Lắp mạng FPT ở thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình

Như các bạn đã biết thì internet đang là dịch vụ có lượt sử dụng mạnh mẽ nhất cũng như được sử dụng rộng rãi toàn lãnh thổ Việt Nam và không ngoại trừ những người dân đang sinh sống tại thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình.

Lắp mạng internet và truyền hình FPT

Internet và thời đại này giúp rất nhiều lợi ích cho người dân nó có thể giúp con người làm việc, học tập hơn thế nữa nó còn mang lại cho khách hàng những phút giây cho thể giải trí chính vì thế người dân tại  thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình đang quan tâm đến nhà mạng nào có thể cung cấp hệ thống đường truyền mạnh mẽ để phục vụ cho việc sử dụng của người dân tại đây.

Nếu như người dân đang tìm hiểu nhà mạng có thể mang lại những hệ thống đường truyền ổn định thì chúng tôi sẽ mang đến cho người dân 1 cái tên không cần xa lại đó là FPT Telecom đây là được coi là nhà mạng cung cấp hệ thống mạng ổn định nhất tại Việt Nam. Nếu như các khách hàng nào không biết mạng FPT Telecom là nhà mạng nào thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết nhà FPT Telecom phục vụ người dân tốt đến mức nào.


1. Điểm khác biệt khi khách hàng sử dụng mạng FPT Telecom

Với việc sử dụng mạng của FPT Telecom thì khách hàng sẽ được hưởng ứng những ưu đãi vô cùng là hấp của nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam có thể kể đến như:

- Có rất nhiều gói cước đa dạng và phòng phú mà khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

- Đồng thời khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều chương trình khuyến mãi của FPT Telecom như: tặng các trang thiết bị đi kèm khi lắp đặt mạng ngoài ra còn khuyến mãi các gói cước đều này chỉ xảy ra khi các bạn sử dụng mạng của FPT mà thôi.

- Khi các bạn sử dụng hệ thống mạng của FPT thì bạn sẽ được các nhân viên tư vấn ở đây chăm sóc nhiệt tình sẽ giúp cho các bạn giải đáp những vấn đề khó xử lý, còn riêng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật thì luôn nhiệ huyết với nghề có thể lắp đặt cho bạn vào thứ 7, chủ nhật ngay cả những ngày nghỉ lễ...


2. Giới thiệu mạng chi tiết về FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình

Như các bạn đã biết thì nhà mạng FPT Telecom là 1 trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam với việc mang đem đến cho người dân hệ thống đường truyền internet tốc độ cao mà hệ thống mạng này còn luôn luôn trong trạng thái ổn định không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như các nhà mạng khác. Hiện nay thì FPT Telecom đang có ý định muốn mở rộng cơ sở hạ tầng ra khắp toàn tỉnh Quảng Bình nhất là đối với khu vực tại thị trấn Quán Hàu huyện Quảng Bình.

Với việc đang các cơ sở hạ tầng tại tỉnh Quảng Bình thì hiện nay FPT Quảng Bình đang mang đến cho những khách hàng gói cước phong phú để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn gói cước để có thể phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu khách hàng có những vấn đề về internet tại tỉnh Quảng Bình khách hàng vui lòng đến địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom để nhân viên chúng tôi tư vấn và khắc phục những vấn đề mà bạn đang gặp trong quá trình sử dụng mạng FPT.

Địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình

- 22 Trần Hưng Đạo, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.


3. Gói cước áp dụng cho những hộ gia đình tại thị trấn Quán Hàu

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Nếu như khách hàng đang muốn đăng ký sử dụng hệ thống mạng của FPT Telecom t hì các bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời với những gói cước đa dạng và phong phú có thể phù hợp với mọi gia đình tại thị trấn Quán Hàu đồng thời FPT Telecom còn hỗ trợ khách hàng các vật tư đi kèm hoàn toàn miễn phí nữa. Dưới đây là những gói cước mà các hộ gia đình cần xem qua để lựa chọn gói cước nào phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 200.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói cước dành cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh, Quảng Bình

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Không chỉ mang lại hệ thống đường truyền cho người dân mà hiện nay FPT Telecom còn cung cấp hệ thống mạng dành cho các doanh nghiệp như các bạn đã biết thì doanh nghiệp là 1 hệ thống kinh doanh khá là lớn vì thế những hệ thống internet thường không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng với doanh nghiệp thì FPT Telecom có hệ thống đường truyền mạng riêng đó là FTTH với hệ thống đường truyền này có vận hành cả 1 hệ thống lớn của các doanh nghiệp. Dưới đây là những thông tin của những gói cước FTTH mà doanh nghiệp có thể tham khảo qua để lựa chọn gói cước FTTH nào  phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp của mình.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Gói cước truyền hình + internet ở thị trấn Quán Hàu

Truyền hình FPT kho phim vô tận

Không chỉ mang đến cho người dân hệ thống đường truyền mạng tốc độ cao mà luôn luôn trong trạng thái ổn định mà hiện nay FPT Telecom còn mang đến cho người dân những nội dung độc quyền chỉ có trên truyền hình FPT. Vậy những nội dung đó là gì hãy cùng với FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình tìm hiểu nhé.

5.1 Nội dụng độc quyền của truyền hình FPT

- Khi nói về truyền hình FPT thì bạn sẽ phải bất ngờ vì hiện nay truyền hình FPT đang sở hữu 150 kênh truyền hình có thể kể đến như các chương trình trong nước: VTC, VTV, ANTV hoặc 1 số truyền hình địa phương khác ngoài ra còn truyền hình FPT còn có những chương truyền hình nước ngoài: HBO HD, AXN, Star Movies cùng với những nội dung này thì bạn có thể lựa chọn nhiều hơn và hạn chế tối đa các chương trình có thể bị lặp đi lặp lại đây là điều làm bạn dễ bị nhàm chán nhất. Với những những chương trình truyền hình trên thì truyền hình của FPT sẽ mang lại những bộ phim được người yêu thích với những thể loại khác nhau: hành động, bom tấn, hài, tình cảm - lãng mạng, khoa học - viễn tưởng... Đặc biệt nhất đó là truyền hình FPT còn đang có những phim đang chiếu rạp. Vậy còn gì tuyệt vời hơn nữa khi lắp đặt truyền hình FPT để có thể trải nghiệm những điều trên bạn nhé.

- Bạn nghĩ truyền hình chỉ có thế thôi sao nếu bạn nghĩ thế thì bạn đã sai rồi vì truyền hình FPT không chỉ có những chương trình và những bộ phim mà hiện nay nó còn có những chương trình thể thao với nhiều bộ môn được yêu thích có thể kể đến như: bóng đá, tennis, bơi lội, điền kinh, golf... Một trong những bộ môn được yêu thích nhất là Bóng Đá đây được gọi là bộ môn thể thao Vua chính vì thế mà truyền hình FPT đang phát sóng những trận đấu của 5 giải đóng đá vô địch quốc gia hay nhất tại Châu Âu: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 với nội dụng thể thao như thế nào bạn có thể cùng rủ người thân trong gia đình và bạn bè cùng nhau trải nghiệm những nội dung đặc biệt mà truyền hình FPT sẽ mang lại.

- Nội dụng liệu có phù hợp đến lứa tuổi của trẻ không đây chắc chắn là điều các bậc phụ huynh đang quan tâm nhất về vấn đề này thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì truyền hình FPT đã được chọn lọc kỹ càng để mang lại cho trẻ những nội dung phù hợp nhất để tránh cho trẻ tiếp xúc với những nội dung không lành mạng trên các trang mạng xã hội.

- Khi sử dụng truyền hình FPT bạn sẽ có thể sử dụng những tiện ích như: xem Youtube, lướt Web, hát Karaoke... với những điều trên thì TV của nhà bạn không khác gì 1 chiếc Smart TV đắt đỏ đang bán ngoài thị trường công nghệ Việt Nam.

5.2 Bảng giá gói cước combo truyền hình + wifi

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


6. Thủ tục lắp đặt và quá trình lắp đặt mạng FPT

6.1 Thủ tục lắp đặt mạng FPT

- Đối với những khách hàng có địa chỉ lắp đặt: Khách hàng vui lòng cho nhân viên của chúng tôi xem CMND và đồng thời cho nhân viên FPT xem sổ hộ khẩu ( Địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng khớp với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Đối với những khách hàng đang đi thuê nhà, thuê trọ: Khách hàng vui lòng cho nhân viên của chúng tôi xem CMND ngoài ra khách hàng vui lòng đặt cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom ban hành.

- Đối với khách hàng đang kinh doanh: Khách hàng vui lòng cho nhân viên của chúng tôi xem CMND và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

- Đối với những khách hàng đang là doanh nghiệp, công ty: Khách hàng vui lòng cho nhân viên của chúng tôi xem CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp đó và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

6.2 Quá trình lắp đặt mạng FPT

 •  Quý khách liên hệ nhân viên FPT Telecom (hotline đăng ký, chat trực tuyến).
 •  Quý khách cung cấp địa chỉ để nhân viên kiểm tra hạ tầng đồng thời tư vấn gói cước mà khách hàng đang muốn lắp đặt.
 • Khách hàng làm thủ tục lắp đặt mạng FPT trên phần mềm được cài đặt trên điện thoại của nhân viên, đồng thời đóng tiền cho nhân viên FPT Telecom.
 • Tổng đài FPT gửi tin nhắn về xác minh số tiền mà khách hàng vừa đóng.
 • Khoảng từ 1-5 ngày kỹ thuật sẽ tới địa chỉ nhà bạn để lắp đặt hệ thống mạng FPT.

7. Liên hệ đăng ký trực truyến với khách hàng muốn lắp mạng FPT

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp mạng FPT ở thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


8. Những công nghệ tuyệt vời của FPT Telecom đã phát minh ra

Nếu bạn nghĩ FPT Telecom chỉ có thể mang đến cho khách hàng những hệ thống đường truyền ổn định và những chương trình truyền hình độc quyền thì hãy để FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình nói cho các bạn biết là hiện tại FPT Telecom còn đang phát minh ra những sản phẩm công nghệ 4.0 như: FPT Play Box, Camera quan sát FPT với 2 sản phẩm công nghệ này thì đều đã đang mang ra thị trường công nghệ và đã nhận được rất nhiều thành quả cũng như những đánh giá vô cùng cao. Vậy hãy cùng với FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình đi tìm hiểu sâu hơn về 2 sản phẩm công nghệ này nhé.

8.1 FPT Play Box điều tuyệt vời của công nghệ

- FPT Play Box là sản phẩm được phát minh ra với mục đích giúp người dân có thể giải trí và có thêm thời gian thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Đây được coi là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cũng như là toàn Đông Nam Á hiện nay đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất từ Google. Hiện tại FPT Play Box đang có những nội dụng độc quyền mà các sản phẩm công nghệ khác ngoài thị trường không có được. Điểm đặc biệt của FPT Play Box đó là có khả năng nhận diện giọng nói đây là điều mà chưa TV Box nào có thể làm được. Hiện nay FPT Play Box có nhiều phiên bản và mỗi phiên bản đều có tính năng riêng biệt.

8.2 Camera quan sát FPT

- Camera FPT là sản phẩm công nghệ giúp các bạn có thể nâng cấp hệ thống an ninh của mình lên mức độ tối đa tránh các tình trạng mất cắp không đáng có. Hiện nay camera quan sát FPT đang sở hữu những linh kiện bên trong vô cùng là độc đáo và hiện đại có thể dễ dàng mang đến cho khách hàng những hình ảnh sắc nét với chất lượng hình ảnh lên đến 4K quan sát được cả trong bóng tối nhờ sử dụng tia hồng ngoại cho nên bạn đừng quá lo lắng khi sử dụng camera vào ban đêm. Camera quan sát FPT đang có 2 kiểu mẫu đó là Camera Indoor, Camera Outdoor hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những công dụng của 2 sản phẩm này nhé:

+ Camera Indoor: Đây là mẫu được thiết kế theo hướng đặc biệt với hình dạng bán nguyệt nhìn vô cùng là nhỏ gọn cùng với việc sử dụng mạng internet không dây ( wifi ) cho nên thiết bị không cần sử dụng những dây kết nối làm mất thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

+ Camera Outdoor: Với mẫu này thì camera được các nha khoa học nghiên cứu ra 1 lớp vỏ chắc chắn có thể chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam mà camera vẫn hoạt động tốt đây là điều mà các khách hàng sử dụng cảm thấy vô cùng là yên tâm.


9. Tư vấn trực tiếp khách hàng tại thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Nhà tôi đang ở Ngã 5 Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình hiện tại tôi đang muốn lắp đặt thiết bị sản phẩm FPT Play Box tư vấn giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch của FPT Telecom, FPT Play Box là sản phẩm được phát minh ra để giúp người dân có thể trải nghiệm những phút giây thư giãn sau 1 ngày là dài làm việc vất vả và mệt mỏi đây là sản phẩm mà bạn nên có trong gia đình. Bạn vui lòng để lại thêm thông tin để nhân viên chúng tôi đến địa chỉ để lắp đặt sản phẩm FPT Play Box cho bạn.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng 4 máy tính và 2 TV thì tôi nên sử dụng gói cước nào của FPT là phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình? Tôi đang ở địa chỉ đường Nguyễn Trãi, thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch của FPT Telecom, những thiết bị trên thì cho thấy nhu cầu sử dụng mạng của bạn khá là cao vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng gói cước combo super 150 đây là gói cước phù hợp nhất đến với gia đình của bạn nhất và khi sử dụng mạng của FPT thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

• Câu hỏi: Camera Indoor FPT chỉ có thể sử dụng hệ thống mạng Cáp quang FPT thôi đúng không vì hiện tại tôi chưa lắp đặt hệ thống mạng thì liệu có thể lắp đặt được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, Camera Indoor FPT muốn hoạt động bạn cần phải lắp đặt hệ thống mạng không dây ( wifi ) và Camera Indoor FPT có thể sử dụng mọi nhà mạng mà không riêng gì nhà mạng của FPT bạn nhé.

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đã chuyển nhà và giờ tôi muốn chuyển luôn địa điểm lắp đặt mạng FPT thì cần phải đến đâu để làm thủ tục chuyển đổi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch của FPT Telecom, bạn vui lòng đến các địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để được nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đặt hệ thống mạng Internet FPT Quảng Bình cho nhà hàng của tôi và tôi muốn lắp đặt hệ thống mạng của FPT tư vấn cho tôi nhé? Nhà hàng của tôi tên Nhà Hàng Nghệ Tám.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng hệ thống dịch của FPT Telecom, nếu như bạn đang là mô hinh kinh doanh thì chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn gói cước FTTH đây là gói cước dành riêng cho các khách hàng đang kinh doanh.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá