Số điện thoại FPT Biên Hòa báo mất tín hiệu internet

1. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Em cần tìm số điện FPT Biên Hòa chuyên bảo trì, bảo dưỡng đường dây mạng để qua nhà em khắc phục đường truyền hình internet. Sáng sớm hôm nay đèn tín hiệu bị mất, chỉ còn có 5 đèn tín hiệu trên converter, thay vì 6 đèn đầy đủ như trước đây.

Trả lời:

Chào bạn, để báo mất tín hiệu mạng FPT Biên Hòa, bạn hãy gọi ngay số điện thoại 19006600 nhánh số 2 nhé


2. Liên hệ tổng đài kỹ thuật báo mất mạng

Quý khách hàng có nhu cầu báo lỗi mạng cáp quang FPT, báo lỗi truyền hình FPT tại Biên Hòa  vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật theo số điện thoại 19006600 nhánh số 2 để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Cục mạng và cục truyền hình Biên Hòa bên mình có được bảo hành không ạ. Cục truyền hình thì không biết còn dùng được không nhưng cục mạng thì tắt hẳn không lên nữa ạ. Nhà em bị chập điện. Em có phải mua mới không và bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ internet và truyền hình FPT, rất tiếc vì sự cố nhà mình gặp phải, yêu cầu sửa chữa của anh/chị đã được gửi tới trung tâm kỹ thuật.

• Câu hỏi: Mạng nhà em bị đứt dây từ chiều qua mà không biêt thứ 7 chủ nhật bên mình có làm việc không và nối dây thì có nhanh không ạ? Mỗi lần sửa này có mât tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, FPT sẵn sàng phục vụ sửa chữa cho bạn bất kể thời gian nào vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi lần sửa nếu là sự cố về đường dây thì hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng gói cả mạng kèm truyền hình bên mình. Nhà em đăng kí từ ngày xưa cục truyền hình thường không phải cục 4K. Giờ muốn đổi qua cục đầu truyền hình 4K thì phải đóng thêm tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ FPT để đổi từ đầu HD sang đầu 4K bạn chỉ cần phụ phí 550.000 đồng


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá