Gói truyền hình internet FPT ở phường Cao Thắng, Hạ Long

Câu hỏi: 

Xin chào công ty FPT Quảng Ninh, tôi đang sử dụng mạng fpt tại phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long. Tôi thấy tháng 6, công ty có cung cấp gói cước cáp quang với tốc độ 20mb cho gia đình. Gói cước hiện nay tôi đang sử dụng gói cước 8mb, tôi muốn chuyển sang sử dụng gói cước 20mb thì tôi cần làm thế nào? Giá cước ưu đãi khi mà tôi chuyển sang sử dụng là bao nhiêu tiền 1 tháng?

Trả lời:

» Chào bạn!

- Đúng là theo chương trình khuyến mại tháng 6, FPT Telecom Quảng Ninh có đang cung cấp dịch vụ cáp quang gia đình, có tên gọi là cáp quang Gpon công nghệ mới.

- Gói cước này áp dụng cho khách hàng đăng ký mới hoàn toàn, nghĩa là chưa sử dụng mạng fpt tại địa chỉ lắp đặt bao giờ.

- Trường hợp của bạn: bạn đang sử dụng adsl của FPT Quảng Ninh, bạn muốn chuyển sang sử dụng cáp quang Gpon thì bạn cần mang theo chứng minh thư tới văn phòng giao dịch của công ty để được tư vấn cách chuyển đổi, thủ tục chuyển đổi, chi phí chuyển đổi sau đó điền vào một số phiếu thông tin xác minh chủ hợp đồng. 

- Mọi thao tác quy trình sẽ được nhân viên FPT Quảng Ninh hướng dẫn một cách tận tình, chu đáo, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Trân trọng!

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Phí lắp đặt: 299.000 VND.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất hiện nay dùng được bao nhiêu máy tính ạ? Em thanh toán cước từng tháng có được không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cước mạng thấp nhất hiện nay dùng được từ 3 đến 4 máy tính ạ, anh chị thanh toán theo tháng hoàn toàn có thể được ạ

• Câu hỏi: Nhà đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình đang dùng mạng lắp đặt thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm: 77.000vnd/ tháng ạ

• Câu hỏi: FPT Hạ Long có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng không và thủ tục thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Hạ long có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng ạ, anh chị liên hệ  tổng đài hỗ trợ bên em: 19006600 nhánh số 2 nhân viên bên em sẽ  hỗ trợ anh chị ạ.

• Câu hỏi: Fpt Phường Cao Thắng mình hiện nay có ưu đãi gì cho khách hàng đăng kí mới ạ? Có được lắp đặt miễn phí không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, bạn vui lòng liên hệ số hotline hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được nhân viên tư vấn FPT phường Cao Thắng cập nhật chương trình khuyến mãi lắp đặt cho khách hàng đăng ký mới trong tháng ạ.

• Câu hỏi: Em muốn đăng kí gói cước mạng cho quán bán hàng thì cần thêm giấy tờ thủ tục gì không ạ? Quán dùng 1 máy tính 2 mắt cam và điện thoại thì nên đăng kí gói nào ạ? Ngo 18 , Phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh có lắp được mạng Fpt mình không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, Ngo 18 , Phường Cao Thắng, TP Hạ Long, Quảng Ninh lắp được mạng FPT rồi ạ. Bạn chỉ cần cung cấp CMND chính chủ khi đăng ký lắp đặt thôi ạ, với nhu cầu nhu trên bạn có thể sử dụng gói Sup 45 trở lên ạ, tuy nhiên để tư vấn chính xác hơn bạn vui lòng để lại địa chỉ và số điện thoại để nhân viên FPT khảo sát cụ thể hơn ạ.

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất hiện nay ở Phường Cao Thắng mình bao nhiêu tiền ạ? Gói cước này lắp thì xem được những gì?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Gói mạng kèm truyền hình thấp nhất tại phường Cao Thắng là gói Super 25 giá 215.000 VND/tháng ạ, gói này bạn vừa sử dụng được mạng cáp quang tốc độ 25mb vừa sử dụng được truyền hình kỹ thuật số mặt đất với gần 180 kênh truyền hình cùng các kho mục giải trí miễn phí như: phim truyện, ca nhạc, thể thao, thiếu nhi, youtube trên tivi thường...


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Gói nào sử dụng được từ 2-3 người tốc độ ổn định mà giá cả phải chăng?
    Chào anh Hưng ạ, cảm ơn anh vì đã quan tâm đến dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Hiện tại bên em có 2 gói cước phù hợp với yêu cầu của anh là gói Super 30 và gói Super 80, 2 gói này đều sử dụng được từ 2 đến 3 người. Nhưng gói Super 80 lại nhanh hơn gói Super 30 50 Mbps, mà chỉ nhỉnh hơn có 10.000 VND anh nhé. Chúc anh có một tuần làm việc đầy hiệu quả.
  • Em đang dùng internet, em muốn lắp cả truyền hình thì có được tính như gói combo kia không ạ?
    Cảm ơn anh Nguyễn Văn Quyết đã liên hệ lắp đặt internet ở phường Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh. Gia đình anh Quyết đang sử dụng mạng internet FPT giờ lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình mỗi tháng sẽ + 77.000₫/ tháng. Đồng thời đường truyền internet sẽ giảm thêm 33.000₫/ tháng trên giá gốc, khi trả trước 6 tháng truyền hình anh sẽ được miễn phí đầu thu HD 4K và được tặng tháng cước thứ 7 của truyền hình, gói cước mới cộng thêm vào vẫn là gói cước combo, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cho anh Quyết ngay ạ.