Sửa máy lọc nước tại Lạng Giang, Bắc Giang

Sửa chữa máy lọc nước ở huyện Lạng Giang, Bắc Giang

Đôi khi trong cuộc "trà dư tửu hậu" chúng ta lại bàn đến việc xã hội ngày nay lắm bệnh nhiều tật, động một tí là ung thư, mà đã mắc vào là chỉ có toi - không sống được. Hầu như tất cả đều thống nhất là do môi trường hiện nay ô nhiễm nhiều quá, ô nhiễm cả về đồ ăn, thức uống, không khí lẫn nguồn nước... ô nhiễm hết; rồi thì nói chuyện làm bao nhiêu thì làm, để tí tiền phòng thân hay mua cái bảo hiểm để về sau tuổi già hay "đen" bị bệnh còn có tiền chữa trị.

Tôi ngồi nghe, trong đầu chợt suy nghĩ việc tích lũy tiền bạc, mua bảo hiểm đương nhiên là tốt vì có tiền hay có bảo hiểm thì vẫn hơn, nhưng tại sao không bỏ một chút tiền kiếm được hiện nay ra để nâng cấp điều kiện sống cho chính bản thân, gia đình giúp phòng chống bệnh tất, hóa chất độc hại. Tiêu biểu như sắm 1 cái máy lọc nước, bởi hiện tại đa số các ca ung thư hay những ngôi làng ung thư đều được xác định là do bị ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Vậy nếu có thể khử sạch các hóa chất gây hại trong nước trước khi sử dụng ắt có thể phòng chống bệnh tật.

Steve Jobs - người sáng lập Apple đã từng nói "chiếc giường bệnh là chiếc giường đắt nhất" trước khi mất, điều đấy chứng tỏ nếu hiện tại bạn không biết lo lắng, chăm sóc cho bản thân mình thì về sau có núi vàng, núi bạc cũng không thể đánh đổi lại sức khỏe cho bạn.

Hiện tại ở Lạng Giang, Bắc Giang đã có rất nhiều hộ gia đình sử dụng máy lọc nước, loại máy này rất tiện dụng có thể giúp lọc sạch được hóa chất động hại, vi khuẩn gây hại, kim loại nặng và tăng cường khoáng chất cho cơ thể. Nhưng máy móc là sẽ có lúc hư hỏng, hoặc đơn giản nhất là cần thay lõi lọc định kỳ để có thể chất lượng lọc nước tốt nhất, vậy thì sửa chữa ở đâu? Máy lọc nước Bắc Giang hiện đang là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy lọc nước tại huyện Lạng Giang, Bắc Giang.

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn các hóa chất, vi khuẩn gây bệnh

Máy lọc nước loại bỏ hoàn toàn các hóa chất, vi khuẩn gây bệnh


1. Các nguyên nhân khiến máy lọc nước bị hỏng

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê ra một vài nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc máy lọc nước nhà bạn bị hư hỏng, lọc nước không hiệu quả

• Máy lọc nước không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên

• Không thay lõi lọc định kỳ dẫn đến việc lọc không hiệu quả, hỏng màng lọc

• Hệ thống máy lọc nước hoạt động lâu, nguồn nước kém chất lượng gây ra hiện tượng bịt màng lọc làm giảm hiệu quả khi lọc

• Khi thay thế lõi lọc không đúng kỹ thuật, lắp đặt không đúng

• Hư hỏng các linh kiện như máy bơm, van điện ....


2. Một số sự cố thường gặp của máy lọc nước

2.1 Máy lọc nước ra nhiều nước thải

Với hiện tượng máy lọc nước ra nhiều nước thải, lượng nước tinh khiết thu về rất ít thì có thể do màng lọc của máy đã bị hỏng, cần thay màng lọc mới.

2.2 Máy lọc nước ra không ra nước hoặc ra rất ít nước 

Việc máy lọc nước không ra nước hoặc ra rất ít nước sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của thiết bị cũng như gây thiếu hụt đến nguồn nước uống và sinh hoạt của gia đình. Lỗi này gặp phải thường do các nguyên nhân chính sau đây:

+ Do cút nối bị vặn quá chặt: vấn đề này thường do các thợ thiếu kinh nghiệm khi lắp đặt sửa chữa gặp phải.

+ Do bình áp bị dò gỉ hoặc hết khí nén: Bình áp là bộ phận có ảnh hưởng đến dòng chảy của nước trong máy, nếu bình áp gặp phải một số vần đề như hoen gỉ, bị thủng, hết khí nén sẽ gây ra vấn đề máy lọc không ra nước hoặc ra rất ít nước. Đối với trường hợp này chúng ta cần tắt điện, khóa nguồn nước sau đó kiểm tra bình áp xem có thể sửa chữa hay phải thay thế để máy lọc nước có thể hoạt động bình thường.

+ Máy bị nén khí: tình trạng này thường do các thợ thiếu kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa thay thế các lõi không đúng quy trình khiến máy sảy ra tình trạng nén khí dẫn đến máy chạy yếu không ra nước hoặc ra ít nước. Chúng ta cần yêu cầu đơn vị cung cấp lắp đặt cử thợ có kinh nghiệm qua kiểm tra, lắp đặt lại

+ Hệ thống bơm bị yếu: Hệ thống bơm trong máy lọc nước rất quan trọng vì nó có nhiệm vụ đưa dòng nước đi đến các bộ phận lõi lọc để sử lý. Cần liên hệ thợ lắp đặt sửa chữa qua kiểm tra, nếu cần thiết thay thế bơm mới để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất.

+ Các lõi lọc được thay thế không đúng thời hạn: khi thay thế các lõi lọc không đúng thời hạn, để lâu quá cũng khiến khả năng lọc của các lõi lọc bị kém đi.

2.3 Máy lọc nước bị rò rỉ nước

Có một số nguyên nhân khiến máy lọc nước gì rò rỉ nước như sau:

+ Vòi nước bị rỉ nước: kiểm tra chỉnh lại khóa vòi

+ Gioăng cao su tại vị trí cốc lọc bị lệch hoặc chưa lắp khiến nước rò rỉ ra bên ngoài: kiểm tra chỉnh lại hoặc lắp đặt thay thế gioăng mới.

+ Các khớp nối giữa dây dẫn và hệ thống lọc bị lỏng, sau thời gian sử dụng các khớp nối có thể sẽ bị lỏng hoặc 

+ Bộ phận dây dẫn nước bị động vật, côn trùng cắn


3. Liên hệ sửa chữa máy lọc nước tại Lạng Giang

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới, sửa chữa máy lọc nước tại Lạng Giang, Bắc Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Dịch vụ máy lọc nước tại Bắc Giang

5. Tư vấn sửa chữa máy lọc nước

• Câu hỏi: Tôi hiện tại đang sử dụng 1 máy lọc nước RO, thời gian gần đây mỗi khi hoạt động máy kêu rất to, rất khó chịu. Bên công ty cho người qua kiểm tra cho tôi luôn trong chiều này được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với vấn đề máy loc nước RO nhà bạn kêu rất to mỗi khi hoạt động có thể do bơm gặp sự cố, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên liên hệ với bạn để qua kiểm tra và khắc phục luôn cho bạn trong chiều nay

• Câu hỏi: Máy lọc nước nhà tôi tại sao khi lọc xong vẫn có mùi ngái ngái, rất khó uống. Hiện tượng như vậy là bị làm sao, liệu có khắc phục được không?

⇒ Trả lời: Khi nước tinh khiết của bạn đã qua hệ thống lọc mà vẫn có mùi lạ, khó uống như vậy thì máy nhà bạn có thể  gặp phải một trong vài trường hợp sau: hỏng màng RO hoặc lõi tạo khoáng đã sử dụng quá lâu gây nên. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên qua kiểm tra cho bạn trong thời gian sớm nhất.

• Câu hỏi: Bên mình có sửa máy tại nhà không? hay tôi phải mang máy qua cửa hàng. Nếu có phải thay thế linh kiện thì bên công ty có bảo hành linh kiện đó không? chế độ bảo hành như thế nào.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy lọc nước ngay tại nhà bạn nhé. Thợ kỹ thuật của chúng tôi miễn phí kiểm tra, tư vấn cho bạn, nếu có phải sửa chữa hay thay thế gì sẽ báo trước cho bạn, khi bạn đồng ý thì thợ của chúng tôi mới tiến hành công việc sửa chữa. Tất cả các linh kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng, sau khi thay thế xong sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá