Giới thiệu OneTV cùng Internet FPT

DỊCH VỤ INTERNET CỦA FPT THANH HÓA

FPT Thanh Hóa cung cấp dịch vụ internet từ năm 2009 với 3 gói cước cơ bản: mega save, mega you, mega me cho người dân tại thành phố Thanh Hóa, thị xã Bỉm Sơn, thị xã Sầm Sơn, một phần nhỏ khu vực thị trấn Rừng Thông và huyện Quảng Xương.

Sau đây là bảng giá gói cước mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật.

DỊCH VỤ INTERNET CÁP QUANG FPT THANH HÓA

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 175.000
Super 100 100 Mbps 210.000
Super 150 150 Mbps 270.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Chào các bạn, mình hiện đang là sinh viên của trường Đại học Hồng Đức. Nhà mình ở xxx khu vực thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn. Mình muốn lắp đặt internet của FPT Thanh Hóa để sử dụng, mình nghe nói mạng fpt có tốc độ khá mạnh. Mình muốn hỏi gói cước rẻ nhất dành cho sinh viên là bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí thế nào? Em là sinh viên có phải photo thẻ sinh viên để hưởng ưu đãi không ạ?

(Số nhà được che dấu nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng)

Trả lời:

Chào bạn!

- Rất may mắn là từ giữa tháng 7, FPT Thanh Hóa tiếp tục mở rộng vùng phủ tới thị trấn Rừng Thông thuộc địa bàn huyện Đông Sơn. Trước đó, FPT Thanh Hóa chỉ phục vụ khách hàng tại các địa bàn như thành phố Thanh Hóa, thị xã Bỉm Sơn, thị xã Sầm Sơn, 1 phần huyện Quảng Xương giáp ranh thành phố, và nối giữa thành phố với Sầm Sơn.

- Gói cước internet tại thị trấn Rừng Thông áp dụng chung so với toàn tỉnh Thanh Hóa. 3 Gói cước cơ bản như sau:

  • Gói 5mb: 160.000 đồng/tháng
  • Gói 8mb: 200.000 đồng/tháng
  • Gói 10mb: 270.000 đồng/tháng

(Giá khuyến mại này chỉ áp dụng đến hết ngày 31/07)

- Với sinh viên, FPT chưa có khuyến mại dành riêng.

- Nhưng đặc biệt, bạn lắp đặt tại nhà (có hộ khẩu), bạn sẽ được hưởng khuyến mại giảm 50.000 đồng phí hòa mạng.

- Phân tích: Với những khách hàng thông thường đóng phí hòa mạng 200.000 đồng, thì nay bạn chỉ phải đóng 150.000 đồng mà thôi.

Tin tức dịch vụ internet của FPT Thanh Hóa

Xin chào quý vị và các bạn, các thành viên fpt123 luôn luôn sẵn sàng cập nhật thông tin mới nhất về gói cước, ưu đãi khuyến mại, giảm giá, miễn phí thiết bị...

Lưu ý: Quý vị đang xem chủ đề: "Dịch vụ internet của FPT Thanh Hóa", bạn có thể xem bài viết mới nhất ở bên dưới hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại tổng đài trực 24/24h.

Thông tin: Tư vấn dịch vụ. Tỉnh/tp: Thanh Hóa. Liên hệ: 0941.898.123Quý khách không cần đăng nhập, quý khách hãy cho chúng tôi biết những thắc mắc hoặc những ý kiến cá nhân về dịch vụ của chúng tôi!


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi:FPT Thanh hóa có cung cấp gói cước mạng kèm truyền hình đúng không ạ? Tôi ở phường Đông Thọ muốn đăng kí gói cước thì có được không? Lắp đặt bao lâu mới xong?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp gói combo mạng kèm truyền hình bạn nhé, thời gian tức lúc hoàn tất hợp đồng đến khi kỹ thuật liên hệ là từ 24-48h ạ, bạn hãy liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ khảo sát và tư vấn lắp đặt nhé.

• Câu hỏi: FPT Thanh Hóa có hỗ trợ hình thức thanh toán cước online không ạ?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng FPT của mình giờ em về quê muốn để lại đường truyền cho bạn sử dụng thì bên mình có hỗ trợ thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng không ? Em cần qua đâu để làm thủ tục ạ?

⇒ Trả lời: Nếu bạn về quê và không sử dụng mạng nữa thì tốt nhất là nên chuyển tên hợp đồng cho bạn khác nhé, bạn vui lòng mang theo CMND ra quầy giao dịch FPT Thanh Hóa để làm thủ tục chuyển tên nhé.

• Câu hỏi: Ba em mới mua 1 căn nhà ở đường Lý Nhân Tông, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa. Em muốn lắp mạng internet FPT Thanh Hóa nhưng không biết gói cước như thế nào? Hiện nay, em chỉ sử dụng 1 máy tính bảng Ipad 4 để đọc tin tức, các trang mạng và chơi game trên ipad. Em nên lắp gói bao nhiêu tiền ạ? Cách thức lắp đặt ra sao?

⇒ Trả lời: Với nhu cầu chỉ sử dụng wifi cho Ipad sử dụng để đọc báo và chơi game thì bạn nên sử dụng gói 25mb mà thôi. Gói cước này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

» Cách thức đăng ký mạng internet như sau: bạn hãy photo ngay 1 bản chứng minh thư, chuẩn bị 110.000 đồng. Tiếp đến bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để kiểm tra hạ tầng cáp internet, bạn nên mượn 1 chiếc máy tính của bạn bè để kỹ thuật chúng tôi sử dụng máy đó kích hoạt modem cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt mật khẩu và cách sử dụng wifi tốt nhất.

• Câu hỏi: Dịch vụ internet của FPT Thanh Hóa có tốt không? Xem phim có bị giật không? Và bao nhiêu tiền 1 tháng?

⇒ Trả lời: Ngày 12/12/2009, FPT Telecom Thanh Hóa khai trương phục vụ khách hàng, dịch vụ internet chưa được ổn định nhưng sau 11 năm xây dựng thương hiệu, phát triển, liên tục cải tạo, nâng cấp hạ tầng thì đến nay, FPT Thanh Hóa có thể tự tin công bố chất lượng dịch vụ internet đạt tiêu chuẩn, theo đúng quy chuẩn của Việt Nam.

- Tất cả các khách hàng có thể lướt web, xem phim online không hề bị giật, ngay cả với gói cước internet rẻ nhất.

- FPT Thanh Hóa nói riêng và FPT Telecom nói chung đều nâng băng thông mỗi gói cước lên. Như vậy, gói dịch vụ internet thấp nhất của FPT Thanh Hóa hiện nay đã là 25mb, gói lớn nhất là 100mb.

• Câu hỏi: FPT Thanh Hóa có cung cấp gói dịch vụ sử dụng theo lưu lượng, tức là dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu có được không?

⇒ Trả lời: Từ năm 2010, FPT Thanh Hóa không cung cấp hình thức, hay bất cứ gói cước sử dụng theo dung lượng.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi về dịch vụ thu cước internet của FPT Thanh Hóa có mất phí không? 

⇒ Trả lời: Hiện nay, với mỗi phiếu thu tiền cước intetnet tại nhà, FPT Thanh Hóa thu phí là 5.500 đồng. Nếu bạn đóng cước tại văn phòng giao dịch thì tất nhiên sẽ được miễn phí. Cho nên, FPT Thanh Hóa luôn khuyến khích khách hàng trả trước 6 tháng sẽ vừa được nhận ưu đãi ban đầu, vừa không phải rắc rối trong việc đóng tiền hàng tháng.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá