FPT GIA LAI

1. Mạng cáp quang FPT Gia Lai

Giá mạng FPT Gia Lai dành cho cá nhân sử dụng tại nhà
Tìm hiểu giá mạng FPT Gia Lai dành cho cá nhân sử dụng tại nhà khuyến mãi mới nhất như thế nào? Có những gói cước nào?

2. Truyền hình FPT Gia Lai

Internet FPT Gia Lai
FPT Gia Lai - Khuyến mại đăng ký lắp đặt mạng Internet FPT

3. FPT Play Box+


4. Camera FPT 


5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Gia Lai vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp gói cước mạng kèm truyền hình FPT ở Phường Tây Sơn, Thị xã An Khê, Gia Lai mình thì có tốn nhiều tiền không? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền và thanh toán 6 tháng được hương ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất tại Gia Lai có giá 215.000 đồng, thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng kèm 1 tháng cước sử dụng. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: FPT Gia Lai có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không? Nhà tôi dùng mạng 3 năm nay giờ chuyển có mất tiền không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục hoàn toàn miễn phí

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT Gia Lai hiện nay có được miễn phí modem wifi không ạ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Gia Lai có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới, thanh toán trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí thiết bị modem wifi

• Câu hỏi: FPT Gia Lai mình cung cấp các loại sản phẩm dịch vụ nào ? Mình có bán cả camera ạ? Em không dùng mạng FPT có lắp được cam này không ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Gia Lai đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như: mạng cáp quang và truyền hình FPT, camera FPT, FPT Play Box, camera FPT có thể sử dụng với mọi nhà mạng ạ.

• Câu hỏi: Nhà em bị hỏng mạng thì báo ở đâu ạ? Có qua FPT Shop được không?

⇒ Trả lời: Bạn cần báo hỏng mạng vui lòng liên hệ số tổng đài 1900 6600 nhánh 2 gặp kỹ thuật viên để được hỗ trợ ạ. FPT chỉ là nơi thu tiền cước thôi không nhận thông tin hỏng mạng bạn nhé.

• Câu hỏi: Sản phẩm FPT Play box của mình có bảo hành không và bảo hành bao lâu ạ? Khi cần thì liên hệ qua đâu bảo hành được ạ?

⇒ Trả lời: FPT Play Box bảo hành 12 tháng, đổi trả 30 ngày do lỗi nhà sản xuất ạ. Bạn cần hỗ trợ liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6600 hoặc đến văn phòng FPT Gia Lai tại địa chỉ 67 Tăng Bạt Hổ, phường Yên Đỗ, TP, Pleiku, Gia Lai ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá