Tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Sơn La

Gần như chắc chắn các bạn đã biết bộ môn thể thao mà có nhiều sự quan tâm nhất đó chính là Bóng Đá, không những thế nó là bộ môn giúp cho chúng ta có thể rèn luyện thể lực tốt cũng như là tinh thần tập thể khá là cao, nhờ có bóng đá mà nhiều người dân không còn tình trạng lười vận động đặc biệt là tại khu vực Sơn La. Để có thể phục vụ nhu cầu chơi bóng đá cho những người dân tại Sơn La thì hiện nay đang có một mô hình kinh doanh khá là mới mẻ đó chính là sân bóng đá cỏ nhân tạo. Nếu như ai mà đang có ý định sử dụng mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo tại tỉnh Sơn La thì bạn có thể đọc qua bài viết ở bên dưới để có những thông tin hữu ích trước khi thực hiện mô hình như thế này. 

1. Giới thiệu tổng thể về sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo đã được sáp nhập vào Việt Nam cũng đã khá là lâu rồi, đặc biệt nó còn không gì quá xa lại đối với người dân của chúng ta. Tuy nhiên hầu hết đa số trong chúng ta chưa hiểu hết về loại cỏ nhân tạo này được.

1.1 Nguồn gốc ra đời của cỏ nhân tạo

Trước đây thì bóng đá là bộ môn được sử dụng trên những mặt sân cỏ tự nhiên, nhưng mãi đến năm 1960 thì cỏ nhân tạo đã được ra đời cũng như nó đã được áp dụng với rất là nhiều bộ môn khác và dần dần thay thế cho cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo thì được làm từ những sợi nhựa hoặc là các chất liệu tổng hợp, vì thế nó có độ mền mại cũng như là hình dáng tương tự với cỏ tự nhiên. Một khi đã sử dụng cỏ nhân tạo thì nhiều người phải bất ngờ bời vì nó không thể bị sâu bọ phá hoại cũng như là không mọc dài được lên như cỏ tự nhiên, điều này làm cho các nhà đầu tư không cần phải tốn công chăm sóc như là cỏ thật. 

1.2 Đặc điểm của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là loại vật liệu được mô phỏng giống với cỏ thật có thể kể đến như: có độ đàn hồi tốt, có lực ma sát ổn định, hạn chế người chơi có thể chấn thương... không những thế cỏ nhân tạo còn nhiều điểm tuyệt vời hơn cỏ thật.

- Nó có khả năng thấm hút siêu việt, không đọng nước mưa hoặc là khi các nhà đầu tư vệ sinh bằng xà phòng sẽ nhanh khô thoáng. Nếu như trời mưa to thì sân cỏ nhân tạo chỉ cần 20 phút nước đã được thoát đi hết.

- Ngày này chúng ta có thể tái chế, sản xuất lại cỏ nhân tạo điều này không gây ảnh hưởng đến với môi trường xung quanh của chúng ta.

- Cỏ nhân tạo không sợ sâu bọ cũng như nó không thu hút những côn trùng lạ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường của người dân như cỏ thật.

- Loại cỏ này có thể chịu được nhiệt độ, khí hậu, thời tiết ở bên ngoài ở mức ổn định còn với cỏ tự nhiên thì không thể chịu được thời tiết nắng nóng, mưa ẩm tại Việt Nam được.

- Khi thi công cỏ nhân tạo thì không cần đất nền ở bên dưới mà chỉ cần một mặt đất bằng phẳng hoặc là nền cứng. Thực tế thì sân cỏ nhân tạo có độ đàn hồi tốt hơn so với cỏ nhân tạo điều này sẽ mang lại cảm giác chơi bóng được thú vị hơn.


2. Những ưu điểm của việc sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo

Kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là mô hình khá là hiệu quả , vậy tạo sao chúng ta cần phải đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo chứ không phải loại cỏ tự nhiên vì thế hãy cùng với đơn vị của chúng tôi tìm hiều những thông tin sau nhé.

• Cỏ nhân tạo có độ thẩm mỹ cao

- Nếu như theo thời gian cũng như là do khí hậu thời tiết thì cỏ nhân tạo sẽ nhanh chóng bị khô héo, xỉ màu còn điều này với cỏ nhân tạo sau thời gian sử dụng thì nó vẫn giữ được hình dáng cũng như là màu sắc ban đầu.

• Cỏ nhân tạo có độ bền lớn

- Cỏ nhân tạo thì được làm từ những sợi nhựa tổng hợp cao cấp cho nên loại cỏ này có thể chịu được thời tiết khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, chỉ cần là bề mặt bằng phải thì điều có thể sử dụng được cỏ nhân tạo. Tuy nhiên cỏ tự nhiên không thể làm được điều này bởi vì nó là loại cỏ cần được chăm sóc kỹ càng, đặc biệt là cần phải có đất thì cỏ tự nhiên mới có thể sống được.

- Nếu như bạn chưa biết thì tuổi thọ của cỏ tự nhiên khá là ngắn, khi sử dụng sân bóng đá cỏ tự nhiên trong một ngày chỉ có thể sử dụng từ 4 - 6 tiếng và sau đó cùng phải chăm sóc của để phục vụ cho những trận đấu tiếp theo. Khác với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo có thể sử dụng từ sáng cho đêm muộn mà chất lượng của cỏ vẫn ý như mới không bị biến dạng.

• Mang lại giá trị khá cao

- Như chúng tôi đã phân tích ở trên thì cỏ nhân tạo có thể khai thác nhiều hơn so với cỏ tự nhiên vì thế nền kinh tế của cỏ nhân tạo luôn luôn hơn với cỏ tự nhiên.

- Khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo thì chỉ mất khoảng từ 1 - 2 tháng là đã có một sân bóng đá cỏ nhân tạo hoàn thiện rồi. Trong khi đó thì cỏ tự nhiên cần 2 tháng để có nuôi trồng để đạt điều kiệm để mang vào sử dụng. Nếu như các nhà đầu tư cần phải chờ 2 tháng thì mới có thể sử dụng được cỏ tự nhiên thì những nhà đầu tư sử dụng cỏ nhân tạo đã mang lại sử dụng và nhanh chóng thu hồi vốn ban đầu rồi.

• Không cần chăm sóc quá là nhiều

- Nếu như các nhà đầu tư có thời gian rảnh rỗi thì có thể đầu tư sân bóng đá cỏ tự nhiên để hàng tháng đi cắt tỉa cỏ còn những nhà đầu tư không có thời gian thì nên sử dụng cỏ nhân tạo bởi vì nó là loại cỏ không cần phải chăm sóc quá là nhiều thi thoảng bạn chỉ cần xịt nước để rửa bụi bám ở trên cỏ thôi.

• Mang lại an toàn cho người sử dụng

- Một khi thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo thì những sợi cỏ khá là mền mại cùng với lớp cát và hạt cao su điều này sẽ làm cho người chơi không gặp phải các chấn thương đáng tiếc. Còn cỏ tự nhiên thì được trồng ở trên đất vì thế sau một thời gian sử dụng thì mặt đất sẽ cứng và khô hơn thế nữa thì cỏ sẽ mọc dài hơn điều này sẽ tạo ra những vết xước cho người chơi.


3. AT Sport đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về thi công sân cỏ nhân tạo

Nhờ có sự thúc đẩy của mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thì tại Sơn La hiện đang có rất là nhiều đơn vị thi công khác nhau vì thế nhiều nhà đầu tư đang khá là đau đầu vì không biết lựa chọn đơn vị nào để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Sẽ thật là thiếu xót nếu như khách hàng không tìm đến đơn vị thi công cỏ nhân tạo Sơn La bởi vì đơn vị này là đơn hàng đầu trong lĩnh vực thi công các sân thể thao. Một khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Đơn vị của chúng tôi xin cam kết với khách hàng tại Sơn La

- Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các nguyên liệu chính hãng, có nguồn xuất xứ gốc rõ ràng để mang lại an toàn cho người chơi.

- Đội ngũ thi công của đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hầu hết đều được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao vì thế khách hàng có thể yên tâm khi tin tưởng đơn vị của chúng tôi.

- Sự kết hợp của công nghệ hiện đại và đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hoành thành công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo đúng với thời gian được ký trên hợp đồng.

- Ngoài việc thi công sân cỏ nhân tạo thì đơn vị của chúng tôi còn nhận và hỗ trợ bảo dưỡng các sân cỏ nhân viên lâu năm. Lý do mà nhiều nhà đầu tư luôn tin tưởng sử dụng đơn vị AT Sport đó chính là bảo hành cho những công trình sân bóng 24 tháng để từ ngày hoàn thành công trình.


4. Sân bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ như thế nào?

Như các bạn đã biết thì Bóng Đá là bộ môn có những lối chơi đa dạng khác nhau từ những lối chơi kỹ thuật hoa mỹ, những pha bóng tốc độ, những phan trung cản đối phương máu lửa cùng với đó là các pha cản phá xuất thần. Vậy để có thể đáp ứng được nhu cầu của người chơi thì những sân bóng cần phải đạt chuẩn chất lượng quốc tế như: diện tích sân, bề mặt của sân bóng và các trang thiết kế đi kèm.

4.1 Diện tích của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Bóng đá là bộ môn thể tuân thủ theo những yêu cầu mà FIFA đề ra vì thế những diện tích để chơi bóng bắt buộc phải theo liên đoàn này đề ra. Hiện tại thì cỏ nhân tạo được chia là 3 sân đó là: sân 5 người, sân 7 người, ấn 11 người, mỗi mặt sân thì sẽ có hình thức thi đấu khác nhau vì thế diện tích của những sân này đó là.

Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người

Có đường biên dọc: 25 - 40m.

Có đường biên ngang: 15 - 25m.

Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Có đường biên dọc: 50 - 70m.

Có đường biên ngang: 40 - 55m.

Diện tích sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người

Có đường biên dọc: 90 - 120m.

Có đường biên ngang: 45 - 90m.

4.2 Bề mặt của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được sản xuất bằng chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng vì thế nó hoàn toàn vô hại đến với sức khỏe của con người. Thông thường thì cỏ nhân tạo đều được gắn chặt bằng một lớp keo chuyên dụng ở dưới bề mặt của tấm thảm vì thế trong quá trình sử dụng thì cỏ không bị bong tróc dời dạc. Những sân bóng đá cỏ nhân tạo điều phải sử dụng loại cỏ chất lượng không những thế ở trên bền mặt bắt buộc phải sử dụng lớp cát mịn và những hạt cao su bởi vì nhờ có yếu tố thì sân cỏ nhân tạo mới độ đàn hồi nhất định.

4.3 Những phụ kiện đi kèm

Hệ thống đèn chiếu sáng: Đơn vị của chúng tôi thường có câu châm ngôn đó " Nước trong quá thì không có cá - Sân mà tối quá thì không ai đến chơi " câu nói này khẳng định rằng ánh sáng khá là quan trọng trong các sân bóng đá ngày nay. Hầu hết các khung giờ từ 19h - 22h là những lúc đông khách nhất vì thế những sân bóng cần phải sử dụng những hệ thống đèn chiếu sáng để giúp khách hàng có tầm nhìn để chơi được bóng đá.

Khung thành: Đây là nơi mà nhiều người chơi bóng muốn nhắm đến bởi vì một trận đấu mà không có bàn thắng thì sẽ rất là nhàm chán vì thế khung thành được được sinh ra để giúp người chơi có thể phân biệt thắng thua.

Lưới chắn: Lưới chắn bóng là loại chắn có sức chịu đựng dẻo dai vì thế nó nhận những cú sút uy lực mà không rách lưới, đồng thời nó còn là điểm nhấn cho sân bóng của bạn không bị một màu quá.


5. Những sân bóng đá cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều tại Sơn La

• Sân bóng đá 5 người

Hầu hết người dân tại Sơn La thường nhìn loại hình sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người và đặc biệt những sân này phù hợp với những lứa tuổi học sinh nhỏ trẻ có niềm mãnh liệt với trái bóng tròn điều này giúp cho trẻ có thể rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể lực.

• Sân bóng đá 7 người

Khác với sân bóng đá 5 người thì hãy sân 7 người là sân dành riêng cho người lớn hầu hết điều các đối tượng từ trẻ thành niên cho đến những người trung niên. Sân này thì thường đông khách từ các khung giờ từ 17h cho đến 22h.

• Sân bóng đá 11 người

Loại sân 11 này thì cần phải có số lượng người chơi khá là lớn lên tới 22 người và nó có kích thước không gian rộng lớn nên sân này là loại sân khá là kén người chơi. Nếu ai đang có ý định chơi sân 11 người thì đầu tiên phải tập hợp đủ 22 người nhé.


6. Những công trình mà đơn vị của chúng tôi đã thi công


7. Bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Sơn La

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Làm thế nào để kinh doanh sân bóng đá hiệu quả

• Lựa chọn vị trí phù hợp

Việc lựa chọn vị trí địa điểm chiếm khoảng từ 50 - 60% của dự án của công trình. Hầu hết những sân bóng đá cỏ nhân tạo thường được xuất hiện ở những nơi ở trường học, công ty, doanh nghiệp hoặc là các nơi đông dân cư. Bởi vì những khu vực này điều có những khách hàng tiềm năng nhanh chóng giúp cho các nhà đầu tư có thể hồi vốn.

• Thời gian sử dụng và giá thuê mặt bằng

Nếu là đất sở hữu của bạn thì vấn đề về thời gian thuê mặt bằng để đầu tư sân là đơn giản rồi. Còn nếu thuê đất để kinh doanh, hãy chắc chắn rằng thời thuê mặt bằng phải từ 5 năm trở lên, điều này mới đảm bảo được thời gian thu hồi vốn, thời gian có lãi, giảm thiểu các rủi ro và sử dụng hết khấu hao của mặt sân.


9. Liên hệ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Sơn La vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Sơn La

• Câu hỏi: Thành Phố Sơn La tôi đang muốn thi công sân cỏ nhân tạo 5 người ở sân vườn đơn vị có thể đến tận nhà để khảo sát cho tôi được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi đến tận nhà để tư vấn cho bạn.

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo của mình đơn vị có thể đến tận nơi để hỗ trợ cho tôi được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, một khi bạn sử dụng đơn vị của chúng tôi không những thi công mà còn nhận bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo nữa bạn nhé. 

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng là khoảng bao nhiêu năm đơn vị có thể lựa chọn loại cỏ nhân tạo giúp cho tôi được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo vì nó có thời gian sử dụng  từ 3 - 5 năm bạn nhé.

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo có bị ảnh hưởng đến với thời tiết khí hậu ở miền Bắc không nhỉ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng đơn vị AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi đến tận nhà để tư vấn cho bạn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá