Lắp mạng internet FPT Tuy Hòa giá rẻ khuyến mãi lớn tháng 7

FPT khuyến mãi tháng 7

Mùa hè sắp kết thúc, những đợt nắng nóng cũng sắp dừng lại nhưng độ hot của chương trình khuyến mãi FPT Tuy Hòa mới chỉ bắt đầu. Để hưởng ứng tháng khuyến mãi của FPT Telecom trên toàn quốc, FPT Telecom Tuy Hòa xin trân trọng gửi tới quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký lắp mới mạng FPT như tặng modem wifi 4 cổng, miễn phí 100% phí lắp đặt,...

- Vì sao công nghệ viễn thông của  FPT Telecom luôn đi đầu?

Trước tiên phải kể đến FPT Telecom là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT đang sở hữu:

- FPT telecom đang có mặt trên 59/63 tỉnh thành, với hạ tầng quang hóa khắp cả nước.

- Tuyến đường trục Bắc - Nam với chiều dài hơn 4.000 km đi qua 30 tỉnh, thành; tuyến đường trục Tây Nguyên; tuyến đường trục kết nối quốc tế với Lào.

- Thành viên của Tuyến cáp quang Liên lục địa Á Mỹ AGG ( Asia- American Gateway), APG

- Dung lượng băng thông quốc tế 280 Gbps với nhiều hướng kết nối đi quốc tế Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Singapore, Mỹ.

- Vì sao gói cước internet của FPT Telecom là phù hợp nhất?

Gói cước cáp quang của FPT Tuy Hòa không phải rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết đây là gói cước phù hợp nhất với khách hàng. Tại sao FPT không cung cấp gói băng thông từ 10-15 Mbps mà thay vào đó là 22 Mbps trở lên? Vì chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng đang tăng lên, khách hàng đang dần thay đổi các thiết bị điện tử trong gia đình mình như: chuyển từ tivi thường sang smart tivi, từ các dòng điện thoại "cục gạch" chuyển sang những dòng smart phone hiện đại...,  Ngoài ra, khách hàng cũng đang trở nên đòi hỏi hơn, khắt khe hơn với chất lượng dịch vụ viễn thông. Ở một số nhà mạng khác thay vì đợi từ 1-2 ngày để nhân viên kỹ thuật đến nhà hỗ trợ mỗi khi mạng bị sự cố thì bây giờ đây FPT giúp thời gian rút ngắn lại chỉ từ 1-2h đồng hồ, hay thời gian lắp mới thay vì 3-5 ngày sẽ chỉ còn lại 1-2 ngày thậm chí còn 12 tiếng...

Ngoài việc không ngừng gia tăng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tiết kiệm túi tiền cho khách hàng, chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng cái tiến dịch vụ nhanh chóng tiện lợi để tiết kiệm quỹ thời gian vàng ngọc của quý khách.

1. Lắp mạng internet cho hộ gia đình tại Tuy Hòa

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND. Riêng gói Super 150 phí vật tư 110.000VNĐ
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư+ Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư  + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25 hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Lắp gói combo internet và truyền hình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 2 băng tần + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. FPT Phú Yên khuyến mãi tháng 7

Lắp đặt wifi FPT Tuy Hòa, Phú Yên khuyến mãi tháng 7
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi lắp đặt wifi FPT Tuy Hòa, Phú Yên nhận ngay khuyến mãi tháng 7, miễn phí modem, tặng Voucher lên tới 200.000 VND và nhiều ấn phẩm khác

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet FPT tại Tuy Hòa nhận khuyến mãi tháng 7, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Bây giờ tôi lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước cơ bản cho gia đình gồm mạng và truyền hình tại Tuy Hòa thì tôi cần đóng bao nhiêu tiền? Nhà chỉ dùng 1 tivi 1 máy tính và điện thoại thôi thì nên đăng kí gói nào.Tôi thanh toán 6 tháng luôn được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, bên em hiện tại có rất nhiều gói cước dành cho gia đình tại Tuy Hòa, tuy nhiên với số lượng thiết bị như gia đình anh chị đang sử dụng anh chị đăng ký dùng gói combo  trọn gói cả 2 dịch vụ internet và truyền hình bên em gói combo super45 là hợp lý nhất đó ạ, gói cước hiện có giá: 225.000vnd/tháng ạ,anh chị đóng trước 6 đến 12 tháng cước sẽ được trang bị miễn phí thiết bị, miễn phí hòa mạng, và còn được tặng thêm tháng cước sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình nữa thì chi phí ra sao và gói truyền hình bên mình xem được những nội dung gì?Tivi thường có vào được mạng không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị , gia đình anh chị đang dùng mạng  lắp thêm truyền hình anh chị  chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng ạ, gói truyền hình bên em  có hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước và kho ứng dụng miễn phí kèm theo như, kho phim, ca nhạc, thiếu nhi, youtube... và tivi thường cũng có  thể kết nối được mạng ạ

• Câu hỏi: Modem mạng bên mình phát sóng được bao xa và có phát từ tầng 1 lên tầng 2 được không ạ?Cục modem này bảo hành bao nhiêu lâu nếu bị cháy hỏng có được đổi modem mới không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, modem wifi bên em có thể phát sóng trong phạm vi 35m  có thể dùng tốt với điều kiện it vật cản ạ,anh chị dùng wifi trên tầng 2 nên sử dụng thêm 1 bộ phát trên tầng để đảm bảo đường truyền mạng được tốt nhất ạ, modem wiif bên em rất ít khi hỏng hóc trừ khi gặp sự cố ạ, khi có sự cố bên em sẽ thay thiết bị mới cho gia đình mình ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình FPT có bao nhiêu kênh? Có xem được bóng đá không?

⇒ Trả lời:  Hiện tại truyền hình FPT đang cung cấp hơn 180 kênh bao gồm các kênh giải trí trong và ngoài nước, chúng tôi có chia ra các nhóm kênh theo các chủ đề: tin tức, âm nhạc, phim truyện, hoạt hình, giáo dục,thời trang và phong cách sống, sự kiện, thể thao, tài liệu, du lịch... cho từng khách hàng có sở thích khác nhau. Hiện tại FPT đang cung cấp miễn phí bản quyền Seria mùa giải 2021 và các kênh Fox Sports HD, Fox Sports 2 HD, Fox Sports 3HD, NCM.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký internet FPT ở p5 nhưng tôi không có sổ hộ khẩu ở đấy thì có làm được không?

⇒ Trả lời:  Đăng ký dịch vụ internet rất đơn giản, anh chị không cần cung cấp sổ hộ khẩu chỉ cần chứng mình nhân dân thôi ạ. Anh chị vui lòng để lại số điện thoại nhân viên kinh doanh sẽ nhanh chóng liên hệ lại với anh chị ạ.

• Câu hỏi: Em làm hợp đồng FPT gói combo 220k/ tháng nhưng sao tháng này cước nhà tôi lại tăng lên hơn 240k? Tôi muốn được giải thích rõ ràng?

⇒ Trả lời:  Cám ơn câu hỏi của bạn. Việc tăng cước nằm trong chương trình quy hoạch băng thông toàn quốc của FPT, chương trình bắt đầu từ cuối tháng 5 và chúng tôi có truyền thông cho khách hàng qua báo đài cũng như tin nhắn đến từng khách hàng FPT. Chúng tôi lựa chọn ra một số khách hàng có lưu lượng phát sinh trong tháng lớn để đưa vào chương trình này, có thể hợp đồng nhà bạn nằm trong số đó. Vì bạn không gửi kèm theo số hợp đồng nên tôi không thể trả lời chính xác cho bạn được. Tuy nhiên chương trình này không bắt buộc, nếu bạn cảm thấy không cần nâng băng thông bạn có thể đến văn phòng công ty chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài CSKH 19006600 sẽ có nhân viên hỗ trợ chuyển hợp đồng nhà bạn về gói cước cũ nhé.

• Câu hỏi: Nhà mình có lắp combo FPT chương trình truyền hình nhất hay, nhưng chuẩn bị vào năm học mới nên mình muốn hạn chế cho bé xem truyền hình, mình có nghe nhân viên tư vấn nói là truyền hình FPT có chức năng giám sát trẻ em, giờ mình đăng ký thì phải làm sao? 

⇒ Trả lời: Cám ơn anh chị đã tin tưởng và yêu thích truyền hình FPT. Về việc thao tác tính năng này rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Bạn bấm núi Menu trên điều khiển -> chọn mục Giám sát trẻ em-> Chọn mật khẩu thiết lập-> Chọn nội dung cần khóa và thời gian cần khóa-> Bầm hoàn tất. Chúc gia đình anh chị có những phút giây giải trí với truyền hình FPT thật ý nghĩa.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng VNPT, tôi muốn tham khảo gói cước FPT cho gia đình gồm 5 người sử dụng, nhưng không biết nên đăng ký gói nào cho phù hợp. Tôi muốn đăng ký luôn K+ thì có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời:  Đối với số lượng người sử dụng như trên chúng tôi xin đề xuất khách hàng nên sử dụng gói 45 Mbps, với gói này anh chị có thể lướt web, xem phim, chơi game mà không lo giựt lag. Ngoài ra, hiện tại FPT cũng đang khuyến mãi cho khách hàng khi đăng ký combo thể thao, K+ giảm chỉ với 66.000 VND/ tháng đối với lắp mới thay vì 125.000/ tháng như trước kia. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Nhà em cần lắp gói wifi internet. Anh chị tư vấn giúp
    Cám ơn bạn Phạm Thị Lan đã quan tâm đến dịch vụ lắp mạng internet Fpt Tuy Hoà giá rẻ khuyến mãi lớn tháng 7 của chúng tôi. Hiện tại Fpt đang cung cấp 3 gói cước dành cho hộ gia đình có băng thông lần lượt là 45mb, 60mb, 80mb. Nếu nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình bình thường thì bạn có thể đăng ký gói 45mb giá 195.000VNĐ/tháng phí lắp đặt là 220.000VNĐ nhé. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để giới thiệu cụ thể về chương trình khuyến mãi hơn nhé.