điện mặt trời huyện ba tri

LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI BA TRI, BẾN TRE

Nền kinh tế huyện Ba Tri đang trong giai đoạn tăng trưởng tốt và rất vững vàng nhờ vào các mô hình sản xuất kinh tế tập thể, tình hình phát triển các hợp tác xã và tổ hợp tác được duy trì phát triển góp phần nâng cao thu nhập cho người dân. Bao gồm các hợp tác xã thủy sản, hợp tác xã nông nghiệp.

Có thể nói kinh tế tập thể trong thời gian qua với mô hình hợp tác xã đang từng bước chứng minh hiệu quả, giúp người dân chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, tái cơ cấu ngành nông nghiệp, thủy sản, tiếp cận chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật. Điển hình ở đây là áp dụng mô hình điện năng lượng mặt trời vào quản lý - khai thác, nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm công nghiệp.

Theo ước tính thì sản lượng điện phục vụ nuôi trồng thủy sản và nông nghiệp sẽ tăng 2 lần mỗi năm, đa số hộ kinh doanh trước kia và hiện nay đều dùng chính nguồn điện thắp sáng để chạy động cơ quạt nước cung cấp ô xi cho tôm dẫn đến quá tải điện lưới và ảnh hưởng lớn đến quá trình cung cấp điện

Với mục tiêu đảm bảo cung cấp điện trong nuôi trồng thủy sản theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ thì việc áp dụng các nguồn năng lượng sạch như điện mặt trời để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản một cách vững bền và giảm tải cho hệ thống điện lưới quốc gia.

Điện mặt trời Bến Tre luôn cố gắng đưa ra những giải pháp điện mặt trời tốt nhất cho người dân tại huyện Ba Tri, Bến Tre.


I. LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI 

Lợi ích lâu dài của việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời chính là tạo ra một hệ sinh thái điện năng có thể tái tạo, nguồn năng lượng sạch làm giảm tải áp lực lên mạng lưới điện quốc gia.

Giá thành sản xuất điện năng lượng mặt trời không biến động theo sự thay đổi giá của nhiên liệu đầu vào như các dạng năng lượng truyền thống như nhiệt điện chẳng hạn và chi phí luôn giảm theo thời gian nhơ sự phát triển của công nghệ.

Đối với huyện Ba Tri ta, khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì các tấm pin mặt trời sẽ trở thành các tấm mái che giữa trời nắng gắt giúp làm mát ao nuôi, giảm nhiệt độ nước, giúp các vật nuôi không phải lặn xuống đáy hồ tránh nóng, giảm được tình trạng ngộ độc các chất thải như phân, cám, khí độc.

Với nguồn tài nguyên vô tận, điện mặt trời góp phần đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.


II. HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

1 - Hệ thống điện mặt trời trong nuôi trồng thủy sản

Tại Ba Tri hiện nay điện mặt trời Bến Tre đang khảo sát, nghiên cứu phương án tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời với bộ động cơ trong dàn quạt cung cấp ô xi cho tôm, cùng các loại thủy sản khác.

điện mặt trời nuôi trồng thủy sản

2 - Hệ thống điện mặt trời trong kinh doanh và sử dụng cho gia đình

Hiện tại chúng tôi đang triển khai 2 hệ thống là điện mặt trời hòa lưới và điện mặt trời độc lập

• Điện mặt trời hòa lưới:

Phù hợp với gia đình, biệt thự, trường học, bệnh viện, siêu thị mua sắm, xí nghiệp sản xuất... Ban ngày hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời tự sản xuất được, đến ban đêm mới sử dụng nguồn điện lưới quốc gia, khi nguồn điện sản xuất ra vượt quá lượng tiêu thụ của các thiết bị sử dụng điện thì nguồn điện năng dư thừa sẽ được hòa lưới và EVN sẽ trả tiền cho các bạn để mua nguồn điện năng đó.

điện mặt trời hòa lưới

• Điện mặt trời độc lập

Phù hợp với hộ gia đình, điện năng sản xuất ra sẽ được dùng cho các thiết bị tiêu thụ điện trong nhà, nếu thừa sẽ nạp vào ác quy, lợi ích lớn khi sử dụng là sẽ không bao giờ phải lo mất điện khi đã có ac quy dự trữ.


III. LIÊN HỆ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại huyện Ba Tri, Bến Tre vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


IV. TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI BA TRI

• Câu hỏi: Xin chào, nhà tui có 1ha hồ nuôi tôm, tiền điện để bơm nước, sục nước, hút bùn là rất tốn, tôi muốn được tư vấn về hệ thống điện mặt trời xem có tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện hơn không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, những vấn đề bạn nêu ra như bơm nước, sục, hút bùn, quan trắc môi trường và các hoạt động khai tác theo chúng tôi tính toán có thể lên đến từ 50 - 200 triệu/ ha/ vụ, nếu thiếu điện để quạt nước, sục khí thì tôm có thể bị thiếu ô xi mà chết hàng loạt. Hệ thống điện năng lượng mặt trời của chúng tôi có thể giúp bạn giảm được 15% chi phí sản xuất, nuôi trồng của bạn.

• Câu hỏi: Hợp tác xã thủy sản ở huyện muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời, nhưng thấy chi phí ban đầu khá cao, liệu có hiệu quả không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã đưa ra câu hỏi mà rất nhiều người phải phân vân, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn vấn đề này. Đúng là chi phí ban đầu khá cao khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho cả 1 hợp tác xã thủy sản, nhưng nếu xét ở mức độ lâu dài mỗi vụ có thể tiết kiệm 15% chi phí tiền điện thì bạn sẽ thấy 1 khoản tiền được tiết kiệm vô cùng lớn, hơn hẳn so với con số lắp đặt ban đầu, có thể lên đến cả tỷ đồng.

điện mặt trời cho doanh nghiệp ba tri

•  Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn thêm về hệ thống điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp

⇒ Trả lời: Chào bạn, hệ thống điện mặt trời áp mái đang là mô hình được khá nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh lựa chọn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều tiền điện một năm, theo thống kê của chúng tôi con số lên đến 20% lượng tiêu thụ điện mỗi tháng. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã liên hệ với bạn theo số điện thoại đăng ký để tư vấn kỹ hơn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá