Thuê di chuyển vị trí điều hòa tại Lục Ngạn, Bắc Giang

1. Câu hỏi thường gặp

Mùa hè đang đến gần, dịch vụ thuê di chuyển, thuê tháo lắp tại Bắc Giang nói chung và tại khu vực huyện Lục Ngạn nói riêng hiện nay có nhu cầu rất lớn.

Câu hỏi

Mình đang chuyển phòng trọ, muốn chuyển chiếc điều hòa Daikin 9000 BTU từ phòng trọ bên này sang phòng trọ mới bên kia nhưng không biết tháo ra như thế nào, và lắp đặt nữa, bởi vì nó còn liên quan tới việc khóa ga và cần nhiều đồ nghề, dụng cụ chuyên dụng nữa. Hiện mình đang ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn.

Tư vấn

Chào bạn, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, làm việc uy tín và rất tận tâm, việc tháo lắp điều hòa dường như là công việc hằng ngày mà anh liên tục làm việc trong nhiều năm nay.

Chi phí tháo điều hòa địa chỉ cũ và lắp đặt ở địa chỉ mới là 400.000 VND / bộ

Tháo lắp điều hòa Lục Ngạn, Bắc Giang

2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, di chuyển, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Lục Ngạn, Bắc Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi


3. Các sản phẩm điều hòa được yêu thích

ĐIỀU HÒA DAIKIN

ĐIỀU HÒA PANASONIC

4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi muốn di chuyển vị trí dàn nóng thôi có được không, nếu phát sinh thêm ống đồng bên mình có cung cấp không hay tôi phải tự đi mua nhỉ, tư vấn giúp tôi?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ di chuyển điều hòa tại đơn vị chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ quý khách được chúng tôi hỗ trợ di chuyển tất cả các bộ phận theo yêu cầu, được trang bị đầy đủ các linh phụ kiện phát sinh chính hãng theo dòng máy nhà mình đang sử dụng với chi phí thấp nhất mà không cần phải chuẩn bị từ trước. Vui lòng để lại thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

• Câu hỏi: Chi phí di chuyển điều hòa tính như thế nào nhỉ, tôi muốn di chuyển điều hòa phòng ngủ tầng 1 lên phòng ngủ tầng 3 thì phải di chuyển vị trí dàn nóng không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, tùy thuộc vào độ khó của vị trí lắp đặt điều hòa sẽ có chi phí di chuyển khác nhau. Nếu vị trí dàn nóng của nhà anh/chị phù hợp với vị trí lắp đặt dàn lạnh mới ở phòng ngủ tầng 3 thì không cần phải di chuyển dàn nóng.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ di chuyển điều hòa bên mình, công ty có cung cấp dịch vụ vệ sinh và nạp gas luôn không, điều hòa nhà tôi khá lâu rồi chưa được vệ sinh?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khác, hiện công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và di chuyển vị trí điều hòa, yêu cầu tư vấn sửa chữa của anh/chị đã được chuyển tới nhân viên kinh doanh, các bạn sẽ liên hệ với anh/chị trong thời gian sớm nhất.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá