Đăng ký gói cước wifi FPT tại Rạch Giá, Kiên Giang

1. Gói cước wifi FPT Kiên Giang

1.1 Câu hỏi thường gặp

Em cần tìm hiểu để lắp mạng cáp quang gpon tại nhà riêng và sử dụng đấu nối cho phòng trọ tại phường Vĩnh Thanh, tp Rạch Giá, Kiên Giang...

Câu hỏi

Chào các bạn, tôi là chủ của một khu trọ nhà cấp 4, gồm có 5 phòng trọ trên đường Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Tôi muốn lắp đăng ký gói cước wifi fpt, không biết chi phí và hình thức lắp đặt ra sao? Đồng thời, mong các bạn hướng dẫn cách chia ra cho các phòng trọ như thế nào cho hợp lý! 

1.2 Trả lời

Chào bạn! Theo chương trình khuyến mại của FPT Kiên Giang áp dụng trong tháng 6 hạn cuối ngày 30/06 như sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 190.500
Super 100 100 Mbps 240.500
Super 150 150 Mbps 305.500

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

- Bên trên là 1 trong 3 gói cước wifi thông dụng, vì lựa chọn lắp đặt cho cả khu trọ 5 phòng trọ, số lượng máy tính từ 5 -8 máy tính cho nên chúng tôi khuyên bạn đăng ký gói wifi 10mbps, giá trọn gói 270.000 đồng/tháng.

- Nếu sử dụng lâu dài, bạn nên lựa chọn đăng ký hình thức trả trước 12 tháng (270K x 12 tháng + thuế VAT) bạn sẽ được hưởng ưu đãi lớn: 

  • Miễn phí hòa mạng: 110.000 đồng
  • Miễn phí đặt cọc: 440.000 đồng
  • Miễn phí 1 tháng cước: 297.000 đồng/tháng (đã bao gồm thuế VAT).

- Về việc lắp đặt 1 hệ thống mạng LAN giữa các phòng thì hết sức đơn giản. Bạn có thể tự mua dây LAN bên ngoài thị trường với giá từ 3.000 - 5.000 đồng/met.

- Vì bạn chia ra làm 5 phòng cho nên bạn phải sử dụng loại switch chia 8 cổng (giá ngoài thị trường là 200.000 - 250.000 đồng/chiếc). Bạn cần lưu ý FPT không cung cấp loại switch chia cổng này cho nên bạn cần tinh ý khi lựa chọn sản phẩm này.

Trân trọng! 


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước wifi FPT tại Rạch Giá, Kiên Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở Phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang muốn lắp đặt gói mạng để sử dụng máy tính bàn tivi và camera nữa thì không biết có chương trình ưu đãi gì không? Gói cước mạng thấp nhất có đảm bảo không và ban đầu lắp đặt phải thanh toán bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện FPT Rạch Giá có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng ký mới trong tháng này. Với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hoàn toàn có thể đăng ký gói mạng thấp nhất, vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tư vấn cụ thể gói cước và phí hòa mạng

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng FPT Rạch Gía ở địa chỉ Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, Kiên Giang bây giờ muốn lắp thêm gói truyền hình thì phải đóng nhiều tiền không ạ? Truyền hình của mình xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Lắp mạng mới ở Rạch Gía mình giờ có được trang bị miễn phí thiết bị không?

⇒ Trả lời:  Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, Để được miễn phí lắp đặt anh/chị có thể lựa chọn hình thức thanh toán 6 tháng hoặc 12 thags.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá