Thi công sân cỏ nhân tạo quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bạn dự định kinh doanh mô hình sân cỏ nhân tạo thì tôi chắc chắn đây là một ý định sáng suốt. Trong những năm gần đây với phong trào nhu cầu chơi bóng đá ngày càng tăng mạnh, việc mở ra mô hình kinh doanh sân cỏ nhân tạo là rất béo bở. Hãy cùng chúng tôi đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo quận Ngũ hành Sơn, Đà Nẵng đi vào tìm hiểu về sân cỏ nhân tạo này qua nội dung dưới đây nhé.

1. Xu hướng sử dụng sân cỏ nhân tạo hiện nay 

Bộ môn bóng đá được rất nhiều người yêu thích, sức hút nó đem lại với tất cả mọi lứa tuổi. Với nhu cầu to lớn cần một sân chơi đầy đủ tiện ích để thỏa sức với trái bóng tròn, các sân cỏ nhân tạo được xây dựng lên rất nhiều nhằm đáp ứng. Tại Đà Nẵng hay Ngũ Hành Sơn việc có một sân bóng cỏ nhân tạo luôn thu hút mọi người, đây cũng là mô hình kinh doanh tiềm năng đối với các chủ đầu tư

Các trận bóng hoạt động suốt ngày từ sáng đến tối, tất cả các ngày trong năm nên không lấy gì làm lạ khi ta có dịp đi qua dễ dàng bắt gặp lúc nào sân cũng có rất nhiều người tham gia chơi bóng. 

Chính vì lẽ đó, các chủ đầu tư rất quan tâm đến lĩnh vực này đã mở ra khá nhiều sân bóng cỏ nhân tạo, nó tạo ra nguồn thu lớn mà còn đem lại sự phát triển mạnh mẽ về phòng trào tinh thần thể dục thể của địa điểm, khu vực.


2. Ưu điểm cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên

Hai loại cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên đều có ưu và nhược điểm khi đem ra so sánh với nhau, mỗi loại đều có lợi ích riêng khác nhau. Nhưng trong nội dung sau hãy cùng tôi đi vào tìm hiểu về ưu điểm của cỏ nhân tạo, xem nó có những ưu điểm gì hơn so với cỏ tự nhiên nhé.

• Chăm sóc, bảo dưỡng dễ dàng

Chăm sóc, bảo dưỡng cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên dễ dàng hơn nhiều, có thể khâu này còn được lược bỏ khi sử dụng cỏ nhân tạo. Với cỏ tự nhiên ta phải tốn sức, tốn thời gian trong việc cắt cỏ, chăm sóc mặt cỏ, tưới nước hàng ngày. Còn cỏ nhân tạo việc này là không cần đụng tới, khoảng 5 - đến  6 tháng ta dùng vòi xịt nước rửa vệ sinh mặt sân là xong.

Việc không phải chăm sóc thường xuyên như vậy cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí như phí thuê nhân công, tiền điện nước hàng tháng...

• Thi công nhanh chóng

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo nhanh hơn so với sân cỏ tự nhiên. Các khâu thi công đơn giản hơn, việc thi công sân cỏ tự nhiên bề mặt sân phải trồng cỏ và đợi khoảng 1 đến 2 tháng sau cỏ mọc mới bắt đầu đưa vào khai thác được, đây là một khoảng thời gian rất dài so với sân cỏ nhân tạo.

Việc đưa vào hoạt động càng sớm thì chúng ta sẽ hồi vốn đầu tư ban đầu càng nhanh.

• Tính thương mại cao

Nhu cầu sử dụng sân cỏ nhân tạo hiện nay ở Việt Nam đang lớn hơn sân cỏ tự nhiên bởi giá thành hợp lý khi thuê, mô hình mở ra cũng phổ biến hơn vì vậy mọi người tìm đến nhiều hơn. Việc hoạt động liên tục từ sáng đến tối, lúc nào cũng có người tham gia ngay và luôn liên tục vì vậy lợi nhuận mang lại rất cao và đều. Các giải đá phủi cũng là một lợi thế lớn về mặt lợi nhuận khi các giải phủi đa phần thi đấu trên sân cỏ nhân tạo, giải được tổ chức kéo theo lợi nhuận rất lớn từ phí thuê sân và các dịch vụ đi kèm như phí trông xe, tiền đồ ăn uống, tiền mua đồ lưu niệm...

• Không phải sử dụng hóa chất

Được làm từ sợi nhựa, trong qua trình sử dụng không cần phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật như sân cỏ tự nhiên, sẽ đảm bảo được độ an toàn về sức khỏe con người. 

