Lắp đặt mạng FPT Nghệ An gói cước rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Tìm hiều gói cước rẻ nhất tại Vinh, Nghệ An

FPT123 giải đáp về việc lắp đặt mạng fpt Nghệ An gói cước rẻ nhất bao nhiêu tiền trên tuyến đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình, tp Vinh...

Khách hàng:

"Chào công ty!

Hiện tại, em đang sinh sống tại địa chỉ đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nhà em ở đây sinh sống đã nhiều đời, đồng thời em lại là sinh viên học tại Đại học Vinh. Đáp ứng những điều kiện này thì khi em lắp đặt mạng fpt Nghệ An, em có được hưởng quyền lợi gì hay không?

Bên cạnh đó, cho em hỏi luôn là giá gói cước rẻ nhất tại Tp Vinh là bao nhiêu?

Em xin trân trọng cảm ơn!"

Chào bạn!

Khuyến mãi mới nhất của công ty FPT Telecom Nghệ An như sau:

Lắp đặt mạng FPT Nghệ An

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau hàng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Phí vật tư 55.000 - 110.000 VND + tặng 1/2 tháng cước thứ 4.
  • Trả trước 6 tháng: .Miễn phí 100% phí vật tư, tặng thêm 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí 100% phí vật tư, tặng thêm 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: Chi phí 550.000 VND/Box


- Với chương trình ưu đãi tháng là như sau:

- Đối với những trường hợp, gia đình ở lâu đời, căn nhà có hộ khẩu chính chủ hoặc kể cả bạn mới mua nhà có giấy tờ mua bán nhà đất rõ ràng. Bạn sẽ được hưởng quyền lợi không cần đặt cọc cước internet hay còn gọi là "ký quỹ".

- Còn lại những trường hợp thuê nhà (ở trọ) đều yêu cầu đặt cọc 2 tháng cước.

- Với sinh viên: FPT Telecom Nghệ An không có chính sách dành riêng, mà áp dụng chung như những đối tượng người dân khác.

- Gói cước rẻ nhất: Bên trên là bảng giá cước áp dụng tại thành phố Vinh. Chúng ta có thể nhận thấy giá gói cước rẻ nhất là gói mega save (160.000 đồng/tháng) + 16.000 thuế VAT.

Trân trọng!


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Nghệ An vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước thấp nhất cả mạng và truyền hình bao nhiêu tiền 1 tháng ạ? Gói này có đảm bảo nhu cầu sử dụng cơ  bản của gia đình không? Nhà tôi dùng 1 máy tính 1 tivi và điện thoại di động thôi. Đóng tiền 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì? Nghi Phú thành phố Vinh mình có lắp được không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói thấp nhất cả mạng và truyền hình là: 215.000vnd/ tháng ạ gói cước này anh chị dùng cho gia đình hoàn toàn thoải mái ạ, anh chị đóng 6 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt, thiết bị và được tặng thêm tháng cước sử dụng ạ. Nghi Phú thành phố Vinh bên em có thể lắp đặt được ạ.

• Câu hỏi: Gói cước 45mb sử dụng được đảm bảo bao nhiêu máy tính. Ban đầu lắp thì phải đóng bao nhiêu tiền tôi có thể thanh toán cước từng tháng được hay không? Gần ủy ban xã Hưng Lộc mình có lắp được không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cước 45mb bên em có thể đảm bảo cho anh chị sử dụng tối đa 7 máy tính làm việc văn phòng ạ, giá cước đang là: 185.000vnd/ tháng ạ, anh chị có thể trả theo từng tháng ạ, tại gần  ủy ban xã Hưng Lộc bên em có lắp được ạ.

• Câu hỏi: Fpt Nghệ An bên mình có cung cấp thiết bị modem wifi 2 băng tần không? Tôi lắp gói nào để được trang bị thiết bị này?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Nghệ An có thiết bị modem wifi 2 băng tần ạ, anh chị  đăng ký lắp đặt từ gói super 45 trở lên sẽ được trang bị thiết bị này ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.4/5 đánh giá