Lắp đặt bộ phát WiFi không dây tại thành phố Thanh Hóa

1. Lắp đặt bộ phát wifi không dây

Hệ thống mạng wifi trong gia đình là không thể thiếu, ngay cả khi mỗi người đều dùng smartphone và đều dùng mạng 3G nhưng khi về đến nhà, ai cũng muốn sử dụng mạng wifi tại nhà. Vì sao?

Vì mạng wifi tại nhà mạnh hơn mạng 3G, ổn định hơn, xem Youtube thoải mái mà giá cước cáp quang đã trọn gói mỗi tháng rồi. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là khi bạn lắp đặt mạng wifi trong nhà xong xuôi, thường thì bạn sẽ để modem wifi nhà cung cấp mạng FREE cho bạn, bạn để nó tầng 1. 

bộ phát wifi cho nhà 2 tầng

Vậy, khi bạn sinh hoạt ở các tầng 2, 3, 4 thì bạn không bắt được sóng wifi hoặc sóng wifi rất yếu. Bạn thử ngẫm lại mà xem, tại sao các khách sạn, các nhà hàng, nhà nghỉ tại thành phố Thanh Hóa nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Khi các chủ nhà hàng, nhà nghỉ thiết kế xây dựng họ sẽ phải để đầu chờ mạng wifi tại mỗi tầng khác nhau. 

Đôi khi, ở mỗi tầng, các khách sạn còn để 2 thiết bị Router wifi (còn gọi là bộ phát sóng wifi) để phục vụ khách nghỉ trọ sử dụng mạng internet.

Bộ phát wifi 2 râu: 550.000 VND

Chúng tôi luôn có phương án để bạn sử dụng mạng wifi được mạnh nhất trong chính ngôi nhà của bạn

Bộ phát wifi 3 râu: 850.000 VND

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ phát wifi không dây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 0941898123


2. Các vị trí lắp đặt bộ phát wifi tốt nhất

Với nguyên lý phát sóng ngang, nên khi bạn lựa chọn vị trí đặt bộ phát wifi cần phải lựa chọn kỹ lưỡng với mục đích sử dụng sóng wifi được tốt hơn. Tuy nhiên, tùy vào tùy vào kết cấu của từng ngôi nhà mà bạn sẽ cần lựa chọn vị trí đặt thiết bị cho phù hợp. Vậy bạn nên đặt bộ phát wifi ở đâu trong ngôi nhà của mình?

Đối với nhà cấp 4, nhà có tầng trệt thường không quá khó khăn để lựa chọn vị trí đặt thiết bị vì nó không có nhiều vách ngăn, thường sử dụng tường 10 nên sóng wifi không bị suy hao nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện theo các nguyên tác sau:

- Đặt bộ phát ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, với nhưng nhà có diện tích chuẩn khoảng 100m2 20m x 5m thì việc đặt thiết bị ở giữa nhà giúp các vị trí trong nhà đều được phủ sóng wifi tốt.

- Đặt thiết bị ở trên cao, thông thoáng, không bị vật cản như tường bên tông, cánh cửa sắt, gỗ hoặc các vật dụng gây nhiễm từ có khả năng làm sóng wifi bị suy yếu. Với những vị trí trên cao như vậy bạn cần làm giá đỡ cho thiết bị, hoặc treo móc cẩn thận.

- Đối với những thiết bị có cần thì nên xoay ăng tên hướng lên trên và theo chiều ngang sẽ giúp sóng wifi phát được xa hơn. 

Có một số gia đình sợ bộ phát và dây mạng sẽ làm xấu ngôi nhà nên chọn cách dấu thiết bị vào trong tủ, góc tường, đằng sau tivi...điều này là hết sức sai lầm. Nó chính là nguyên nhân khiến wifi nhà bạn yếu và chập chờn, hay bị rớt mạng.

Với những nhà cao tầng bạn nên đặt bộ phát giữa cầu thang của các tầng để vừa tiết kiệm vừa giúp sóng wifi được phủ khắp không gian của các tầng.


3. Liên hệ lắp đặt bộ phát wifi không dây

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ phát wifi không dây tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt

• Em ở cafe Đăng, 244 Đội Cung, tp Thanh Hóa muốn lắp bộ phát wifi không dây sử dụng cho khách uống cafe cho gian trong, gian ngoài, tầng 1 và tầng 2. Anh chị có phương án nào không? 

⇒ Chào bạn, với các quán cafe luôn luôn có nhiều người sử dụng dịch vụ mạng, bạn nên lựa chọn bộ phát wifi 3 râu, kết hợp với modem wifi mà các nhà cung cấp dịch vụ mạng 1 chiếc để ở tầng 1, 1 chiếc để ở tầng 2. Đồng thời bạn có thể mua thêm 1 bộ khuếch tán wifi (khoảng 200K) để lắp ở khu vực trung tâm quán cafe thì mọi ngóc ngách sẽ đều bắt wifi ổn định.

• Địa chỉ mua bộ phát wifi ở thành phố Thanh Hóa chỗ nào?

⇒ Bạn có thể qua địa chỉ số 12A/78 Thọ Hạc, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa.

• Anh chị cho em hỏi nhà em ở số 644 Lê Lai, phường Đông Sơn, nhà anh trai ở 648 Lê Lai, hai nhà cách nhau 1 nhà, bộ phát wifi không dây có tự thu và phát được không?

⇒ Bạn không nên lựa chọn bộ phát wifi kiểu tự thu và tự phát, bạn nên mua 1 đoạn dây mạng Lan vể nối từ nhà nọ sang nhà kia, khi đó tốc độ mạng sẽ ổn định hơn nhiều.

⇒ Bạn có thể xem qua bài viết: Bán dây mạng Lan tại thành phố Thanh Hóa để lựa chọn loại dây mạng cho phù hợp. Có 3 loại 5K/met, 7K/met, 10K/met.

• Nhà em ở gần cầu Quán Nam, TP Thanh Hóa muốn mua 1 bộ phát wifi, giá 1 bộ bao nhiêu tiền, bên anh anh chị có ship tận nhà cho em không?

⇒ Trả lời: Nhân viên sẽ ship tận nhà cho bạn nhé. Hiện nay có 3 loại bộ phát: 550K - 850K -1200K. Nhân viên sẽ mang qua nhà cho bạn lựa chọn và lắp đặt hoàn thiện. Lưu ý: Miễn phí hoàn toàn chi phí ship và công lắp đặt.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá