Thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Bạc Liêu

Như các bạn đã biết thì có một bộ môn kiến cho bao nhiều người đàn ông phải đam mê và yêu thích đó chính là "Bóng Đá " cho nên không có gì là lạ khi nhu cầu đá bóng lúc nào cũng ở mức độ cao. Hầu như sân bóng đá cỏ tự nhiên không thể đáp ứng được với cường độ sử dụng cao của những người đam mê bộ môn này đồng thời với thời tiết khí hậu bất thường của Việt Nam thì cỏ tự nhiên sẽ không phù hợp. Cần phải làm thế nào để vừa phục vụ đam mê với trái bóng tròn mà không cần phải chăm sóc sân bóng đá quá nhiều? Vì thế hiện nay thì cỏ nhân tạo được ra đời nhờ nó mà nhiều người đã thoả mãn đam mê với bộ môn thể thao Vua. Nếu như bạn đang ở khu vực Bạc Liêu mà muốn tìm hiểu dịch vụ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc về dịch vụ này.

1. Mô kinh doanh sân bóng đá đá cỏ nhân tạo tại Bạc Liêu

Sân bóng đá cỏ nhân tạo trong những năm gần đây thì đã có chuyển biến tích cực nhất là tại tỉnh Bạc Liêu, với số lượng dày đặc và có mặt tại tất cả các khu vực khác nhau từ: truòng học, các doanh nghiệp ngay cả cho đến các sân bóng đá của phường, xã. Và để đáp ứng được nhu cầu chơi Bóng Đá thì người dân tại Bạc Liêu đã tìm hiểu đến các sân bóng đá cỏ nhân tạo tại địa bàn tỉnh, chính vì điều này thì sân bóng cỏ nhân tạo đang dần dần trở thành mô hình kinh doanh mới cũng như là thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo có những gì đặc biệt thì các bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những lợi ích mà mô hình này mang lại.

1.1 Đầu tư sẽ sinh ra lợi nhuận

Sân bóng đá cỏ nhân tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn của FIFA cùng với đó là sự kết hợp của công nghệ kỹ thuật hiện đại hỗ trợ quá trình thi công nhanh chóng để không làm tốn thời gian cũng như là tiền bạc của các nhà đầu tư.

Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu tổng hợp nhìn rất giống tương tự như là cỏ thật chính vì điều này điều này mà sân bóng đá cỏ nhân tạo đã thu hút rất là nhiều người đến để trải nghiệm.

Khác hoàn toàn với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo không cần phải chăm sóc, tưới tốt mà loại cỏ này có thể chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt mà không ảnh hưởng gì đến chất liệu của cỏ. Ngoài ra nhờ có hệ thống đèn chiếu sáng thì sân bóng đá có thể phục vụ khách hàng với cường độ cao từ ban ngày cho đến là ban đêm đây chính là điều mà khách hàng thường xuyên sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo thay vì sử dụng sân bóng đá cỏ tự nhiên.

1.2 Có tiềm năng thu hút khách hàng khá là lớn

Một sân bóng đá cỏ nhân tạo thì cần đầy đủ các yếu tố như: bền mặt của sân phải bằng phẳng, mềm mịn, đặc biệt là kích thước của sân bóng phải đúng với tiêu chuẩn của FIFA ( Hiệp hội bóng đá lớn nhất thế giới ) đã đề ra, hệ thống chiếu sáng và các phụ kiện cần thiết cho việc chơi bóng đây là những thứ vô cùng là cần thiết để có sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp nhất.

Người chơi bóng cũng hoàn toàn có thể an tâm chơi bóng vì những vật liệu để tạo thành sân bóng đá cỏ nhân tạo thì các chất liệu cũng như là thông số phải an toàn chơi người sử dụng chính vì điều này mà sân bóng đá cỏ nhân tạo thường được sử dụng và phù hợp dành cho mọi lứa tuổi.

1.3 Thời gian kinh doanh lâu dài hạn chế các rủi ro không đáng có

Nếu bạn đã bước chân vào mô hình kinh doanh thì cũng sẽ có lúc rủi ro không thể lường trước nhưng đối với mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thì điều này là vô cùng là hạn chế. Đặc biệt sân bóng đá cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng khá là lâu năm nếu như hỏng hóc thì chi phí sửa chữa cũng rẻ không đắt đỏ vì thế các nhà đâu tư có thể an tâm sử dụng không những thế còn thu lại lợi nhuận cao mà chi phí sửa chữa không đáng kể.

Nếu như bạn đang ở Bạc Liêu thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào mô hinh kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo vì những lợi nhuận mà nó có thể mang lại cùng với đó chi phí ban đầu thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo cũng không quá là cao.


2. Chi tiết về sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Để giúp các nhà đầu tư sở hữu 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp nhất thì các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu những chi tiết để hình thành 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo đẳng cấp và chất lượng nhất. Đơn vị AT Sport sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tại Bạc Liêu đi tìm hiểu về sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Nền của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nếu nền móng của sân bóng đá cỏ nhân tạo là yếu tố vô cùng là quan trọng cũng như là ảnh hưởng đến độ bền của sân bóng đá cỏ nhân tạo cho nên nền móng của sân phải chắc chắn đảm bảo được sức ép và cường độ sử dụng sân dày đặc. Hầu hết nền móng của sân bóng đá cỏ nhân tạo thì thường được sử dụng bằng cát vì cát là chịu được nhiều áp lực trên mặt sân đồng thời giúp cho mặt sân lúc nào cũng được chắc chắn.

 Lựa chọn cỏ nhân tạo sao cho phù hợp

Với tình hình hiện nay cũng như là áp dụng công nghệ cao vì thế các nhà đầu tư có thể đa dạng lựa chọn các loại cỏ theo từng chất liệu khác nhau. Đồng thời các nhà đầu tư còn phải sử dụng cỏ với mục đích gì cũng như là loại chọn sử dụng cỏ nhân tạo theo nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên các nhân viên thi công thường tư vấn cho các nhà đầu tư nên sử dụng các loại cỏ chất lượng cao để đảm bảo được bộ bền vì mặt cỏ nhân tạo sẽ luôn luôn ở ngoài trời cho nên cỏ chất lượng cao có thể chịu đựng thời tiết khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam không những thế nếu sử dụng cỏ chất lượng cao thì hạn chế tối đa các chấn thương không đáng có cho những người chơi bóng.

Hạt cao su được trải ra khắp sân bóng

Hạt cao su sân cỏ nhân tạo

Không chỉ có cỏ nhân tạo thì những hạt cao su là thứ không thể thiếu ở trên sân bóng đá cỏ nhân tạo các nhà đầu tư cần phải lựa chọn sử dụng những hạt cao su có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoàn toàn vô hại đến sức khoẻ của con người. Nhờ có những hạt cao su này thì sân bóng đá cỏ nhân tạo có được độ nảy nhất định giúp cho người cho cảm thấy thích thú khi sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Hệ thống đèn chiếu sáng và các dụng cụ trong sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nếu như 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo thông thường thì cần phải có những thiết bị như: Khung thành, Lưới chắn bóng...đây điều là những dụng cụ vô cùng là quan trọng trong sân bóng đá cỏ nhân tạo. Còn nếu như người chơi muốn chơi bóng vào buổi tối thì cần phải lắp đặt ngay hệ thống đèn chiếu sáng điều này giúp người chơi có đủ ánh sáng để chơi bóng.


3. Các sân bóng đá cỏ nhân tạo đang được ưu chuộng tại Bạc Liêu

3.1 Sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

Tại Bạc Liêu thì mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện đang được thịnh hành vì thế các bạn có thể bặt gặp nó ở bất cứ đâu tại địa bàn. Sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người thì thường được áp dụng cho những trẻ em cho nên nó thường được thi công gần các trường học, phường, xã vì các bậc phụ huynh có thể cho trẻ đến đây để vui đùa với trái bóng tròn đồng rèn luyện sức khoẻ cho trẻ nhỏ nữa.

Chiều dài của sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người: 25 - 50m.

Chiều rộng của sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người: 15 - 25m.

3.2 Sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

Khác hoàn toàn với sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người là dành cho trẻ em còn ngược lại với sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người thì thường dành cho người lớn từ thanh nên đến trung niên thì thường sử dụng loại hình sân này để chơi bóng vừa thoả mãn đam mê bóng đá trong người mà còn giảm tải căng thẳng từ cuộc sống.

Chiều dài của sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người: 45 - 65m.

Chiều rộng của sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người là: 25 - 45m.


4. Quá trình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Bạc Liêu

Để có thể tạo ra 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo thì các nhà đầu tư cần phải đảm bảo quá trình thi công thật là chuyên nghiệp, đội ngũ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dưới đây là quá trình thi công của đơn vị chúng tôi mời các nhà đầu tư cùng xem qua.

Thi công nền móng

Đây là việc làm đầu tiên trước khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, việc này cần phải làm sạch khu vực cần thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, làm sạch các đá răm sử dụng xe lăn để lun làm phẳng nơi cần thi công sân cỏ nhân tạo điều này làm cho mặt sân có thể chịu được áp lực lớn.

Thi công trên bề mặt của sân bóng

Trên bề mặt của sân bóng đá cỏ nhân tạo thì cần phải có cỏ nhân tạo và các hạt cao su giúp cho mặt sân luôn luôn có độ đàn hồi tốt. Sau khi thiết kế bề mặt xong thì sẽ tiến hành trải các lớp cỏ nhân tạo theo đúng kỹ thuật và liên kết các lớp cỏ với nhau bằng 1 lớp keo chuyên dụng ngoài ra mặt sân phải được dải các hạt cao su khắp sân bóng đá để tạo độ nảy và êm ái như là sân bóng đá cỏ tự nhiên.

Kẻ đường Line trên mặt sân

Đây là bước quan trọng khi hoàn thiện sân bóng đá cỏ nhân tạo và đây cũng là bước đòi hỏi những thợ thi công phải tỉ mỉ vì nó sẽ là yếu tố quan trọng đến độ thẩm mỹ của sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Tiến hành lắp đặt các dụng cụ cần thiết của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sau khi hoàn tất các công đoạn để hoàn thành 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo thì bước cuối cùng là bước lắp đặt các dụng cụ như: Khung thành, Lưới chắn bóng, Hệ thống đèn chiếu sáng.


5. AT Sport đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo hàng đầu

Nếu như bạn đang muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Bạc Liêu thì bạn hãy tìm hiểu ngay đến đơn vị AT Sport đây là đơn vị thi công sân bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Nếu như bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì mặc định rằng bạn sẽ sở hữu 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp như ý muốn của mình không những đẹp mà chất lượng của sân lại vô cùng là cao.

AT Sport luôn sở hữu những nhân viên thi công dày dặn kinh nghiệm vì thế các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngoài ra thời gian thi công nhanh chóng đúng với thời gian đã được ký kết trên hợp đồng. Nếu như bạn chưa biết thì AT Sport có chế độ bảo hành sân bóng đá cỏ nhân tạo lên đến 24 tháng nhờ đó là mà đơn vị của chúng tôi thường được sử dụng và lựa chọn phổ biến tại Việt Nam.


6. Những hình ảnh mà đơn vị của chúng tôi đã thi công


7. Bảng báo giá thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Đơn vị AT Sport của chúng tôi xin gửi đến các nhà đầu tư bảng thông tin của sân bóng đá cỏ nhân tạo đặc biệt dành cho các nhà đầu tư đang ở Bạc Liêu mà muốn kinh doanh mô hinh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Hướng dẫn vệ sinh sân bóng đá cỏ nhân tạo luôn được như mới

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tuy là có những điểm lợi những không có gì là hoàn hảo cả cho nên sân bóng đá cỏ nhân tạo cũng có nhiều đảm hạn chế những điểm yếu của sân bóng đá cỏ nhân tạo mà chúng ta có thể thấy là khả năng hấp thụ nhiệt khá là cao vừa làm ảnh hưởng đến tâm ly của người chơi mà còn làm ảnh hưởng đế chất lượng của sân bóng. Vậy dưới đây là những thông tin mà đơn vị AT Sport đã thống kê đề giúp sân bóng đá cỏ nhân tạo luôn được như mới mà các nhà đầu tại Bạc Liêu cần phải chú ý.

Nếu nhiệt độ ngoài trời quá cao thì các nhà đầu tư cần phải lắp đặt ngay hệ thống vòi phun nước giúp hạ nhiệt của mặt sân cỏ xuống điều này làm cho cỏ nhân tạo không bị ố vàng và chuyển hình dạng.

Tuyệt đối không để các vật liệu dễ dàng cháy nổ ở trên mặt sân bóng.

Hạn chế không dọn dẹp mặt sân nếu như nhiệt độ ngoài trời đang quá cao.


9. Liên hệ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Bạc Liêu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Bạc Liêu

Tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo

• Câu hỏi: Tôi đang ở phường 1 thành phố Bạc Liêu và tôi muốn nhân viên tư vấn đến tại địa chỉ nhà mình để tư vấn xem tôi nên thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo nào sao cho phù hợp với diện tích sân vườn của tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên chúng tôi đến tận nhà để tư vấn cho bạn.

• Câu hỏi: Thời gian thi công dịch vụ sân bóng đá cỏ nhân tạo của bên mình có nhanh chóng không, có cần phải theo dõi quá trình làm việc của thợ không? Nhà tôi ở xã An Phúc, huyện Đông Hải, Bạc Liêu.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của AT Sport, quá trình thi công của chúng tôi thì đã có hệ thống camera giám sát cũng như là thời gian thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo của chúng tôi khoảng từ 1 - 2 tháng nếu như thời tiết tốt và không gặp trở ngại gì.

• Câu hỏi: Sân bóng đá cỏ nhân tạo có nhất thiết phải sử dụng những hạt cao su không tôi sợ là tôi không đủ kinh phí?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của AT Sport, nếu như bạn không sử dụng hạt cao su thì mặt cỏ sẽ dễ dàng bị bào mòn mà mặt sân cũng không có độ nảy nhất định vì thế bạn cần phải có những hạt cao su nếu muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo.

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo được làm từ chất liều gì nó có ảnh hưởng gì đến với sức khoẻ của con người không đặc biệt là trẻ em?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của AT Sport, cỏ nhân tạo được là từ các sợ nhựa hoàn toàn vô hại đến với sức khoẻ của con người kể cả đó là trẻ em vì thế khách hàng có thể an tâm cho trẻ vui chơi ở sân bóng đá cỏ nhân tạo.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo ở trường học để tổ chức giải đấu nhưng không biết nên sử dụng loại hình sân nào mới là hợp lý nhất?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của AT Sport, bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu ở trên để nhân viên chúng tôi đến tận địa điểm trường học để tư vấn cho bạn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá