FPT Nghi Sơn

1. Giới thiệu về FPT Nghi Sơn

 Thanh Hóa là tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại, là một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc Trung bộ và cả nước về công nghiệp năng lượng và chế biến, chế tạo; là một cực tăng trưởng mới cùng với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc của Tổ quốc; tầm nhìn đến năm 2045 là tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại, tỉnh phát triển toàn diện và kiểu mẫu của cả nước.

Do đó, đầu tư xây dựng phát triển Khu Kinh tế (KKT) Nghi Sơn là mấu chốt đồng thời cũng là giải pháp để tỉnh Thanh Hóa đạt được mục tiêu trên. Vậy nên nhu cầu sử dụng mạng internet của ngày càng cao của người dân huyện Nghi sơn nói chung và doanh nghiệp nói diêng. Nhận thấy nhu cầu phát triển của huyện Nghi Sơn nên công ty đã nâng cấp và tiếp tục mở rộng hạ tầng bao phủ mạng lưới dịch vụ internet toàn bộ huyện Nghi Sơn.

2. Cáp quang FPT

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Với sự bùng nổ mạnh mẽ về nội dung trên nền tảng, để trao đổi dữ liệu, đăng tại thông tin, làm việc trực tuyến..., đứng trước nhu cầu sự dụng ngày một tinh tế hơn từ người dùng, FPT Telecom, cung cấp 4 gói cước internet cap quang với tốc độ truy cập từ 30mbps,

đáp ứng tiêu chí và tốc độ đường truyền, sự nhanh nhạy bắt kịp xu thế, công nghệ cũng như phương châm phục vụ khách hàng 24/7.

3. Truyền hình FPT

-Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.

- Hiện nay FPT Telecom cung cấp 2 dịch vụ truyền hình xem trên mọi loại Tivi thông qua 2 sản phẩm chính hãng là FPT TV 4K hoặc FPT TV 4K FX6 và FPT Play Box

- Sau đay, chúng tôi sẽ xây dựng bảng so sánh giữa 2 thiết bị truyền hình này để quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình .

- nếu bạn là người đam mê phim ảnh đang phân vân lựa chọn cho mình một đầu HD chuyên nghiệp có thể chơi 4K, Full HD, âm thanh 5.1 FPT Play chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

4. FPT TV 4K và FPT Play Box

5. Camera FPT

Khi bạn đăng ký lắp đặt Camera FPT chắc hẳn bạn sẽ phân vân và so sánh với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm, thương hiệu FPT uy tín lâu năm đã cho ra đời siêu phẩm có ưu điểm tuyệt đối mà không loại camera nào trên thị trường có được những ưu điểm đó là:

- Camera Chuẩn nén hình ảnh nên rất tiết kiệm dung lượng và băng thông

- Độ nhạy sáng cực tốt, khả năng hiển thị màu sắc trong môi trường không ánh sáng

- Tự động đồng bộ dữ liệu khi  tín hiệu internet được khôi phục khi có kết nối

- Tính năng cấp nguồn điện qua cáp mạng Lan

- Tích hợp bộ nhớ đệm lên đến 32Gb trong trường hợp sự cố mất internet, hình ảnh vẫn được lưu ít nhất trong vòng 24h

- Tăng khả năng chống ngược sáng WDR

- Chống chịu thời tiết, chống bụi hoàn toàn, chịu áp lực nước lớn

- Ngoài ra khách hàng có thể xem camera qua app được tải về điện thoại với độ phân, lên đến full HD 1080p 

- Tiết kiệm chi phí, khả năng mở rộng dễ dàng, giảm độ trễ hình ảnh khi xem trực tiếp, rủ ro mất dữ liệu cực thấp.

6. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ và sản phẩm FPT tại thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


7. Tư vấn khách hàng

• Câu hỏi: Nếu ký kết hợp đồng đóng tiền hòa mạng FPT xong mà không lắp đặt được thì sao?

⇒ Trả lời: Thời gian lắp đặt từ 4 - 24 giờ nếu không thi công được nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo chi tiết nguyên nhân cho khách hàng, và sẽ nhận lại số tiền mình đã đóng trước đó. Không để tình trạng kéo dài qua ngày khác.

• Câu hỏi: Đóng tiền cước mạng FPT ở đâu?

⇒ Trả lời: Tại các địa điểm lẻ thì khách hàng có thể đóng tại: Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, FPT shop.

- Thanh toán ứng dụng Hi-FPT.

- Chuyển khoản ngân hàng.

- Thanh toán tài khoản ngân hàng.

- Thanh toán qua thẻ ngân hàng internet Banking, ví điển tử Momo.

- Tại các quầy giao dịch FPT.

• Câu hỏi: Em đang muốn lắp mạng ở phường Hải Thanh, Nghi Sơn nhưng các anh chị làm hợp đồng bảo cần đóng tiền trước mới lắp đặt được, vây em có thể đóng một nửa trước được không?

⇒ Trả lời: Khi làm xong ký kết hợp đồng lắp đặt nhân viên thông báo số tiền cần thanh toán, quý khách phải thanh toán cho nhân viên làm hợp đồng đóng cho kế toán xuất vật tư mới thi công lắp đặt được.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá