FPT Cái Tắc, Châu Thành A

1. FPT Cái Tắc, Châu Thành A khuyến mãi

Lắp đặt cáp quang FPT thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang cho gia đình khu vực thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A nhận ngay ưu đãi từ công ty FPT Hậu Giang

2. Sản phẩm Camera FPT

3. Liên hệ & đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ và sản phẩm của FPT tại khu vực thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất ở Cái Tắc, Châu Thành A hiện nay là bao nhiêu? Tôi thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Châu Thành A có giá 220.000 đồng. Thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Em lắp gói cước mạng thấp nhât thì sử dụng được cho bao nhiêu máy tính? Thanh toán cước từng tháng có được không hay bắt buộc trả trước ạ?

⇒ Trả lời: Hiện gói mạng thấp nhất có tốc độ truy cập là 25Mpbs có khả năng truy cập từ 5 đến 7 thiết bị, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả từng tháng khi đăng ký dịch vụ

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình của mình lắp cho tivi thường thì xem được những gì ạ? Nhà em đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Truyền hình FPT hiện được sử dụng bởi thiếu bị điều khiển rất dễ bấm, thao tác đơn giản dành cho người lớn tuổi.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Mình muốn đăng ký lắp mạng fpt và 1 camera FPT
    Cảm ơn anh Phạm Hùng đã liên hệ đăng ký FPT Cái Tắc, Châu Thành A. Hiện nay gói cước wifi cáp quang FPT thấp nhất là 185.000₫/ tháng, khi anh Hùng trả trước từ 6 tháng trở lên phí vật tư sẽ được miễn và được tặng tháng cước thứ 7. Camera FPT chỉ với 1.400.000₫ anh sẽ có ngay 1 camera hình ảnh chuẩn HD, kháng nước, kháng nóng, hình ảnh tua lại trong 7 ngày, dữ liệu đảm bảo tuyệt đối an toàn vì được lưu trên hệ thống cloud, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cho anh Hùng cụ thể từng gói cước bên em ạ.