Sân cỏ tự nhiên khi dùng thuốc bảo vệ thực vật phải dừng hoạt động để tránh làm ảnh hưởng tới khách hàng, đây là một ưu điểm lớn của sân cỏ nhân tạo khi không cần phải sử dụng thuôc bảo vệ thực vật.


3. Tổng quan về sân cỏ nhân tạo 

3.1 Kích thước quy chuẩn về diện tích sân 

Sân 5 người 

- Chiều dài sân có độ lớn từ 25m đến 45m
- Chiều rộng sân bóng có độ lớn từ 15m đến 25m
- Tổng diện tích rơi vào khoảng 1000m2 - 1400m2

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 5 người

Sân 7 người

- Chiều dài sân có độ lớn từ 45m đến 65m.
- Chiều rộng sân bóng có độ lớn từ 25m đến 45m.
- Tổng diện tích rơi vào khoảng 1500m2 - 2000m2

Thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

Sân 11 người

- Chiều dài sân bóng có độ lớn từ 100m - 110m
- Chiều rộng sân bóng có độ lớn từ 64m - 75m
- Tổng diện tích rời vào khoảng 5000m2 - 5200m2
Sân bóng 11 người

3.2 Các tư vật liệu của sân bóng cỏ nhân tạo

- Thảm cỏ nhân tạo, hạt cao su, đá răm và cát để trải bề mặt sân.

- Khung thành bằng sắt hoặc bằng gỗ.

- Đèn và cột đèn để chiếu sáng sân bóng.

- Lưới chắn bóng giúp ngăn bóng bay ra ngoài.


4. Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Thi công cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng báo giá thi công sân cỏ nhân tạo mời quý khách tham khảo:

Mặt sân cỏ nhân tạo  Diện tích Đơn giá (VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người  800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người 5400m2 350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm thuế VAT 10%

- Chi phí đã có công thợ và phí vận chuyển.


5. Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín

Thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Cam kết

Đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.

Cung cấp tư vật liệu chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

Giá thành cạnh tranh với thị trường.

Hỗ trợ các phương án quy hoạch và có thể đến tận nơi khảo sát.

Quy trình làm việc

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thi công sân cỏ nhân tạo vui lòng liên hệ số hotline hoặc đăng ký trực tiếp tại website.

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin, tư vấn theo nhu cầu của khách.

Bước 3: Đến khảo sát và thiết kế lên phương án thi công.

Bước 4: Hai bên nhất trí điều khoản tiến hành ký kết hợp đồng thi công.

Bước 5: Tập kết nguyên vật liệu tiến hành khởi công.

Bước 6: Nghiệm thu công trình, tiến hành ký giấy bảo hành đúng quy chuẩn.


6. Liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sân cỏ nhân tạo quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Tư vấn trực tuyến

• Câu hỏi: Chào đơn vị, cho em hỏi về việc làm sân cỏ nhân tạo ạ. Em đang muốn thi công mới một sân bóng cỏ nhân tạo 7 người xin tư vấn ạ !

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn muốn làm sân cỏ nhân tạo 7 người. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé.

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo này khi sử dụng nếu dưới cái nắng gắt rơi vào khoảng 50 độ C thì có bị sun cháy không vậy. Bạn gửi luôn mình một số mẫu cỏ nhân tạo nhập khẩu để mình tham khảo luôn được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cỏ nhân tạo trong quá trình sản xuất với quá trình xử lý hiện đại giúp cỏ có thể tránh được tia UV chống chịu được sức nóng lên tới 70 độ C nên bạn yên tâm sử dụng cỏ nhân tạo nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, nhân viên sẽ gửi đến bạn một số mẫu cỏ nhân tạo nhập khẩu để bạn tham khảo ngay ạ.

• Câu hỏi: Đơn vị cử người đến khảo sát tận nơi ở phường Hòa Hải quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng được không ? Mình cần làm 3 sân cỏ nhân tạo 7 người.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn sẽ bố trí nhân viên đến tận nơi khảo sát tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay ạ.

• Câu hỏi: Gửi bảng báo giá qua zalo cho mình tham khảo được không ? Nếu hợp lý tôi thuê đơn vị bạn thi công luôn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn bảng báo giá chi tiết về thi công sân cỏ nhân tạo để bạn tham khảo ngay nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo, chúc bạn một ngày vui vẻ.

• Câu hỏi: Sân cỏ nhân tạo có trơn khi gặp mưa lớn không ? Hệ thống thoát nước của sân ra sao ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với sân cỏ nhân tạo được làm theo đúng quy chuẩn sẽ có các lớp cát được rải ở bề mặt sân và độ dốc quy chuẩn để có thể thoát nước một cách tốt nhất chống ngập úng gây trơn trượt bạn nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá