Thủ tục chuyển địa điểm sử dụng mạng cáp quang FPT Bến Tre

1. Hướng dẫn làm thủ tục chuyển địa điểm

Câu hỏi

Do gia đình tôi mới chuyển nhà sang khu vực mới, địa điểm mới là phường Phú Khương, thành phố Bến Tre. Nay tôi muốn hỏi xem thủ tục chuyển địa điểm sử dụng mạng cáp quang FPT như thế nào? Xin cảm ơn

Trả lời: 

Với thủ tục chuyển địa điểm sang một vị trí khác trong cùng 1 tỉnh (Bến Tre), bạn cần mang theo chứng minh thư tới văn phòng FPT Bến Tre. Bạn sẽ được nhân viên văn phòng FPT Telecom Bến Tre hướng dẫn.

  • Thành phố Bến Tre: 285K khu phố 3, Đường Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân
  • Phòng giao dịch Ba Tri: Lô 4 khu đô thị Việt Sinh thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri.
Văn phòng FPT Telecom Bến Tre

Các thiết bị như Modem wifi, Router wifi, FPT TV, Conveter...bạn cứ tháo hết ra và mang sang nhà mới.

- Điền thông tin đăng ký chuyển địa điểm

- Đóng phí theo quy định của công ty

- Một số trường hợp được miễn phí chuyển địa điểm

- Thời gian chuyển địa điểm hoàn thiện cho khách hàng sang địa chỉ mới từ 24h - 72 giờ.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ internet của FPT Telecom.

2. Liên hệ chuyển địa điểm

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển địa điểm sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT Bến Tre, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006600 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn chuyển địa điểm

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng FPT muốn chuyển địa điểm cách chỗ cũ khoảng 1km thì thủ tục thế nào? Em cần liên hệ với ai ạ? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn vẫn tin dùng mạng FPT. Bạn muốn chuyển địa điểm thì liên hệ vào số CSKH 1900 6600 nhánh 2, hoặc bạn mang chứng minh thư nhân dân qua trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi thủ tục chuyển địa điểm lắp mạng FPT có mất phí không? Thơi gian chuyển bao lau là xong? Tư vấn cho tôi nhé? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với những khách hàng sử dụng mạng FPT trên 1 năm là hoàn toàn miễn phí. Thời gian chuyển địa điểm trong 2 ngày là xong kể từ khi văn phòng FPT tiếp nhận thông tin cần hỗ trợ của bạn. Bạn có thể gọi vào số CSKH 1900 6600 để được tư vẫn cụ thể hơn nhé.

• Câu hỏi: Cho mình hỏi là bên FPT có tư vấn hỗ trợ chuyển địa điểm tại nhà không hay phải đến văn phòng giao dịch của FPT để giao dịch vậy? 

⇒ Trả lời: Bên FPT có hỗ trợ tư vấn chuyển địa điểm tại nhà bạn nhé. Bạn có thể gọi vào số CSKH 1900 6600 để được kĩ thuật viên hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở huyện Ba Tri, Bến Tre có sử dụng mạng internet và truyền hình FPT, sang tháng sau tôi chuyển lên thành phố Bến Tre học tập và công tác tôi muốn tìm hiểu thủ tục chuyển địa điểm. Tôi đăng ký chuyển địa điểm ở đâu và có mất phí không? Tư vấn cho tôi nhé? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn muốn chuyển địa điểm lắp mạng thì mang chứng minh thư nhân dân ra trực tiếp văn phòng giao dịch của FPT để được hỗ trợ nhé. Nếu bạn sử dụng mạng FPT trên 1 năm sẽ được miễn phí phí chuyển địa điểm.  


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá