Lắp mạng wifi FPT thị trấn Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định

Kinh tế phát triển, người dân tại thị trấn Quất Lân, huyện Giao Thủy có điều kiện hơn để chăm sóc, tiếp cận với những dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khỏe. Một trong những gói dịch vụ đang trở thành thiết yếu trong cuộc sống của người dân tại thị trấn Quất Lâm đó là dịch vụ mạng internet wifi, góp ích rất nhiều trong cuộc sống từ học tập đến làm việc. Vậy nên lựa chọn sử dụng gói dịch vụ mạng của đơn vị nào tại thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết tới bạn về gói dịch vụ này nhé.

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

1. Giới thiệu mạng wifi FPT tại thị trấn Quất Lâm

Thời kỳ công nghệ 4.0 internet trở thành một dịch vụ không thể thiếu, giúp con người tiếp cận với nhiều kiến thức, thông tin hữu ích. Với một đường truyền internet có tốc độ băng thông siêu khủng, con người sẽ nhanh chóng giải quyết được mọi yêu cầu từ tìm hiểu kiến thức để học tập, làm việc hay kết nối bạn bè bốn phương, trên mọi vị trí địa lý dù khoảng cách có là hàng ngày kilomet.

Không cần phải bàn cãi về những lợi ích mà mạng internet wifi mang đến cho con người nữa. Trở lại với thị trấn Quất Lâm, nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng internet của người dân thị trấn cũng rất lớn. Hầu như mỗi một gia đình, công ty doanh nghiệp đều lắp đặt sử dụng một gói dịch vụ ỉnternet wifi riêng cho gia đình. Chính vì thế nhu cầu tìm hiểu về gói dịch vụ mạng internet của khách hàng rất lớn.

Mạng cáp quang FPT tại thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, Nam Định đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, với rất nhiều ưu điểm vượt trội về băng thông mạng, tín hiệu cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Để quý khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất. FPT Nam Định đã đưa ra cụ thể nhiều gói cước khác nhau là gói cước cho gia đình, cho công ty doanh nghiệp để phục vụ khách hàng được tốt hơn.


2. Dịch vụ mạng wifi FPT dành cho gia đình

Lắp đặt wifi FPT cho gia đình

Như đã giới thiệu qua ở trên, nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng viễn thông của gia đình tại thị trấn Quất Lâm rất lớn. Phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ học tập, làm việc cho tới giải trí. Từ trẻ nhỏ, cho tới ba mẹ lớn tuổi đều sử dụng mạng internet với các mục đích khác nhau.

Công ty cổ phần FPT Nam Định đã đầu tư hạ tầng mạng internet wifi FPT tại thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy là hạ tầng quang hóa, với đường truyền dẫn hiện đại, cùng các thiết bị modem công nghệ cao. Giúp mang lại một gói dịch vụ mạng internet chất lượng, hoàn hảo.

Nói về giá cả thì không có nhà mạng nào cung cấp đến quý khách hàng giá cước rẻ như mạng FPT tại Quất Lâm. Thả ga sử dụng mạng internet wifi để lướt website, xem phim, học tập với giá cước chỉ vài trăm ngàn/ tháng.

Nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt hấp dẫn, không cần phải bỏ chi phí đầu tư ban đầu đang chờ bạn khi lựa chọn lắp đặt dịch vụ mạng wifi FPT dành cho gia đình tại thị trấn Quất Lâm.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 185.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 550.000 VND. 

Trả trước 6 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7. Riêng gói Super 30 tặng 0.5 tháng cước thứ 7.

Trả trước 12 tháng: Miễn phí phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14; Riêng gói Super 30 tậng 1 tháng cước thứ 13.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Dịch vụ mạng wifi FPT cho doanh nghiệp

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Địa bàn thị trấn Quất Lâm vài năm trở lại đây là cái nôi thu hút rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tới đầu tư, phát triển kinh tế. Là trụ sở của rất nhiều cơ quan ban ngành. Vì thế nhu cầu lắp đặt các gói dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao tại đây rất lớn.

Không như gói dịch vụ mạng internet wifi cho gia đình, với gói dịch vụ mạng cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp, yêu cầu về băng thông gói cước, tốc độ có yêu cầu cao hơn. Hiểu được yêu cầu đó, FPT Nam Định đã triển khai đồng bộ, cung cấp dành riêng cho các doanh nghiệp gói cước dịch vụ mạng FTTH với đường truyền khủng, cung cấp thêm IP tỉnh, và băng thông quốc tế. Giúp doanh nghiệp luôn hoạt động với đường truyền mạng internet mạnh ổn định.

Chắc hẳn quý công ty sẽ luôn hài lòng bởi dịch vụ CSKH của chúng tôi, cam kết xử lý dứt điểm nhanh chóng các sự cố, hạn chế tối đa thời gian gián đoạn mạng của quý doanh nghiệp.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Dịch vụ truyền hình FPT Play tại Nam Định

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Nhắc tới dịch vụ FPT tại thị trấn Quất Lâm, chắc chắn không thể không nhắc tới gói dịch vụ truyền hình FPT Play, đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đây là gói dịch vụ giải trí thông minh nổi bật, được nghiên cứu và sản xuất bởi kỹ sư thông minh của FPT Telecom. Mang tới người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Giải trí không giới hạn với truyền hình FPT Play, khi khách hàng được trải nghiệm thiết bị đầu thu công nghệ mới nhất FPT Play 2022. 

Lựa chọn sử dụng gói dịch vụ truyền hình FPT Play 2022, khách hàng sẽ được trải nghiệm những thước hình ảnh sắc nét, ổn định, kho nội dung giải trí đa dạng, đặc sắc. Đặc biệt nếu trước đây bạn sẽ chỉ được lựa chọn 1 trong 2 tiện ích của thiết bị đầu thu FPT FX6 (IPTV) hoặc FPT Play Box (OTT), thì giờ đây với gói dịch vụ truyền hình FPT Play tại thị trấn Quất Lâm, khách hàng sẽ được trang bị loại thiết bị giải mã mới nhất, là sự tích hợp hoàn hảo của 2 loại thiết bị đầu thu ở trên. Là sự ổn định của đầu IPTV, sự thông minh với thiết bị điều khiển giọng nói và những nội dung đặc sắc trên FPT Play Box.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với FPT Nam Định, để được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ FPT sẽ mang đến cho quý khách hàng tại thị trấn Quất Lâm. Nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn tại nhà hoàn toàn miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cùng tham khảo chi tiết các gói dịch vụ FPT tại thị trấn Quất Lâm ngay dưới đây.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Liên hệ lắp mạng wifi FPT thị trấn Quất Lâm

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng wifi FPT thị trấn Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Hướng dẫn thanh toán cước hàng tháng

Sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT tại thị trấn Quất Lâm, khách hàng không chỉ an tâm trong việc được cung cấp đường truyền tốc độ cao. Mà trong quá trình sử dụng luôn được chăm sóc bởi những khâu xử lý chuyên nghiệp về kỹ thuật cũng như dịch vụ.

Hiểu được cuộc sống bận rộng của người dân, FPT Nam Định đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán cước hàng tháng. Khách hàng sẽ chủ động trong việc thanh toán cước, không bị tạm dừng dịch vụ bởi lý do chưa thanh toán. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán cước như sau:

Khách hàng có thể chủ động gặp trực tiếp nhân viên thu phí, CSKH của FPT để thanh toán cước dịch vụ bằng các cách như:

- Đăng ký thu ngân trực tiếp thu cước tại nhà.

- Thanh toán tại quầy giao dịch của FPT trên địa bàn tỉnh Nam Định

- Thanh toán qua đối tác thu hộ như FPT Shop, Viettel..

Ngoài hình thức thanh toán trực tiếp, FPT Nam Định hiện áp dụng công nghệ vào hình thức thanh toán cước tiện lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều hình thức thanh toán điện tử, trực tuyến như:

- Chuyển khoản ngân hàng hoặc thấu chi ngân hàng

- Thanh toán onine qua ví điện tử Momo, Banking...

- Tải ứng dụng HiFPT và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng.


7. Tư vấn trực tuyến về dịch vụ lắp mạng

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Chi phí lắp đặt gói dịch vụ mạng thấp nhất tại tổ dân phố Lâm Khang, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy là bao nhiêu. Nếu tôi thanh toán trả trước 6 tháng sẽ có ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT tại thị trấn Quất Lâm. Hiện gói dịch vụ wifi FPT tại tổ dân phố Lâm Khang có giá thấp nhất chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lắp đặt dịch vụ hoàn toàn miễn phí và tặng cước sử dụng khi đăng ký trả trước 6 tháng.

• Câu hỏi: Nhà mình đang dùng mạng Internet FPT Nam Định tại tổ dân phố Lâm Chính, thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy. Giờ mình muốn lắp đặt thêm gói dịch vụ truyền hình FPT thì đã được sử dụng loại đầu mới nhất chưa. Đăng ký như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã luôn tin tưởng, đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play. Khách hàng sẽ được sử dụng đầu truyền hình FPT Play 2022 tại thị trấn Quất Lâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Để đăng ký tư vấn, lắp đặt dịch vụ, quý khách vui lòng điền thông tin liên hệ theo mẫu ở đây hoặc để lại thông tin để biết thêm chi tiết.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng và truyền hình FPT Play tại thị trấn Quất Lâm, không biết nhân viên có làm việc ngoài giờ hành chính không, vì tôi chỉ rảnh được giờ đó?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới quý khách hàng, nhân viên FPT Nam Định làm việc toàn thời gian, có mặt khảo sát và tư vấn tới quý khách hàng bất kể thời gian theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline ở trên để được nhân viên trực tiếp tư vấn, khảo sát.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá