MÁY LỌC NƯỚC BẮC GIANG

Từ bao đời nay nước luôn là yếu tố quan trọng, tác động rất lớn đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt của con người. Nước tà tài nguyên thiên nhiên vô cùng quý giá, vô tận, tuy nhiên dưới tác động biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, nguồn nước hiện nay bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhiễm khuẩn, nhiễm độc hóa chất. Là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người. Vậy giải pháp để con người được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe duy nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay chính là sử dụng máy lọc nước. Bạn đang ở khu vực Bắc Giang, bạn có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt sử dụng máy lọc nước, nhanh tay để lại thông tin liên hệ tại đây để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm nhé.

1. Lắp đặt mới các bộ máy lọc nước

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước hiện nay tại khu vực Bắc Giang rất lớn, nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất máy lọc nước đã ra đời. Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước, đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho qúy khách loại máy lọc nước phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy lọc nước chính là RO, Nano, mỗi dòng máy lọc nước sẽ có những đặc điểm ưu việt khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Dù bạn đang có ý định hay nhu cầu lắp đặt dòng máy lọc nước nào thì cũng cần quan tâm tới bộ máy lọc nước. Đây là trái tim, đóng nhiệm vụ quan trọng, quyết định đến chất lượng nguồn nước đầu ra.

Một bộ máy lọc nước bao gồm các lõi lọc có nguyên vật liệu khác nhau, có nhiệm vụ lọc các tạp chất, vi khuẩn cũng như mùi tanh hôi dựa vào từng đặc điểm của lõi lọc. Nguồn nước có chất lượng càng kém thì số lượng lõi lọc tăng lên càng nhiều.

2. Máy lọc nước Katuso

3. Máy lọc nước Karofi


4. Máy lọc nước Kimata


5. Liên hệ đặt mua máy lọc nước

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua máy lọc nước hoặc sửa chữa thay lõi lọc nước tại Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi cần tư vấn 1 máy lọc nước dùng cho gia đình với khoảng giá từ 7 tới 10 triệu tại TP Bắc Giang thì có được freeship không? Chế độ bảo hành máy như thế nào? 

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp các loại máy lọc nước trong đó có loại máy lọc nước để bàn, nước lọc ra có thể uống trực tiếp và được cấp phép chứng nhận nhé bạn. Chế độ bảo hành 24 tháng trong thời gian này chúng tôi luôn hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng 24/7 và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Máy lọc nước nhà tôi bị tắc nước không chảy nữa bên mình có nhận sửa máy tại nhà không ạ? Tôi chỉ có nhà vào buổi tối thì có khó khăn gì  trong vấn đề sửa chữa không?

⇒ Trả lời:  Chúng tôi có nhận sửa máy tại nhà, thay thế lõi lọc cho khách hàng nhé bạn

• Câu hỏi: Tôi mua 1 máy lọc nước cho 2 vợ chồng tại TP Bắc Giang và 1 máy nữa dành cho ông bà tại quê Lục Ngạn, bên mình có thể thanh toán online hoặc có chương trình giảm giá gì khi mua online không?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài bên trên để đặt hàng trực tuyến, chúng tôi hiện có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua online nhé bạn


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá