LẮP ĐẶT INTERNET Ở PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH, QUẬN 9

Câu hỏi:

• 29/05/2014 - Mình cần lắp đặt internet cho nhà ở đường số 11 phường Phước Bình, quận 9. Nhà gồm 2 tầng, sử dụng ipad là chủ yếu, đọc báo và chơi game. Gói cước tháng 6 do FPT Telecom cung cấp tại quận 9 là như thế nào? 

Trả lời:

Chào bạn!

- Tháng 6/2014, FPT quận 9 đang cung cấp 3 gói cước adsl tại đường 11, phường Phước Bình như sau:

Gói cước fpt phường Phước Bình tháng 6/2014

Bảng giá trên áp dụng từ 02/06  -  30/06 và chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Vì nhu cầu sử dụng của bạn không nhiều, chủ yếu sử dụng ipad để đọc tin tức và chơi game trên ipad vì thế bạn nên lựa chọn gói cước 5mbps (mega save) có giá trọn gói là 200.000 đồng/tháng. 

Lưu ý: Quý vị đang xem chủ đề: "Lắp đặt internet ở phường Phước Bình, Quận 9", bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.

Thông tin: Tư vấn dịch vụ. Tỉnh/tp: Quận 9, HCM. Liên hệ: 0941.898.123

Phí lắp đặt mạng FPT phường Hiệp Phú, quận 9
fpt

Em muốn lắp mạng fpt tại chung cư C3 đường Man Thiện, phường Hiệp Phú, quận 9. Em muốn hỏi phí lắp đặt ban đầu là bao nhiêu tiền nếu em chọn gói mega Save tốc độ 5mbps thì đóng ban đầu bao nhiêu tiền?

28/05/2014

Lắp đặt mạng FPT gói cước trọn gói ở quận 9
fpt

Tôi ở địa chỉ: số nhà xxx đường Nam Cao, khu phố 5, phường Tân Phú, quận 9, gần Ủy Ban Nhân Dân phường Tân Phú, gần khu Suối Tiên. Tôi muốn lắp riêng 1 đường truyền internet ở khu trọ...

26/05/2014

Lắp đặt mạng cáp quang Gpon tại Tăng Nhơn Phú A, quận 9
fpt

Em muốn sử dụng mạng cáp quang tốc độ cao nhất để chơi game. Không biết nếu lắp mạng cáp quang của FPT thì có gói cước nào cho cá nhân nhi? Nhà em ở phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 thì lắp được gói nào?

25/05/2014

Tìm kiếm theo từ khóa: lắp đặt wifi fpt, tổng đài fpt.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Bây giờ lắp đặt thì cước tháng đầu tiên bên mình tính như thế nào? Đường số 6 gần chợ Phước Bình bên mình có lắp được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, cước tháng đầu tiên được tính từ lúc kỹ thuật FPT hoàn tất triển khai đường dây nhà bạn đến ngày cuối tháng nhé. Đường số 6 gần chợ Phước Bình đã có hạ tầng cáp quang FPT, bạn vui lòng liên hệ số hotline để được hỗ trợ đăng ký lắp đặt nhé.

• Câu hỏi: Em muốn lắp mạng cho phòng trọ thì có cần thủ tục gì không ạ? Bên mình có bán thêm bộ phát wifi không? Xóm dùng 5 máy tính thì đăng kí gói nào được ạ ?

⇒ Trả lời: Lắp cho phòng trọ cũng như lắp cho hộ gia đình bình thường bạn chỉ cần cung cấp CMND chính chủ là được nhé, bạn có thể mua thêm bộ phát do FPT cung cấp, với 5 máy tính thì bạn nên lắp gói Super 45 là phù hợp nhé.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất ở phường Phước Bình, quận 9 hiện nay là bao nhiêu tiền? Gói này ban đầu lắp đặt thì đóng bao nhiêu? Có thể thanh toán cước từng tháng được không ạ?

⇒ Trả lời: Gói cước mạng thấp nhất ở phường Phước Bình, quận 9 là gói Super 45 giá cước 200.000 VND/tháng ạ. Phí lắp đặt là 550.000 VND cho hợp đồng trả theo tháng bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá