Lắp đặt internet FPT tại phường Tân Phong, quận 7

1. Internet FPT phường Tân Phong, quận 7

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Tôi đang là giáo viên công tác giảng dạy tại trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, phường Tân Phong, quận 7 HCM. Tôi muốn lắp mạng internet tại nhà riêng trên đường Bùi Bằng Đoàn cũng thuộc phường Tân Phong. Không biết gói cước bên FPT ra sao? Có ưu đãi dành riêng cho giáo viên không?

Trả lời:

Chào bạn! 

- Theo chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT  HCM, việc lắp đặt internet tại phường Tân Phong, quận 7 được cung cấp các gói cước internet cơ bản là Super 45 - 45 Mbps, Super 60 - 60 Mbps, Super 80 - 80 Mbps

1.2 Bảng giá cước internet FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 255.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Khuyến mại này áp dung cho tất cả các khách hàng (kể cả giáo viên). Mỗi khách hàng đăng ký mới sẽ được ưu đãi giảm giá cước trong 24 tháng khuyến mãi, thủ tục lắp đặt chỉ cần có chứng minh thư + hộ khẩu (nếu có) + hóa đơn nhà mạng khác (nếu có).

Lưu ý: Mỗi khu vực phường: như phường Tân Hưng, phường Tân Quy, phường Phú Mỹ, phường Phú Thuận (quận 7) ...có những gói cước khác nhau cho nên (anh) chị cần tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt.


2. Gói cước truyền hình internet FPT

Là gói cước bao gồm 2 dịch vụ: internet cáp quang FPT và truyền hình FPT với hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng với nhiều ứng dụng giải trí đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 370.000

Vật tư triển khai: Modem Wifi 4 cổng + 1 bộ FPT Box

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 55.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ FPT Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ FPT Box.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Lắp đặt mạng FPT có được khuyến mại đầu modem không ạ? Thủ tục khi đăng ký cần những giấy tờ nào?  Tư vấn cho em?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để được khuyến mại đầu modem khách hàng hãy chọn những hình thức thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng nhé. Khi đăng ký lắp đặt bạn cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc đặt cọc tiền theo qui định của FPT.

• Câu hỏi: Em chuyển nhà muốn kéo lại đường dây mạng cách nhà cũ khoảng 500m thì liên hệ số nào ạ? Bên mình có hỗ trợ không ạ? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng dùng mạng FPT trong thơi gian qua. Bạn muốn chuyển địa điểm có thể liên hệ số CSKH 19006600 hoặc qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng của FPT và hàng tháng có nhân viên tới thu nhưng em hay đi vắng nên em  muốn thanh toán cước online thì tải ứng dụng nào ạ?  Tư vấn cho em nhé? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn thanh toán cước online thì tải ứng dụng Hi FPT của FT Telecom nhé.

• Câu hỏi: Em muốn đăng ký gói dịch vụ internet tại quận 7 ở khu vực đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7. Hiện nay, em đang ở trọ cùng 2 chị khác nữa, mỗi người sử dụng một chiếc laptop để học tập. Em đã lựa chọn gói cước Super 45 có giá trọn gói là 200.000 VND. Em còn đang thắc mắc, vậy giờ em phải đóng thêm bao nhiêu tiền đặt cọc để được lắp đặt internet của FPT?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với những khách hàng thuê nhà thì cần đặt cọc tiền theo chính sách của công ty. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán trả trước 6 tháng đến 1 năm bạn sẽ không phải đóng tiền cọc nhé.

• Câu hỏi: Em là sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng, quận 7. Em mới thuê trọ ở đường Nguyễn Văn Quy, phường Phú Thuận, quận 7 HCM. Em muốn lắp đặt mạng FPT cho phòng trọ nơi em ở. Quê em ở Bình Thuận, em không có hộ khẩu tại HCM thì có lắp mạng FPT được không? Rất mong được tư vấn gói cước

⇒ Trả lời: Những khách hàng là sinh viên hay thuê nhà đều cần chứng minh nhân dân và đặt cọc tiền theo chính sách của công ti bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở phường Tân Phong quận 7 muốn đăng kí gói cước mạng cho nhà không biết có tốn nhiều tiền không? Nhà dùng 1 máy tính 1 tivi thông minh và điện thoại thôi thì nên dùng gói nào? Nên lựa chọn hình thức thanh toán nào để được ưu đãi nhiều nhất?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, với nhu cầu sử dụng của gia đình mình có thể đăng ký gói cước thấp nhất, thanh toán 6 tháng để được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Bây giờ lắp đặt hoàn thiện 1 đường mạng có nhanh không? Có được thanh toán cước từng tháng không? Cước tháng đầu tiên được tính như thế nào? Trên đường Lê Văn Lương mình có lắp được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, quý khách có thể đăng ký hình thức trả từng tháng với phí hòa mạng 550.000 VND, cước sử dụng tháng đầu tiên sẽ được tính vào thanh toán vào tháng sau.

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình bảo hành bao nhiêu lâu? trong trường hợp rơi vỡ có được bảo hành không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi.

Lưu ý: Quý vị đang xem bài viết: "Lắp đặt Internet FPT tại phường Tân Phong, quận 7 ", bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.

• Câu hỏi: Gia đình tôi đang dùng mạng FPT muốn lắp thêm gói truyền hình thì chi phí hết nhiều không? Hàng tháng phải đóng thêm bao nhiêu nữa? Tư vấn cho tôi nhé? 

           ⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của FPT trong thời gian qua. Chi phí lắp thêm gói truyền hình là 550.000 VND. Hàng tháng bạn chỉ đóng thêm 77.000 VND/tháng nhé.

• Câu hỏi: Em muốn đăng ký gói cước mạng wifi thấp nhất có giá bao nhiêu ạ? Em bị mất chưng minh nhân dân thì cần bổ sung giấy tờ nào khác ạ? 

            ⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay bên mình có gói cước mạng wifi thấp nhất là 200.000 VND/tháng. Nếu bạn không có chưng minh nhân dân thì bổ sung hộ khẩu hoặc đặt cọc tiền theo chính sách của công ty nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
 • Em muốn đăng ký gói cước mạng wifi thấp nhất là bao nhiêu? Em thuê nhà vậy thủ tục lắp đặt cần những gì ạ?
  Em chào chị Ngân, cảm ơn chị đã để lại thông tin đến dịch vụ internet FPT tại quận 7. Bên em có gói cước mạng thấp nhất là 200.000 VND/tháng. Đối với những khách hàng thuê nhà thì cần chứng minh thư và đặt cọc tiền 440.000 VND theo chính sách của công ti. Sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cự thể cho chị nhé.
 • Nhà em ở phường tân phong , em muốn lắp gói internet và truyền hình cho gia đình
  Cảm ơn anh Thành đã liên hệ lắp đặt internet FPT tại phường Tân Phong, Quận 7. Hiện nay FPT Quận 7 có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60, và super80. Tuỳ nhu cầu sử dụng của gia đình mà anh Thành chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, FPT miễn toàn bộ chi phí lắp đặt ban đầu và tặng kèm tháng cước thứ 7, thiết bị kèm theo gồm modem wifi + đầu thu HD 4K khi anh đăng ký lắp mạng internet và truyền hình tham gia trả trước từ 6 tháng trở lên ạ.