Lắp camera Vĩnh Long

Camera Vĩnh Long

1. Thi công lắp đặt camera Vĩnh Long

2. Các loại camera thông dụng

2.1 - Camera Dahua


2.2 - Camera HIKvision


2.3 - Camera KBvision


3. Camera FPT 

Camera FPT là thiết bị ghi hình quan sát được tập đoàn công nghệ viễn thông cho ra mắt thị trường vào năm 2019, dựa trên những nghiên cứu thiết thực về nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt cũng như điều kiện kinh tế của người Việt Nam, Camera FPT sử dụng các công nghệ sản xuất cấu tạo cũng như chế độ lưu trữ hiện đại, tạo nên một sản phẩm camera thương hiệu Việt chất lượng cao. Hiện camera FPT có 2 phiên bản đó là camera Indoor (trong nhà) và camera Outdoor (ngoài trời) mỗi loại camera sẽ có những đặc điểm riêng biệt các nhau phù hợp với vị trí lắp đặt tuy nhiên đều có chung một số đặc điểm sau:

• Sử dụng Chip hình ảnh Sony sắc nét, độ phân giải cao đem tới hình ảnh sống động, sắc sảo.

• Hội tụ đầy đủ các tính năng về chất lượng hình ảnh như chế độ chống ngược ánh sáng (WDR), hiển thị màu sắc trong mọi điều kiện ánh sáng, hồng ngoại ban đêm sắc nét với khoảng cách rộng.

• Chế độ lưu trữ thông minh không cần thiết bị lưu trữ rườm rà, lưu trữ điện toán đám mây giúp bảo mật tối đa thông tin, dữ liệu camera ghi lại đồng thời giảm chi phí thiết bị lưu trữ cho khách hàng, thích hợp lắp đặt cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

• Bảo hành uy tín, chu đáo, đặc biệt khách hàng được hỗ trợ bảo trì kiểm tra sửa chữa trọn đời trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên CSKH, kỹ thuật của FPT teleocom.


4. Quy trình lắp đặt camera

Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc và Quý khách hàng quy trình lắp đặt camera tại nhà cho cá nhân, cho doanh nghiệp như sau

  • Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại tới tổng đài dịch vụ KH 0941898123
  • Bước 2: Tổng đài chuyển thông tin về khu vực phụ trách
  • Bước 3: Văn phòng khu vực liên hệ khách hàng, báo giá camera, công lắp đặt, thiết bị, vật tư. 
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng với khách hàng, hẹn thời gian thi công.
  • Bước 5: Hoàn thiện, bàn giao, nghiệm thu công trình lắp đặt camera
  • Bước: Thanh toán và hoàn tất hợp đồng.

Quý khách hàng nhớ lưu giữ số điện thoại của nhân viên thi công, đội thi công để dễ dàng liên lạc, bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị, sản phẩm camera vừa lắp đặt xong. 


5. Liên hệ trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại Vĩnh Long, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn lắp đặt camera tại Vĩnh Long

• Câu hỏi: Lắp camera có thể quan sát đc khoảng rộng và dài là bao nhiêu vậy ạ?

⇒ Trả lời: Tùy vào từng loại camera sẽ có khả năng quan sát trong phạm vi bao xa và góc quay của camera khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể.

• Câu hỏi: Lắp 1 bộ camera Hikvision trọn gói là khoảng bao nhiêu vậy? Em đang có nhu cầu lắp cho gia đình, 1 mắt trong nhà và 1 mắt ngoài trời.

⇒ Trả lời: Một bộ camera hikvision bao gồm mắt camera, ổ cứng, đầu ghi hình, jack chống nhiễu và các phụ kiện liên quan. Bộ 2 camera hiện đang được chúng tôi cung cấp trong khoảng giá 3 triệu đồng

• Câu hỏi: Camera FPT có cần sử dụng đầu ghi, thẻ nhớ không? Liệu có dễ bị mất dữ liệu không?

⇒ Trả lời: Camera FPT là sản phẩm mới của FPT Telecom sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây cloud nên không cần đầu ghi thẻ nhớ vẫn có thể sử dụng và lưu trữ được nhé bạn. Do lưu trữ trên cloud và sever nằm ở Việt Nam nên chế độ bảo mật rất cao, không dễ xảy ra tình huống mất dữ liệu


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá