Báo hỏng mạng

Báo sự cố mạng, sự cố truyền hình FPT Quảng Bình

Thời tiết Quảng Bình bước vào mùa mưa bão, để đảm bào tính hiệu mạng, cũng như chất lượng dịch vụ truyền hình FPT, chúng tôi xin đưa ra 1 số cách báo hỏng, sửa chữa sự cố trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ FPT trên địa bàn Tỉnh.

1. Khách khàng tự thao tác

Khi khách hàng dùng thời gian lâu, dẫn tới modem quá nóng, sẽ bị hiện tượng "treo" modem. Quý khách hàng vui lòng tắt bật thiết bị để thiết bị ngừng hoạt động trong 5 phút rồi bật lại.

Nếu quý khách hàng đã thao tác trên, nhưng hiện tương mạng chậm, chập chờn vẫn xảy ra không khắc phục vui lòng thực hiện như sau

Cách 1: Gọi tổng đài CSKH FPT 

Quý khách vui lòng gọi số hotline: 19006600 nhấn phím số 2.

(Phí dịch vụ 600 VND/phút cho cuộc gọi từ thuê bao cố định, 1000 VND/phút cho cuộc gọi từ thuê bao di động)

Cách 2: Tải ứng dụng Hi FPT 

Nếu quý khách hàng đang sử dụng điện thoại smart phone vui lòng vào mục tải ứng dụng.

-  Tải phần mềm HI FPT. Đăng nhập bằng số điện thoại đứng tên hợp đồng.

- Chọn mục hỗ trợ kỹ thuật, chọn ngày, giờ quý khách hàng có ở nhà.

- Gửi yêu cầu hỗ trợ.


2. Hỗ trợ và giải đáp

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng mạng FPT, đợt này tôi gọi video cho con hình ảnh chập chờn, tôi phải gọi kỹ thuật ở đâu?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ internet FPT, xin lỗi vì sự cố anh chị đang gặp phải. Anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để tổng đài viên hỗ trợ kỹ thuật cho anh/chị

• Câu hỏi: Nhà em ở số 17, đường 18/8 Đồng Hới, hiện đang dùng mạng FPT. Tầng 2 mạng dùng chập chờn, muốn lắp thêm 1 cục phát thì có tốn tiền không? Liên hệ ở đâu?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ internet FPT, xin lỗi vì sự cố anh chị đang gặp phải. Anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để tổng đài viên hỗ trợ kỹ thuật cho anh/chị

• Câu hỏi: Nhà tôi đang ở Hoàn Lão dùng mạng FPT bây giờ chuyển vào Đồng Hới thì có chuyển được không? Thủ tục như thế nào?

⇒ Trả lời: Anh chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hướng dẫn thủ tục. Hoặc có thể đến điểm giao dịch gần nhất để làm thủ tục nhanh chóng.

• Câu hỏi: Mình có đang sử dụng dịch vụ mạng và truyền hình của FPT. Hiện mạng đang sử dụng rất tốt, nhưng truyền hình thỉnh thoảng bị đứng hình. Vậy làm sao để khắc phục?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT. Xin lỗi vì sự cố gia đình mình đang gặp phải. Anh/chị vui lòng rút dây nguồn thiết bị đầu thu truyền hình màu đen, sau đó để thiết bị nghỉ trong vòng 5 phút rồi khởi động lại. Nếu như vẫn không cải thiện vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để gặp tổng đài viên hỗ trợ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá