Giá cước internet FPT Gia Lai khuyến mãi tháng 1

1. Internet FPT Gia Lai khuyến mãi tháng 1

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em cần tìm hiểu giá cước internet FPT Gia Lai tháng 1 tại thành phố Pleiku có những gói cước nào? Ưu đãi như thế nào? Gói cước tốc độ cao nào có thể chơi game trên zing mà không bị giật?

Trả lời:

Chào bạn, việc chơi game mà bị giật hình đôi khi lại do server nhà cung cấp dịch vụ Game, đôi khi cũng do nhà cung cấp dịch vụ internet. Với tất cả các gói cước cáp quang mà công ty FPT Gia Lai cung cấp cho bạn trong thời điểm này bạn hoàn toàn thể sử dụng nhiều dịch vụ trên mạng internet

1.2 Gói cước internet FPT 

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps -
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi ngay, để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


2. Gói combo internet truyền hình FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 225.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 Bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet FPT, truyền hình FPT tại Gia Lai nhận khuyến mãi tháng 1 hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói mạng FPT tại Gia Lai gói nào là rẻ nhất? có mất tiền mua thiết bị không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói mạng FPT rẻ nhất bên em là gói super 45 giá: 185.000 VND/ tháng ạ, mình đăng ký lắp đặt bên em sẽ được trang bị miễn phí hoàn toàn thiết bị ạ.

• Câu hỏi:Tôi muốn lắp gói combo 45Mb giá bao nhiêu 1 tháng tôi có thể đóng theo từng tháng không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói combo super 45 bên em đang có giá: 225.000 VND/ tháng ạ, mình muốn đăng ký thanh toán theo tháng đều có thể được ạ.

• Câu hỏi:Tôi cần đóng tiền mạng mà toàn đi vắng có thứ 7 chủ nhật mới nghỉ, bên mình có làm việc ngày nghỉ không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em làm việc vào tất cả các ngày trong tuần ạ, mình muốn thanh toán tiên cước có thể ra trực tiếp các điểm giao dịch bên em hoặc có thể thanh toán trực tuyến qua ứng dụng Hifpt ạ.

• Câu hỏi: Nhà em đi vắng cả ngày chỉ có tối sinh hoạt ở nhà, sử dụng 1 tivi và 3 cái điện thoại, có gói combo mạng wifi và truyền hình thấp nhất không ạ? Nếu thanh toán trước 12 tháng có những ưu đãi gì không? 

⇒ Trả lời: Bạn có thể tham khảo gói combo super45 với giá 225.000 VND/tháng. Nếu thanh toán trước 12 tháng bạn sẽ được miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 13,14 nhé.

• Câu hỏi: Mình đang dùng gói cước super 45 giờ muốn nâng cấp lên gói super 60 thì làm thế nào? 

⇒ Trả lời: Ban muốn nâng cấp lên gói cước cao hơn thì gọi vào số CSKH 19006600 để nhân viên tư vấn hoặc bạn qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nâng cấp nhé.

• Câu hỏi: Gói cước mạng thấp nhất hiện nay ở Pleiku là bao nhiêu tiền 1 tháng ạ. Gói này tôi lắp xem 1 tivi thông minh 1 máy tính và điện thoại có dùng được không? Gói tốc độ bao nhiêu ạ? Lắp đặt ban đầu phải thanh toán bao nhiêu tiền. Nếu tôi thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ FPT, yêu cầu tư vấn của quý khách tại Pleiku đã được chuyển tới nhân viên kinh doanh, bạn vui lòng chờ trong giây lát nhân viên sẽ gọi tư vấn ngay ạ.

• Câu hỏi: Bên mình có làm việc ngày chủ nhật không. Em đi làm cả tuần thứ 7 về đăng kí chủ nhật bên mình lắp được không ạ? Mình thu tiền trước hay lắp xong với thu tiền ạ. Có giấy tờ gì đảm bảo không ạ?

⇒ Trả lời:Cám ơn bạn đã lựa chọn FPT là nhà cung cấp dịch vụ mạng, nhân viên kinh doanh làm toàn thời gian, sẽ tới kỹ hợp đồng vào lúc bạn có ở nhà. Khi ký kết hợp đồng điện tử quý khách vui lòng thanh toán tiền theo nội dung hợp đồng để hoàn tất thủ tục, hóa đơn điện tử sẽ được gửi tới tin nhắn đăng ký hợp đồng để đảm bảo nhân viên đã thu tiền của quý khách.

• Câu hỏi: Nhà em dùng 3 cái máy tính làm việc lắp gói 45mb có đảm bảo không. Nếu đăng kí gói 25mb sau dùng không được mới nâng lên sau thì có được không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ mạng cáp quang FPT, với nhu cầu sử dụng 3 máy tính, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng gói 45 Mbps. Nếu đăng ký ban đầu là gói 25 Mbps bạn hoàn toàn có thể nâng gói cước cao hơn để sử dụng.

• Câu hỏi:Tôi có thể đăng ký wifi chỉ sử dụng cho điện thoại được không? Nhà tôi không có máy tính thì có lắp mạng FPT?

⇒ Trả lời: Quý khách hoàn toàn có thể đăng ký gói wifi để sử dụng cho điện thoại.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá