hình 4K.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

* Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


4. Lắp mạng FTTH dành cho các doanh nghiệp

Hiện nay, để đảm bảo tốc độ kết nối, truy cập ổn định cho các doanh nghiệp, quán điện tử (quán net). FPT Cao Bằng đã ra mắt rất nhiều gói cước, với nhiều tốc độ khác nhau để đảm bảo phục vụ cho các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Dưới đây là bảng giá các gói cước dành cho doanh nghiệp, quán điện tử (quán net). Các gói cước được xếp lần lượt từ thấp tới cao, để cho các doanh nghiệp có thể lựa chọn một cách nhanh nhất.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Sản phẩm công nghệ FPT

5.1. Camera FPT

Camera FPT là dòng camera IP dùng để lắp đặt cho hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, văn phòng, cửa hàng... nhằm đảm bảo an ninh, giám sát công việc và điều phối công việc từ xa. Với camera FPT chúng tôi mong sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm mọi lúc mọi nơi. Camera FPT còn có rất nhiều khả năng và tiện ích quý khách hàng có thể tham khảo Camera FPT

Lắp đặt camera FPT gia đình

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Camera FPT gồm có 2 loại chính đó là:

- Camera FPT indoor (trong nhà): Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã hình bán cầu hoạt động độc lập bằng cách kết nối internet, không cần đi dây. Đem tới sự tiện lợi thẩm mĩ cho không gian lắp đặt.

- Camera FPT outdoor (ngoài trời): Đây là dòng camera được giới chuyên gia khuyến khích sử dụng bởi cấu tạo vỏ bọc hoàn hảo, tích hợp đầy đủ chức năng IP67 chống bụi, kháng nước, giúp camera có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

5.2. Điện thoại cố định FPT 

Điện thoại cố định là công cụ rất cần thiết đối với doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Là bộ mặt của công ty cũng như chứng minh uy tín, minh bạch của công ty. Theo một nghiên cứu khảo sát, đa phần khách hàng sẽ không từ chối các cuộc gọi từ số cố định gọi tới vì điện thoại cố định là một kênh bán hàng, quảng bá thương hiệu uy tín mà mỗi một doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng.

Dịch vụ điện thoại cố định (hay còn gọi là điện thoại bàn) của FPT là dịch vụ đầu tiên ở Việt Nam có năng lực cung cấp đa dịch vụ trên một kết nối. Dịch vụ được triển khai trên nền công nghệ IP mạng thế hệ mới NGN (Next Genereration Network) với nhiều ưu điểm vượt trội so với dịch vụ điện thoại truyền thống.

Đầu số do FPT cung cấp có thể thực hiện nhận cuộc gọi (gọi vào, gọi ra) trên toàn quốc, quốc tế.

Đầu số cố định FPT cung cấp có dạng: Mã vùng + 730XXXXX 

5.3. FPT Play Box

Đến với FPT Telecom công ty chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt wifi và rất nhiều sản phẩm công nghệ cao, bạn sẽ không thể nào bỏ qua sản phẩm FPT Play Box do chúng tôi tạo ra, hứa hẹn đưa chiếc TV nhà bạn lên một tầm cao mới. Với hơn 180 kênh cả trong và ngoài nước, kho phim 4K full HD, và còn rất nhiều ứng dụng cho trẻ em học tập....

Mặt bên cạnh FPT Play Box S ảnh 5

Các cổng kết nối FPT Play Box S

Đặc biệt, người dùng công nghệ sẽ không thể nào bỏ qua tính năng  "Điều khiển không chạm". Giờ đây, bạn không cần cầm chiếc điều khiển để bấm bấm nữa mà chỉ cần tương tác trực tiếp với FPT Play Box S. Ví dụ: "Ok Google! Hãy mở kênh VTV1".


6. Địa chỉ văn phòng giao dịch

Nếu quý khách có thắc mắc hoặc muốn đổi trả thiết bị thì có thể đến trực tiếp văn phòng FPT chi nhánh tại Cao Bằng để giao dịch

Địa chỉ: 8 Kim Đồng, tổ 15, P.Hợp Giang từ ngân hàng công thương đi thẳng đến trục xoay đi thẳng là tới.


7. Liên hệ và đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt internet hoặc truyền hình FPT tại Cao Bằng có thể liên hệ vào số hotline bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu sau


8. Thủ tục và chính sách của FPT Cao Bằng

8.1 Thủ tục của FPT Cao Bằng

Đối với khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- 01 sổ hộ khẩu (Địa chỉ trên hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt nếu cần)

Đối với khách hàng thuê nhà , thuê trọ

- 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

- Đặt cọc theo chi nhánh FPT Telecom ban hành. Tại một số chi nhánh, quý khách hàng được miễn đặt cọc trong trường hợp trả tiền cước trước 6 tháng đến 1 năm

Đối với khách hàng là người ngoại quốc

- 01 sổ hộ chiếu

- Đặt cọc tùy theo quy định của chi nhánh FPT Telecom ban hành

Thủ tục lắp đặt cho doanh nghiệp

- Khách hàng kinh doanh quán net

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân)

• 01 giấy phép kinh doanh

- Khách hàng là doanh nghiệp /công ty

• 01 căn cước công dân (Chứng minh nhân dân) của giám đốc doanh nghiệp/công ty

•  01 giấy phép kinh doanh

8.2 Chính sách của FPT Cao Bằng

- FPT có rất nhiều chính sách khác dành riêng cho sinh viên ở trọ, miễn phí đặt cọc và chi phí lắp đặt cho sinh viên khi thanh toán tiền cước 6 tháng, và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng vào những sự kiện của FPT.

- Nếu mua sản phẩm FPT Play Box sẽ có rất nhiều ưu đãi là miễn phí 81 kênh truyền hình miễn phí vô thời hạn, miễn phí gói kênh truyền hình cơ bản trong 12 tháng chị giá 600.000 VND.


9. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Tôi muốn xin địa chỉ của chi nhánh, để đóng tiền cước và làm thủ tục nâng cấp gói cước.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom chi nhánh Cao Bằng. Địa chỉ chi nhánh ở Cao Bằng là ở 8 Kim Đồng, tổ 15, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng bạn có thể đến đây để đóng tiền cước và làm thủ tục nâng cấp gói cước nhé.

• Câu hỏi: Em là sinh viên muốn đăng kí lắp đặt Internet Fpt Cao Bằng không biết khi lắp đặt cần những thủ tục gì? và là sinh viên thì có được khuyến mãi không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom chi nhánh Cao bằng. Bộ phận kinh doanh bên mình đã tiếp nhận và sẽ gọi cho bạn trong vòng ít phút để tư vấn cho bạn các gói cước phù hợp với yêu cầu bạn nhé. Nếu là sinh viên thì bên mình sẽ miễn phí cho bạn tiền cọc và tiền lắp đặt nếu bạn đóng cước từ 6 tháng đến 1 năm bạn nhé.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi cách để đổi mật khẩu mạng, vì nhà tôi sử dụng wifi được mấy tháng nay mà rất hay bị tình trạng giật lag, nghi là bị dùng ké wifi.

⇒ Trả lời: Cảm ơn vì đã sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Nếu bạn muốn đổi mật khẩu wifi thì bạn gọi liên hệ vào số 19006600, để được nghe nhân viên hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá