Hệ thống camera quan sát có dây

Camera có dây là gì?

Trong đời sống ngày nay khoa học kỹ thuật luôn được ứng dụng để hỗ trợ trong đời sống hàng ngày, hỗ trợ công việc cho con người. Hệ thống camera ngày nay cũng góp phần hỗ trợ con người tăng cường khả năng quan sát, chống trộm giúp nâng cao chất lượng làm việc, hiệu quả kinh tế, an ninh xã hội. 

Camera có dây còn được biết tới là hệ thống camera an ninh chuyên nghiệp nhất với chất lượng hình ảnh rõ nét, tín hiệu ổn định được áp dụng trong rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình.

1. Tổng quan về camera có dây

1.1 Camera có dây là gì?

Camera có dây là hệ thống giám sát cần đầy đủ các thiết bị như các mắt camera, đầu ghi hình, ổ cứng, tên miền, hosting, màn hình, dây cáp... để hoạt động

Các tín hiệu thu được từ các mắt camera sẽ được chuyển qua dây cáp đồng trục để về đầu ghi hình, từ đây đầu ghi hình sẽ xử lý hình ảnh để gửi qua màn hình theo dõi, lưu trữ trong ổ cứng, thông qua thiết bị router có kết nối internet để chuyển tới các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng có cài đặt phần mềm chuyên dụng.

1.2 Các loại camera có dây

Hiện nay có 2 loại dòng camera có dây sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

• Camera có dây sử dụng trong nhà: thường có kết cấu hình bán cầu, tầm quan sát thấp từ 20m trở xuống, không có khả năng chịu được ảnh hưởng mưa - nắng của thời tiết. Có chức năng hồng ngoại thông minh quan sát ban đêm.... 

• Camera có dây sử dụng ngoài trời: thường có kết cấu hình thân trụ, có tầm quan sát xa vài chục đến cả trăm mét (đối với dòng camera PTZ), có khả năng chống nước, chống bụi tốt. Chức năng hồng ngoại thông minh có thể quan sát ban đêm, khả năng chống chói sáng, chống nhiễu;... tín hiệu hình ảnh luôn ổn định và có độ phân giải cao.


2. Đặc điểm nổi bật của camera có dây

• Khả năng quan sát ổn định:

Do tín hiệu được truyền tải trực tiếp qua dây cáp nên có độ ổn định cao nên hệ thống này có thể hoạt động chuyên nghiệp, không bị trì hoãn và không phụ thuộc vào sóng wifi internet.

• Hình ảnh chất lượng, giám sát chuyên nghiệp:

Với các dòng camera khác nhau có độ phân giải từ 1.0 MP đến 5.0 MP thì người dùng sẽ nhận được chất lượng hình ảnh có độ nét rất cao từ chuẩn HD cho đến super HD siêu căng mượt 2560 x 1920p.

Khả năng giám sát 24/24 giúp người dùng luôn yên tâm về an ninh, tài sản của gia đình và bản thân.

Đối với một số loại camera có dây hiện nay cũng có tích hợp các công nghệ mới như: phát hiện chuyển động lạ, báo động khi có di chuyển, khả năng room số...

• Đáp ứng nhu cầu tại các khu vực rộng lớn

Với nhu cầu quan sát tại các khu vực có diện tích lớn, cần nhiều camera quan sát, tầm nhìn xa như các khu đô thị, chung cư, trường học, bệnh viện.... thì camera có dây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để có được tín hiệu ổn định, lưu trữ lâu dài và không sợ bị giật, lag mạng làm ảnh hưởng tới hình ảnh.

• Giá thành lắp đặt tương đối cao:

Bởi ngoài các mắt camera còn hệ thống đầu ghi, ổ cứng, tên miền, hosting, dây cáp, nguồn lưu trữ.... nên khá rắc rối trong quá trình lắp đặt, giá thành cũng vì thế mà cao hơn các loại camera wifi. 

Nhưng người ta đã bảo: tiền nào của đó, hệ thống này có độ bền cao, sử dụng được lâu dài, ít khi bị hư hỏng cần bảo trì bảo dưỡng, tín hiệu luôn ổn định, rõ nét.


3. Liên hệ tìm hiểu, lắp đặt camera quan sát có dây

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt camera có dây vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Các sản phẩm camera có dây

• Camera Dahua

• Camera Hikvision

• Camera KBvision


Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá