Thi công trần thạch cao tại Lộc Bình, Lạng Sơn

Là một đơn vị thi công trần thạch cao đã được 12 năm làm việc tại Lộc Bình, Lạng Sơn. Chúng toi đã được làm việc tại rất nhiều các nơi như công ty, nhà hàng, các hộ gia đình. Chúng tôi thấy hiện nay, việc thhi công trần nhà thạch cao đang là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người.  Với các tính năng, các công dụng vượt trội của trần nhà thạch cao thì con số mọi người tìm đến với trần nhà thạch cao sẽ càng ngày càng tăng. Để thấy rõ được tại sao càng ngày càng tăng, chúng ta cùng đến với bài tìm hiểu về trần nhà thạch cao tại Lộc Bình, Lạng Sơn sau đây.

1. Giới thiệu đến với trần thạch cao

Đối với nhà ở hiện nay, càng ngày chúng ta càng thấy có rất nhiều các mẫu, các kiểu dáng tgiết kế nhà ở khác nhau. Mõi một kiểu dáng, một mẫu lại có một nét đẹp riêng tôn lên tính, cách, phong thái của gia chủ. Nhưng quan trọng và ngôi nhà nào cũng cần phải có đó là trần nhà. Trần nhà cũng là một bộ phận không thể thiếu nhưng cũng là một bộ phận trang trí quan trọng trong ngôi nhà của chúng ta. Hiện nay có các loại trần nhà phổ biến như trần đúc, nhưng bên cạnh đó, có một loại trần nhà vô cùng phổ biến và bắt mắt người sử dụng đó là trần nhà thạch cao. 

Trần nhà thạch cao hiện nay đang được rất nhiều người dân tìm đến và sử dụng cho ngôi nhà của mình bởi trần nhà thạch cao là một công trình khá dễ thi công, thiết kế được mọi kiểu hình mong muốn, mọi mkiểu cách, mọi màu sắc để phù hợp với ngôi nhà.

Bởi vậy mà hiện nay nhu cầu sử dụng trần nhà thạch cao ngày càng nhiều, ngày càng được nhiều người dân tìm đến các đơn vị lắp đặt để yêu cầu lắp đặt trần thạch cao.


2. Ưu điểm trần thạch cao

Vì sao mà trần thạch cao ngày càng được nhiều người tìm đến và sử dụng, đó là vì trần thạch cao mang lại cho người dùng những ưu điểm sau:

- Trần thạch cao, điều đầu tiên không thể không nói đến đó là sự thân thiện với môi trường, được các nhà sản xuất và các nhà nghiên cứ cho biết trần thạch cao là một nguyên liệu an toàn, thân thiện tuyệt đối với môi trường. Mà mọi gười có thể yên tầm và sử dụng đến trần thạch cao.

- Trần thạch cao là một loại trần có độ cách âm cực kì tốt. Bởi thiết kế được lắp đạt là các khung sắt, sau đó là tấm thạch cao, mà tấm thạch cao lại là một vật liệu được thiết kế nhiều lớp, gồm các lớp: thạch cao ở trong cùng, sau bên ngoài là lớp bông, rồi sau đó đến một lớp vỏ ngoài cùng. Vì vậy mà độ thấm hút âm thanh trở nên rất cao và tối ưu. Đặc biệt điều này cũng được rất nhiều nhà quan tâm, chẳng hạn và cũng điển hình nhất đó là ở trung cư, thì các nhà sát nhau nên việc tiếng ồn ành hưởng đến các nhà bên cạnh là rất không ổn. Vì vậy mà trần thạch cao là một sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất.

- Trần thạch cao có một lợi thế nữa đó là cách nhiệt khá tốt. Sẽ rất thích và đặc biệt là vào mùa hè, trời nắng nắng nóng, ánh nắng chiếu vào sẽ làm cho không gian nhà rất nóng và khó chịu, thig trần thạch cao có chức năng cách nhiệt, ngăn cho ánh nắng, nhiệt độ cao chiếu vào không gian nhà bên trong.

- Sẽ là một nguyên liệu, một bộ phận trang trí đa phing cách, đa màu sắc. Chỉ câng người dùng có ý tưởng hay bất kì một phong cách thiết kế nào thì trần thạch cao đều đáp ứng được. Trần thạch cao có thể thiết kế theo ý tưởng, theo mọi phong cách của gia chủ, của ngôi nhà.

- Tuy là vậy nhueng bên cạnh đó việc thi công trần thạch cao không phải là quá nặng nề vì trần thạch cao có trọng lượng khá là nhẹ. Từ các khung sắt định hình ở trên, sau đó là các tấm thạch cap bắt đầu được xếp ở dưới. Vì tấm thạch cao này khá nhẹ nên công trình thi công cũng sẽ diễn ra một sách nhanh chóng nhưng cũng cần độ chính xác và tỉ mỉ cao.

- Tấm thạch cao tuy được thiết kế với cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng như vậy nhưng độ bền của trần thach cao là cực kì cao.

- Rất nhiều các công trình thiết kế nhà ở, nơi làm việc, trường học, nơi công cộng, nên đồng thời với đó thì các tấm thach cao cũng sẽ được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng được tất cả các phong cách thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản cho tới cầu kì. Nên người dùng có thể thoải mái trong việc lựa chọn mẫu mã.

- Và một điều cũng cực kì quan trọng và cực kì được nhiều người quan tâm đó chính là khả năng chống cháy của trần thạch cao. Thì với thắc mắc này, người dùng hãy yên tâm vì khả năng chống cháy của trần thạch cao là rất cao. Vì được sản xuất với vật liệu có khả năng chống cháy tốt, hay còn gọi là cách nhiệt tốt.


3. Phân loại và sự khác biệt giữa từng loại trần thạch cao

3.1 Trần nhà thạch cao nổi

+ Là lại trần nhà được thiết kế mà các thanh ngang, dọc lộ ra bên ngoài. Trần thạch cao nổi đươc xếp với các tấm thạch cao nhỏ. Hay nói cách khác là trần nhà sẽ là một mặt phẳng.

Cấu tạo của trần nhà thạch cao nổi: 

Trần thạch cao nổi được ghép lại từ những miếng thạch cao 60x60 trên hệ khung xương thạch cao.

Gồm có: Thanh treo. Đây sẽ là một thanh treo phải có độ chắc khỏe cực cao. Là bộ phận nối giữa trần nhà và các thanh xương để tiến hành lắpp tấm thạch cao.

Thanh phụ: là tahnh được dùng để đính chính kiểu dáng trần nhà, các thanh phụ này sẽ được lắp ghép với nhau một cách đen xen, tùy thuộc vào kích cỡ của tấm thạch cao. 

Thanh viền tường: Đây là bộ phận để gắn kết giữa tường và khung, nhằm tạo độ hở, vách ngăn.

Thanh chính: đây sẽ là bộ phận cần có độ chắc khỏe cao, chúng được treo lên bằng các ty treo hay các tăng đơ.

Ưu điểm của trần nhà thạch cao nổi:

Trần nhà thạch cao nổi thường có thời gian thi công nhanh chóng và khá là dễ thực hiện vì các tấm thạch cao được thiết kế rất đơn giản. Sau khi tạo xong phần khung trần thì việc còn lại chỉ là lắp tấm thạch cao vào. Vì vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí công lắp đặt và thời gian hoàn thành.

Trần nhà thạch cao có độ giữ ẩm và cách âm thanh rất tốt. Chất liệu của thạch cao nổi thường có tính cách nhiệt, vì vậy mà khả năng chống cháy là rất cao, rất an toàn cho người sử dụng.

Trần nhà thạch cao nổi nếu như trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi hay hỏng hóc gì thì thường sẽ rất dễ thay thế, sửa chữa vì trần thạch cao nổi được thiết kế khá đơn giản vì là các tấm thạch cao được xếp trên một maẹt phẳng.

Vì trần thạch cao nổi là một tấm mặt phẳng vì vậy mà khi các căn hộ công ty, phòng ốc có cac đường nước, đường dây điện bị lộ ra ngoài, thì các tấm thạch cao nổi này sẽ giúp che đi phần đó, vì trần thạch cao nổi có thể thiết kế có các vách ngăn so với nhà, Giúp cho ngôi nhà, nơi ở, nơi làm việc trở nên gọn gàng, lịch sự hơn.

Nhược điểm của trần thạch cao nổi:

Bên cạnh những ưu điểm được nêu ra như trên thì cũng có một số các nhược điểm như:

Vì là thiết kế là một tấm mặt phẳng nên trần nổi không có tính thẩm mỹ cao như trần chìm.

Trần thạch cao nổi được thiết kế bởi các tấm thạch cao nhỏ nên không được ứng dụng rộng rãi ở nhiều các thiết kế.

+ Đối với trần thạch cao nổi thì do thiết kế đơn giản và được lắp ghép bởi nhiều miếng thạch cao nhỏ nên chỉ phù hợp với nơi như nơi làm việc là các công ty, xường hay nhà ở nếu có diện tích rộng. Còn diện tích hẹp sẽ không phù hợp với loại trần thạch cao nổi này.

3.2 Trần thạch cao chìm

+ Trần thạch cao chìm là loại trần được thiết kế với khung lắp được ẩn chìm bên trong và không bị lộ ra ngoài.

Cấu tạo trần thạch cao chìm:

Thanh chính: đây sẽ là thanh được lựa chọn với độ chịu lực rất khỏe và nó được treo trên trần nhà với tác dụng là liên kết trần nhà với khung trần.

Thanh viền tường: là thanh được dùng để liên kết giữa khung và tường.

Thanh phụ: đây là thanh định hình kiểu dáng của trần nhà, thanh phụ sẽ được lắp đặt gắn kết với thanh chính ở trên.

Ngoài ra không thể thiết là các tấm thạch cao và phụ kiện đi kèm cần thiết để lắp đặt.

Ưu điểm của trần thạch cao chìm:

Đối với trần thạch cao chìm thì tính thẩm mĩ là vô cùng cao vì tất cả các khung trần cần lắp đặt sẽ được giấu bên trong sau các tấm thạch cao.

Đáp ứng được độ phản sáng từ trần nhà xuống sàn nhà, do có thể kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau.

Đối với trần chìm thì mức độ cách âm là cực kì tốt. Bên cạnh đó thì độ cách nhiệt cúng rất cao, mọi người có thể an tâm sử dụng và không cần lo lắng hay bận tâm về vấn đề này.

Trần chìm đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế của mọi ngôi nhà, mọi không gian. Đáp ứng được tát cả các phong cách thiết kế.

Nhược điểm của trần thạch cao chìm:

Vì có tính thẩm mỹ cao nên kèm với đó là công sức thi công và thời gian gian thi công bỏ ra là khá cao so với các trần thạch cao khác.

Bên cạnh đó thì việc sửa chữa nếu xảy ra hỏng hóc sẽ rất là khó vì trần chìm thì được thiết kế theo rất hniều các mẫu mã kiểu dáng khác nhau, không đơn thuần chỉ là một bề mặt phẳng.

+ Đối với trần chìm, thì ứng dụng được với vô số các phong cách, các không gian khác nhau, ví dụ như nhà ở, công ty, nhà hàng,..v...v.....

Qua đây, chúng ta cũng có thể thấy được sự khác biệt giữa hai kiểu trần thạch cao về khái niệm, về cấu tạo, về các ưu nhược điểm khác nhau.

Thi công trần thạch cao phòng khách

Phòng khách luôn dành được sự quan tâm hàng đầu của các chủ nhà tỏng việc xây dựng, vì thế cho nên đối với rất nhiều người đã luôn lựa họn trần thạch cao để lắp đặt cho phòng khách. Phòng khách sẽ rất phù hợp với các loại trần như là trần thạch cao chìm. Trần thạch cao chìm sẽ có độ thẩm mỹ cao có thể thiết kế được rất nhiều các kiểu hình nét hoa văn khác nhau do ý thích của chủ nhà. Đối với trần thạch cao chìm khách hàng có thể dựa vào sở thích, cách thức thiết kế của không gian để lựa chọn thoải mái các loại trần khách nhau.

Tại Lộc Bình Lạng Sơn cũng đã có rất nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng trần thạch cao để thiết kế cho không gian phòng nhà mình, đặc biệt là phòng khách. Đôi khi lắp đặt trần thach cao cho ơhòng khách cũng là một sự lựa chọn khá đặc biệt. Vừa đơn giản nhưng lại rất hiện đại, sang trọng và không bao giờ tụt xuống theo mốt hiện đại

Thi công trần thạch cao phòng ngủ

Bên cạnh không gian phòng khách được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thì phòng ngủ cũng không kém. Là không gian không thể thiếu cũng như là không gian để ta thư giãn, nghỉ ngơi,.. vì thế cho nên ta cần thiết kế như thế nào đó cho mình một không gian đẹp nhất, đem lại cảm giác ấm áp. Tất nhiên không thể bỏ qua đó là trần nhà. Đối với phòng ngủ thường khách hàng sẽ lựa chọn trần thạch cao chìm để có thể thiết kế nhiều kiểu khác nhau. 

Nếu quý khách lựa chọn lắp đặt trần thạch cao và lắp đặt thêm hệ thống đèn thì quả thực sẽ đem lại một công trình thi công rất tuyệt vời. Hầu hết người dân tại Lộc Bình, Lạng Sơn đã lựa chọn trần thạch cao lắp đặt cho phòng ngủ rất cao vì lợi ích không chỉ mang lại các tác dụng như chống nóng, chống ẩm,... mà độ thẩm mỹ có thể nói là vô cùng cao. Bên cạnh đó thì sự sang trọng cũng như là yếu tố mà giúp khách hàng luôn theo đuổi, cho dù theo năm thangd thì chúng vẫn giữ được nét riêng cho ngôi nhà của minỳ mà không bị cũ,....


4. Quy trình lắp đặt, thi công trần nhà thạch cao

- Bước 1: Xác định kích thước, chiều dài của trần nhà tới điểm lắp khung trần.

- Bước 2: Tiến hành lắp khung, cần đô đạc kỹ lưỡng, cẩn thận để bắt đầu bắn các thanh khung vào tường và các thanh khung định hình kiểu dáng trần nhà.

- Bước 3: Kiểm tra khung thật chắc chắn và tiến hành lắp tấm thạch cao lên theo như mẫu đưa ra ban đầu.

- Bước 4: Sau khi đã hoàn thiện xong 3 bước trên tiến hành kiểm tra kỹ càng xem có còn bị hở hay lỗi chỗ nào không.

- Bước 5: Bàn giao cho gia chủ.


5. Các bước làm việc của chúng tôi

Để có một không gian đẹp, một tầm nhìn sang trọng, quý khách vui lòng làm theo các bước sau đây:

- Bước 1: Liên hệ cho đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn các loại trần thạch cao phù hợp (theo số điẹn thoại hotline hoặc trang wed như trên).

- Bước 2: Sau khi đã chọn lựa xong mẫu cần thi công, chúng tôi sẽ đưa ra bản hợp đồng và 2 bên cùng ký kết. 

Qúy khách cần cọc trước cho chúng tôi 20% toàn bộ chi phí, chi phí còn lại sẽ được hoàn thành sau khi hoàn thiện công trình thi công.

- Bước 3: Chúng tôi sẽ tới trực tiếp địa điểm cần lắp đặt để đo đạc và xem xét lại thật kỹ lưỡng công trình.

- Bước 4: Bà giao cho quý khách


6. Một số hình ảnh thi công thực tế


7. Liên hệ thi công, lắp đặt trần thạch cao tại Lộc Bình

Quý khách hàng có nhu cầu Thiết kế và lắp đặt trần thạch cao tại Lộc Bình, Lạng Sơn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


8. Tư vấn lắp đặt trần thạch cao tại Lạng Sơn

• Câu hỏi: Tôi ở xã Thống nhất, Lộc Bình, Lạng Sơn, tôi cần lắp trần thạch cao, đơn vị vó thể tư vấn cho tôi?

⇒ Trả lời: Dạ cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm bên đơn vị chúng tôi, quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ như trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách kỹ càng nhất ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Khánh Xuân, Lộc Bình, Lạng Sơn, tôi chỉ cần lắp ở một diện tích nhot mà lại ở khá xa nơi làm việc đơn vị, vậy đơn vị có thi công cho tôi không?

⇒ Dạ thưa quý khách, chúng tôi sẵn sàng thi công cho quý khách ạ. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi dù xa hay gần sẽ luôn sẵn sàng ạ.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Minh Hiệp, Lộc Bình, Lạng Sơn, trần thạch cao có phù hợp dành cho nhà bếp không?

⇒ Dạ thưa quý khách thân mến, mọi chỗ, mọi không gian đều có thể lắp được trần thạch cao ạ, nếu quý kahchs muốn lắp ở nhà bếp, chúng tôi cần khảo sát thi công nơi làm để đưa ra ý kiến phù hợp nhất cho quý khách ạ.

• Câu hỏi: Tôi hiện đang có nhu cầu thi công tầm 40m trần thạch cao chìm cho phòng khách và 90m trần thả cho các phòng còn lại của gia đình  nên muốn biết về chế độ bảo hành bên đơn vị?

⇒ Trả lời: Dạ thưa quý khách, bên đơn vị chúng tôi sau khi đã tiến hành thi công xong, sản phẩm bên đơn vị chúng tôi sẽ được bảo hành từ 8 năm- 12 năm. Bất kỳ có xảy ra sai xót gì, quý khách hãy liên hệ cho đơn vị chúng tôi để được sửa chữa lại ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá