Thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại Quảng Ngãi

Hiện nay, khi trang trí vườn nhà thì có rất là nhiều hộ gia đình ưu tiên sử dụng cỏ nhân tạo dành cho sân vườn bởi vì loại cỏ này có nhiều điểm vượt trội mà cỏ tự nhiên không thể có được. Tuy nhiên, chúng ta sẽ có rất là nhiều khó khăn khi lựa chọn sử dụng và sử dụng những sản phẩm ưng ý để có thể tiến hành thi công. Nếu như bạn đã ở khu vực Quảng Ngãi mà đang có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân vườn thì bài viết dưới đây sẽ có những thông tin vô cùng là hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

Thi công sân cỏ nhân tạo sân vườn tại Quảng Ngãi

1. Giới thiệu chi tiết về cỏ nhân tạo sân vườn

- Cỏ nhựa nhân tạo sân vườn hay người dân tại Quảng Ngãi thường gọi là cỏ nhân tạo sân vườn, nó thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có chiều dài từ 20 -50 mm, nhìn nó trong khá là giống với cỏ tự nhiên, được phủ trên bề mặt nền đặc biệt nó đã được xử lý kỹ thuật về độ - nén - độ nghiêng - cũng như là khả năng thoát nước. Cỏ nhân tạo sân vườn là sự lựa chọn tối ưu nhất danh cho những khách hàng muốn trang trí sân vườn cho gia đình, khách sạn, biệt thự, quán cafe hoặc là các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

- Hầu hết các hộ gia đình có hệ thống sân vườn to lớn cũng như là các khu biệt thị có không gian rộng lớn cần phải phủ kín bề mặt bằng những lớp cỏ xanh tốt. Trường hợp khách hàng sử dụng cỏ tự nhiên thì sẽ rất là khó khăn trong khâu chăm sóc, hoặc là cảm thấy tốn tiền vì phải thuê nhân công để cắt tỉa để cỏ trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

- Nếu như bạn đang cảm thấy sử dụng cỏ tự nhiên khá là phức tạp vậy thì tại sao bạn không sử dụng cỏ nhân tạo dành riêng cho sân vườn. Bởi vì sử dụng loại cỏ này thì bạn không cần phải tưới nước hàng ngày và có rất là nhiều điều mà cỏ tự nhiên không thể nào được.


2. Thảm cỏ nhân tạo ứng cử viên sáng giá cho khu vườn của bạn

Cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng sử dụng sử dụng phổ biến bởi vì những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng là lớn. Các sản phẩm cỏ nhân tạo trên thị trường cũng rất là đa dạng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngay tại thời điểm này thì cỏ nhân tạo đang dần dần thay thế các loại cỏ tự nhiên, vì thế cỏ nhân tạo đều được sử dụng và trang trí ở các khu vực như: sân vườn, ban công, sân chơi... Vậy các bạn cùng với đơn vị của chúng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo dành cho sân vườn.

• Không cần phải gieo giống

Khi sử dụng loại cỏ này thì bạn chỉ cần đặt và đợi nhân viên đến để thi công lắp đặt những thảm cỏ xanh mướt làm đẹp cho khu vườn của bạn, đặc biệt là không cần phải gieo giống và chờ đợi để nó có thể phát triển như là cỏ tự nhiên.

cỏ nhân tạo 14

• Tiết kiệm chi phí chăm sóc

Một khi đã sử dụng loại cỏ này thì bạn không cần phải chăm sóc, tưới nước hàng ngày như là cỏ tự nhiên. Bởi vì cỏ nhân tạo nó không hút thụ dinh dưỡng từ đất, đồng thời nó cũng sẽ không thể phát triển hơn nữa. Chiều cao và màu sắc của cỏ thì đều được quy định sẵn từ lúc được sản xuất cũng như là lắp đặt vì thế bạn cũng không cần phải quá là là lo lắng về việc phải cắt tỉa, tưới nước trong suốt quá trình sử dụng.

• Thời gian sử dụng lâu dài

Khác hoàn toàn với cỏ tự nhiên cần phải gieo trồng nhiều lần, còn với cỏ nhân tạo sân vườn tại Quảng Ngãi thì chỉ cần thi công một lần là có thể sử dụng trong một khoảng từ 3 - 5 năm vô cùng tiết kiệm chi phí chăm sóc cũng như bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

• Mang lại an toàn cho sức khỏe của con người

Ngày nay cỏ nhân tạo hầu hết đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại thông thường thì điều trên các thí nghiệm vật lý cũng như là hóa học khá là gay gắt cho cỏ nhân tạo luôn yêu cầu đảm bảo thân thiện cho người sử dụng như cũng như là môi trường ở bên ngoài.


3. Phân biệt thế nào là cỏ nhân tạo sân vườn và cỏ nhân tạo sân bóng

Nhiều người dân tại Quảng Ngãi đang thắc mắc không biết phân biệt đâu là cỏ nhân tạo sân vườn và đâu là cỏ nhân tạo sân bóng đá, chính vì thế đơn vị của chúng tôi sẽ giúp cho bạn hình dung ra giữa 2 loại cỏ này khác nhau ở điểm nào nhé:

Kích cỡ của cỏ

- Thông thường các sợi cỏ nhân tạo của sân bóng thì có thiết kế nhỏ gọn hơn là cỏ nhân tạo sân vườn.

- Khoảng cách giữa các của cỏ nhân tạo sân bóng đá thì thường hẹp hơn, cụ thể hơn đó chính là khoảng cách của có nhân tạo dành cho sân bóng đá thường là: 5/8 inch còn với cỏ nhân tạo cho sân vường là 1/2 inch.

Màu sắc của cỏ

- Cỏ nhân tạo dành cho sân vườn thì có bảng màu sắc từ đậm cho đến nhạt cho nên bạn có thể thoải mái chọn màu mà mình mong muốn. Thông thường thì cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá thì có màu sắc nhạt hơn so với cỏ nhân tạo dành cho sân vườn.

Ứng dụng thực tiễn

- Cỏ nhân tạo dành riêng cho sân bóng đá thì chỉ có thể sử dụng ở trên bề mặt nền cho các sân thể thao, còn với cỏ nhân tạo dành riêng cho sân vườn không chỉ trang trí ở khu vực vườn mà nó còn được sử dụng nhiều ở những khu vực có nhiều người qua lại như: khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, quán cafe, nhà hàng... Không những thế khi bạn mua cỏ nhân tạo dành cho sân vườn thì chỉ cần trải xuống đất và sử dụng, ngược lại với cỏ nhân tạo thì chúng cần phải có quá trình thi công nghiêm gặt để mang lại những trận đấu có chuyên môn cao.

Giá thành trên thị trường

- Người dân tại Quảng Ngãi đang phân vân không biết giá thành của cỏ nhân tạo ra sao, nó đắt hay là rẻ? Hiện nay trên thị trường cỏ nhân tạo sân bóng đá và cỏ nhân tạo sân vườn thì khá là đa dạng vì thế mức giá thành có thể khác nhau. Thông thường thì cỏ nhân tạo sân vườn thì có giá thành cao hơn so với cỏ nhân tạo sân bóng đá, những mỗi loại thì điều mang những đặc điểm nhất định khi sử dụng ở đúng khu vực mà nó thuộc về.


4. Cỏ nhân tạo sân vườn có cần phải chăm sóc gì không?

Như ông cha của chúng ta đã có câu đó chính là "Của bên tại người " câu nói này đúng ngay cả với cỏ nhân tạo. Mặc dù cỏ nhân tạo không cần phải chăm sóc quá là cầu kỳ như cỏ tự nhiên, nhưng nếu như bạn không chú ý đến cỏ nhân tạo thì dần dần thì chất lượng của cỏ sẽ bị giảm đi đáng kể.

- Cỏ nhân tạo sân vườn tại Quãng Ngãi có quá trình chăm sóc khá là đơn giản và đương nhiên nó đã được kiểm chứng đó là thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo thì thời gian vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên. Nếu như muốn quét rác hoặc là những lá rơi thì chúng ta nên sử dụng những chổi có lông mềm để hạn chế làm ảnh hưởng đến với chất lượng của cỏ.

- Thông thường bạn nên sử dụng vòi xịt nước điều này đề làm sạch những bụi bẩn đang bám ở trên bề mặt của cỏ, chú ý bạn không nên sử dụng lực nước quá là mạnh bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn làm cho những sợi cỏ bị tổn thương.

- Trong nước quá trình sử dụng thì bạn không nên sử dụng những chất hóa học ở trên bề mặt của cỏ nhân tạo sân vườn điều này có thể làm ăn mòn cũng như là giảm thời gian sử dụng.


5. Đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại Quảng Ngãi

Nhiều người tại Quảng Ngãi đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân vườn nhưng họ điều đang mắc phải khâu lựa chọn đơn vị nào để thi công, bởi vì hiện tại thì đã có quá là nhiều đơn vị thi công cỏ nhân tạo sân vườn đã nổi lên tại Quảng Ngãi làm ảnh hưởng đến với khách hàng. Để giúp đã khách hàng có thể lựa chọn đơn vị thi công có tên tuổi lớn tại Quảng Ngãi thì tại sao bạn không lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, có thể nói đây là đơn vị duy nhất cũng như là đầu tiên tại Việt Nam có thể thi công các mặt sân cỏ nhân tạo chất lượng dành cho các khách hàng.

AT Sport xin cam kết với khách hàng những điều sau:

Mang đến sản phẩm chất lượng

Khi khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng thì khách hàng sẽ được đơn vị chúng tôi cung cấp các mẫu cỏ nhân tạo dành cho sân vườn chất lượng có nguồn gốc rõ ràng, đều đã được kiểm định rõ ràng mang lại an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Không những cung cấp sản phẩm chất lượng mà đơn vị của chúng tôi còn mang đến cho khách hàng quá trình làm việc đơn giản mà lại đạt hiệu quả cao. Thông thường đội ngũ thi công của AT Sport thì đều đã được đào tạo từ khâu kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao nhờ đó mà có thể thi công ra những công trình tuyệt với và có thể tư vấn những mẫu sân cỏ nhân tạo sân vườn Quảng Ngãi phù hợp với khách hàng.

Siêu tiết kiệm chi phí

Bởi vì đơn vị của chúng tôi là đơn vị chính thống không thông qua bên khác nên là khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ có giá thành sản phẩm thấp nhất tại khu vực Quảng Ngãi, kèm theo đó là có nhiều dịch vụ khác điều này có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm thêm một khoảng chi phí.

Dịch vụ bảo hành lâu dài

Một khi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của đơn vị của chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt là đơn vị của chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho khách hàng với thời gian khá là dài kể từ ngày thi công.


6. Liên hệ thi công cỏ nhân tạo sân vườn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn tại Quảng Ngãi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7. Lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn sao cho đảm bảo tiêu chuẩn

Để lựa chọn ra loại cỏ nhân tạo dành cho sân vườn là điều không hề là đơn giản vì thế chúng tôi sẽ giúp những khách hàng tại Quảng Ngãi có thể lựa chọn sử dụng loại cỏ nhân tạo phù hợp với khu vực sân vườn của mình

7.1 Mục đích sử dụng như thế nào?

- Điều đầu tiên đó chính là bạn cần phải xác định xem mục đích sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn của nhà mình nó như thế nào để có thể lựa chọn loại cỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu như bạn muốn sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn tại Quảng Ngãi ở ngoài trời thì nên sử dụng những loại cỏ nhân tạo có thêm úa phụ để sao cho nhìn giống với cỏ tự nhiên. 

7.2 Màu sắc phải thật là phù hợp

- Màu sắc của cỏ nhân tạo sân vườn thì cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua được, bởi vì loại cỏ này có khá là nhiều màu sắc có thể kể đến như: xanh, đỏ, tím, vàng... Tùy vào màu sắc mà bạn muốn sử dụng cho sân vườn của mình sao cho hợp lý nhé.


8. Những công trình mà đơn vị của chúng tôi đã hoàn thành


9. Bảng báo giá cỏ nhân tạo sân vườn tại Quảng Ngãi


10. Ứng dụng của cỏ nhân tạo sân vườn mà bạn nên biết

Cỏ nhân tạo có thể biến sân vườn thành khu vui chơi cho trẻ em

- Ứng dụng hàng đầu của sân cỏ nhân tạo sân vườn đó chính là biến thành một trong những khu vực chơi dành riêng cho trẻ em, từ đó trẻ sẽ có thể vui chơi ở những khu vực rộng rãi và thoáng mát đắm mình vào với thiện nhiên sạch mướt của cỏ nhân tạo. Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân vườn đó chính là sự an toàn tuyệt đối với trẻ em vì là nhựa tổng hợp PE cho nên cỏ nhân tạo thường có độ bền tốt cũng như là độ đàn hồi ổn định giúp cho trẻ không bị chấn thương khi chạy nhảy vui đùa ở trên bề mặt của cỏ.

Cỏ nhân tạo còn được ứng dụng để làm thay đổi lối sống làm việc

- Vì là loại cỏ có màu sắc bắt mắt thì cỏ nhân tạo sân vườn tại Quãng Ngãi đã làm thay đổi đi những không gian làm việc chập hẹp và biến đổi nó thành một trong những không gian xinh đẹp và thoải mái hơn. Giờ đây những không gian cũ nhàm chán sẽ được loại bỏ thay vào đó chúng ta có thể làm mới hơn chỉ bằng cỏ nhân tạo sân vườn mà thôi. Nhiều người dân tại Quảng Ngãi đã giảm bớt đi sự căng thẳng thay vào đó là sự thoải mái vui vẻ hòa đồng trong cuộc sống khi họ sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm decor phòng làm việc của mình.


11. Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn Quảng Ngãi

• Bước 1: Tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu tư vấn thi công cỏ nhân tạo sân vường tại Quảng Ngãi của khách hàng, liên hệ xác nhận địa chỉ, lên lịch hẹn khảo sát thực địa, tư vấn kế hoạch thi công sân cỏ với khách hàng.

• Bước 3: Nhân viên trực tiếp khảo sát khu vực dự định tiến hành thi công sân cỏ nhân tạo, tư vấn loại sân phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Lên kế hoạch thi công cụ thể về chi phí báo giá, thời gian thi công và kế hoạch kinh doanh nếu mục đích của khách hàng kinh doanh sân thể thao.

• Bước 4: Ký kết hợp đồng, thông báo thi công dự kiến theo thời gian mong muốn của khách hàng.

• Bước 5: Kỹ thuật tiến hành tập kết nguyên vật liệu, trang thiết bị máy móc, triển khai thi công cỏ nhân tạo sân vườn Quảng Ngãi theo nội dung hợp đồng, đảm bảo sân cỏ được đạt chất lượng quy chuẩn.

• Bước 6: Hoàn tất thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình với khách hàng.


12. Tư vấn trực tiếp cho những khách hàng tại Quảng Ngãi

• Câu hỏi: Hiện tại nhà tôi đang ở thị xã Phổ Đức, Quảng Ngãi tôi đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân vườn nhưng tôi muốn đơn vị đến nhà để đo đạc cũng như là tư vấn cho tôi nên sử dụng loại cỏ nhân tạo sân vườn nào có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi có thể đến tận nhà để tư vấn cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân vườn Quãng Ngãi cùng với hồ bơi thì đơn vị có thể nhận công trình được không nhỉ? Tôi đang ở trường tiểu học Lê Hồng Phong.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, nếu như bạn sử dụng cỏ nhân tạo kết hợp cùng với hồ bơi thì sẽ tạo ra được hiệu ứng cực kỳ độc đáo mà không trường học nào có thể làm được.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là thời gian sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn Quảng Ngãi cho lâu dài không, cụ thể là bao nhiêu lâu?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, thời gian sử dụng thì cũng phải phụ thuộc vào loại cỏ cũng như là đơn vị cung cấp bạn nhé, vì thế bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn ở những đơn vị uy tín và thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo sân vườn từ 3 - 5 năm.

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn thi công cỏ nhân tạo sân vườn nhưng tôi đang phân vân về giá cả đơn vị có thể hỗ trợ cho tôi được không? tại Lê Trung Đình, tổ 1, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ mà yêu cầu mà bạn đề ra.

• Câu hỏi: Tôi muốn sử dụng cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá để thi công ở vườn nhà của tôi có được không? Địa chỉ tại Lô 16 Trường Xuân, phường Trần Phú, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo dành riêng cho khu vực đấy bởi vì cỏ nhân tạo sân bóng đá có chiều dài hơn so với cỏ nhân tạo sân vườn vì thế sẽ ảnh hưởng khá là lớn đến với người sử dụng.

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi là thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn cho khu vực phòng khách thì đơn vị bên mình có nhận làm kiểu này không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, chắc chắn đơn vị của chúng tôi sẽ thiết kế cũng như là đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra cho chúng tôi, thành quả là bạn sẽ có một trong những căn phòng khách xịn xò nhất cho mà xem.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký thi công sân bóng cỏ nhân tạo cho trường học tại địa chỉ Nguyễn Công Phương, phường Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Tư vấn và báo giá giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách cacsm ơn quý khách đã lựa chọn thi công sân bóng đá nhân tạo tại Quảng Ngãi. Yêu cầu thiết kế, thi công sân bóng của quý khách đã được tiếp nhận. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn, báo giá chi tiết về dịch vụ tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

• Câu hỏi: Tôi muốn mua cỏ nhân tạo giá rẻ để trải sân nhà văn hóa cho trẻ em chơi, tôi có thể mua loại cỏ giá rẻ của bên mình không, có an toàn cho trẻ vui chơi không nhỉ? Địa chỉ tại Phạm Xuân Hòa, phường Phổ Hòa, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, cỏ nhân tạo giá rẻ hoàn toàn có thể trải cho sân chơi trẻ em. Tuy nhiên nếu cường độ hoạt động trên sân lớn, chủ đầu tư cần tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt hơn, bởi sợi cỏ nhân tạo giá rẻ không có khả năng chịu lực cao, dễ bị gãy hư hỏng nếu thường xuyên tiếp xúc với lực tác động, làm bề mặt sân xuống sắc, mất thẩm mỹ và không an toàn cho người chơi.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá