Cáp quang FPT Phú Thọ

1. Cáp quang FPT Phú Thọ

Lắp mạng cáp quang FPT phường Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
Giới thiệu gói dịch vụ mạng FPT tại phường Tiên Cát, Việt Trì, giá cả hợp lý, cạnh tranh dành cho các hộ gia đình và doanh nghiệp; ưu đãi lớn cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới

2. Truyền hình FPT Phú Thọ

Lắp mạng và truyền hình FPT xã Văn Lung, Thị xã Phú Thọ
Chương trình khuyến mãi lắp mạng và truyền hình FPT tại xã Văn Lung, thị xã Phú Thọ với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới

3. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Phú Thọ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em muốn lắp một gói mạng cho quán bán hàng ở thành Phố Việt Trì thì không biết thủ tục có đơn giản không? Quán thuê có giấy tờ thuê nhà 3 năm thì có cần đặt cọc không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ FPT, để đăng ký lắp đặt mạng quý khách chỉ cần CMND và giấy phép kinh doanh để được miễn phí đặt cọc.

• Câu hỏi: Bên mình có cung cấp gói truyền hình riêng không hay bắt buộc phải đăng kí cả mạng với được ạ? Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất bên mình ở Phường Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ là bao nhiêu tiền và nếu lắp đặt mà thanh toán 6 tháng luôn thì có phải đóng thêm tiền gì hay không?

⇒ Trả lời: Dạ hiện tại FPT chi nhánh Phú Thọ đang cung cấp gói truyền hình riêng với giá 132.000 đồng/tháng, anh/chị có thể tham khảo gói combo mạng và truyền hình với giá 215.000 đống/tháng, thanh toán trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt. Đăng ký combo mạng và truyền hình để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn về truyền hình nhé

• Câu hỏi: Gói truyền hình có hỗ trợ mạng cho tivi thường đúng không ạ? Lắp 2 tivi thì có ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền mạng không ạ?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh chị truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo. Truyền hình FPT có thể lắp 2 tivi mà không ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền mạng


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá