Thi công sân cỏ nhân tạo quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh mô hình sân bóng đá cỏ nhân tạo tại quận Hải Châu, Đà Nẵng thì đây có lẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Trong những năm trở lại đây thi nhu cầu chơi bóng đá của người dân tại Đà Nẵng đang ngày một gia tăng cho nên việc mở ra một mô hình kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là mô hình kinh doanh béo bở mà nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua. Nếu như bạn chưa tìm được 1 đơn vị chuyên thi công sân bóng đá tại quận Hải Châu, Đà Nẵng thì hãy đọc bài viết ở bên dưới.

Thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng

1. Sân bóng đá cỏ nhân tạo như thế nào?

Sân bóng cỏ nhân tạo hiện tại không còn gì quá là xa lại bởi những người dân tại Việt Nam nhất là đối với những người dân tại khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng. Tuy nhiên để có thể hiểu hết về sân bóng đá cỏ nhân tạo thì các bạn nên tìm hiểu những thông tin ở dưới đây.

1.1 Nguồn gốc của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nếu như các bạn không biết thì cỏ nhân tạo được sản phẩm vào năm 1960 tại Hoa Kỳ đặc biệt nó thường được sử dụng trong các bóng đá sau đó nó nhanh chóng được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thể thao khác cũng như hiện nay nó được sử dụng nhiều như là để trang trí cho các công trình kiến trúc. Nhiều người cho rằng nên sử dụng cỏ tự nhiên nhưng cỏ tự nhiên không thể làm được những điều mà cỏ nhân tạo có thể làm được có thể kể đến như phù hợp với mọi vị trí, không thể ảnh hưởng với thời tiết vì thế cỏ nhân tạo đang là loại cỏ được phát triển nhiều nhất trên thế giới.

1.2 Đặc tính của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo thường có nhiều đặc tính hơn so với cỏ tự nhiên có thể kể đến như là: độ ma sát lớn, có dộ đàn hồi tốt... hình dáng của cỏ nhân tạo nhìn khá là giống với cỏ tự nhiên lên đến 90%.

Cỏ nhân tạo có khả năng thấm hút rất là tốt vì thế nó không bị đọng nước khi trời mưa lớn. Sử dụng cỏ nhân tạo thì chi phí bảo dưỡng khá là thấp đặc biệt không cần phải tới tốt như là cỏ tự nhiên.

Sử dụng cỏ nhân tạo thì có thể tăng diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế các tai nạn trong quá trình vận động.


2. Tại sao sân bóng đá thường sử dụng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Nhiều người vẫn có nhiều ý kiến trái chiều đó chính là tại sao không sử dụng cỏ tự nhiên mà lại sử dụng cỏ nhân tạo nếu như thế thì đơn vị của chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo.

Nếu như cỏ tự nhiên không được tới nước thì sẽ nhanh chóng bị xỉ màu cũng như là hỏng hóc còn điều này không cần thiết đối với cỏ nhân tạo. Thời tiết ở bên ngoài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến với cỏ tự nhiên nhưng giờ là thời tiết có nắng gắt hay là mưa to thì cỏ nhân tạo vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu của nó.

Hiện tại thì sân bóng đá cỏ nhân tạo đang mang lại rất là nhiều lợi ích cho những người dân tại khu vực quận Hải Châu, Đà Nẵng nó vừa giúp người dân có thể tập thể dục, thể thao đặc biệt là cháy bỏng với niềm đam mê với trái bóng tròn. Khi sử dụng cỏ nhân tạo thì các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm những ưu điểm mà nó có thể mang lại còn đối với cỏ tự nhiên thì không.

Có thể sử dụng được tần suất cao

Nếu như cỏ tự nhiên thì người chơi chỉ có thể sử dụng được 1 trận 1 ngày hoặc có thể là tối đá 2 trận 1 ngày khác với cỏ nhân tạo thì có tần sử dụng khá là lớn có thể giúp người chơi thoải mái cháy bóng với đam mê 24/24 không kể ngày hay là đêm thì cỏ nhân tạo vẫn không hề bị thay đổi trong quá trình sử dụng nhiều như vậy.

Bề mặt giống với cỏ tự nhiên

Nếu như muốn cỏ tự nhiên có 1 mặt cỏ êm ái, mượt mà nhưng đấy là trường học cỏ tự nhiên cần phải được chăm sóc đặc biệt còn không chăm sóc cẩn thận thì loại cỏ này sẽ nhanh chóng xuống cấp cũng như là hỏng hóc điều này khá là tốn kém cho các nhà đầu tư. Ngược lại với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo được làm từ những sợi nhựa nguyên chất vì thế nhìn nó khá là giống đối với cỏ tự nhiên cùng với đó là sự kết hợp của những hạt cao su và lớp cát nền nằm ở bên dưới điều này giúp cho mặt sân luôn luôn có độ đàn hồi nhất định cũng như là giúp cho người chơi hạn chế gặp các chấn thương đáng tiếc.

Kinh phí sử dụng phù hợp với nhiều người

Nhiều người mà muốn chơi bóng trên mặt sân cỏ tự nhiên thì cần phải bỏ ra số tiền khá là lớn khoảng từ 10 - 20 triệu 1 trận đấu điều này được coi là lãng phí nhưng nếu như khách hàng muốn chơi trên mặt sân tuyệt đẹp thì cũng có thể sử dụng sân cỏ tự nhiên. Sân bóng đá cỏ nhân tạo thì có giá thành rẻ hơn rất là nhiều 1 trận bóng chỉ muốn khoảng vài trăm nghìn đây có thể coi là mức giá phù hợp với rất là nhiều người có đam mê với trái bóng tròn. Khi chơi bóng trên sân bóng đá cỏ nhân tạo thì người dân tại Đà Nẵng có thể giải tỏa hết những áp lực của cuộc sống thường ngày.


3. Tiêu chuẩn của sân bóng đá cỏ nhân tạo cần phải có gì?

Hiện nay thì Bóng Đá đang là bộ môn thể thao Vua đã thu hút khá là nhiều người bởi vì có lối chơi những lối chơi đẹp mắt cùng với đó là sự tranh chấp kịch liệt. Để có thể đáp ứng được những pha bóng ở trên thì không thể thiếu được cấu tạo của sân như: diện tích, bề mặt của sân cùng với các thiết bị hỗ trợ khác.

3.1 Diện tích chuẩn của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Diện tích của sân bóng đá cỏ nhân tạo thì bắt buộc phải phụ thuộc vào diện tích đã được FIFA ( Hiệp Hội Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới ) đã ban hành. Đặc biệt đó chính là sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện tại đang có 3 kiểu sân chính đó là 5 người, 7 người và 11 người mỗi sân thì đều có những kích thước phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng của người chơi.

Diện tích của sân bóng đá 5 người

Có chiều dọc là: 25 - 40m

Có chiều ngang là: 15 - 25m

Diện tích của sân bóng đá 7 người

Có chiều dọc là: 50 - 70m.

Có chiều ngang là: 40 - 55m.

Diện tích của sân bóng đá 11 người

Có chiều dọc là: 90 - 120m.

Có chiều ngang là: 45 - 90m.

3.2 Bề mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo thì thường được làm từ những chất lượng an toàn đến với sức khỏe của con người. Những sợi cỏ mền mại thì được gắn chất bằng 1 lớp keo ở dưới đế điều này để đảm cho cỏ nhân tạo không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Thông thường thì sân cỏ nhân tạo thì điều phải có những hạt cao su nếu như không có những hạt cao su thì chắc chắn sân bóng sẽ không có độ đàn hồi và người chơi có thể gặp được những chấn thương khá là đáng tiếc.

3.3 Các thiết bị hỗ trợ khác ở sân bóng cỏ nhân tạo

Lưới chắn bóng

Nếu như chơi bóng mà không có những tấm lưới chắn bóng thì không khác nào bạn đang chơi bóng ở ngoài khu vực có nhiều người đi lại sử dụng lưới chắn bóng không những mang tạo an toàn cho những xung quanh mà nó còn là điểm nhấn của sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Hệ thống đèn LED

Nhiều người thường có xu hướng đá bóng vào khung giờ tan làm khoảng từ 7h đến 10h về thế không thể thiếu được hệ thống đèn chiếu sáng bởi vì buổi tối có những khung giờ lý tưởng để chơi bóng cho nên mỗi sân bóng đá cỏ nhân tạo cần phải trang bị hệ thống đèn chiếu sáng.

Khung thành

Có thể nói khung thành là nơi mà nhiều người chơi muốn nhắm đến nhắm bởi vì 1 trận bóng mà không có bàn thắng thì sẽ rất là tẻ nhạt vì thế khung thành được làm khá là chắc chắn có thể chịu được những cú sút uy lực của người chơi bóng.


4. Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại quận Hải Châu

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Có thể nói rằng những người dân tại quận Hải Châu muốn chơi bóng đá thì họ thường đến những bãi đất trống hoặc là những nơi ít người qua lại để chơi bóng ngay cả những sân đình ở các làng cũng được sử dụng như 1 sân bóng đá. Hiện tại thì kinh tế của người dân quận Hải Châu, Đà Nẵng đang phát triển vượt trội vì thế người ta đã tìm đến những sân bóng đá cỏ nhân tạo để có thể thoải mãn với đam mê cháy bóng của mình.

4.1 Sân bóng đá dành cho các trường học

Hầu hết ở trong các trường học thì đều có môn thể dục điều này có thể giúp ích cho những học sinh rèn luyện được thể lực cũng như là thể thao, nâng cao sức khỏe vì thế nhà trường cần phải đầu tư một sân bóng đá cỏ nhân tạo để phục vụ nhu cầu sử dụng cho học sinh, sinh viên của mình. Đặc biệt thì đây cũng chính là địa điểm hợp lý để tổ chức các giải đấu lớn nhỏ trong trường điều này có thể tiết kiệm khá là nhiều về kinh tế cho nhà trường.

4.2 Sân bóng đá dành cho các công ty, doanh nghiệp

Nếu như các doanh nghiệp thì việc có một sân bóng đá cỏ nhân tạo là điều cần thiết tiết bởi vì những nhân viên văn phòng ngôi làm việc lâu trong máy tính sẽ cho khiến cho cơ thể không cần thấy khỏe mạnh đặc biệt phải cần vận động để cải thiện sức khỏe. Nhờ có sân bóng đá cỏ nhân tạo thì nhân viên trong công ty có thể giao lưu với nhau làm cho tình cảm đi lên nhanh chóng.

4.3 Sân bóng đá ở 1 số dịch vụ khác

Nếu như sân bóng đá được ra đời để phục vụ cho những người có đam mê với trái bóng tròn thì hiện nay nó còn là 1 mô hình kinh doanh khá là mới mẻ đầu tư ít hồi vốn nhanh chóng vì thế có rất là nhiều người đã đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo để có thể kiếm lời từ mô hình kinh doanh mới lạ này. 

Nếu như các nhà đầu tư đang muốn thi công một sân bóng đa cỏ nhân tạo tại quận Hải Châu, Đà Nẵng thì có thể tìm hiểu qua đơn vị ở bên dưới nhé.


5. Đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo tại quận Hải Châu, Đà Nẵng

Vì đang là mô hình khá là nổi trội trong thời gian gần đây thì đã có rất là nhiều đơn vị thi công cỏ nhân tạo nổi lên vì thế các nhà đầu tư cần phải lựa chọn sử dụng đơn vị có uy tín cũng như là chất lượng nhất tại quận Hải Châu, Đà Nẵng. Và đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đó chính là AT Sport vì đơn vị là đơn vị đã có tiếng vang lớn tại khắp 63 tỉnh thành trên khắp cả nước Việt Nam đặc biệt là cho ra đời những sân bóng đá cỏ nhân tạo cực kỳ là chất lượng vì thế đã có rất là nhiều nhà đầu tư tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ của cỏ nhân tạo Đà Nẵng thì bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm việc chuyên nghiệp điều này sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư có thể sở hữu 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp hình thức và an tâm về chất lượng. Không chỉ có đội ngũ thi công chuyên nghiệp mà còn có những thiết bị máy móc hiện đại sẽ hoàn thành sân bóng nhanh hơn so với thời gian được ghi trên hợp đồng. Không những thể đơn vị AT Sport còn bảo hành sân bóng đá cỏ nhân tạo của khách hàng lên đến 24 tháng kể từ ngày hoàn thành công trình.


6. Những hình ảnh mà đơn vị chúng tôi đã thi công


7. Báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo tại quận Hải Châu

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Hướng dẫn vệ sinh sân bóng đá cỏ nhân tạo

Người ta vẫn thường có những ý nghĩ sai lầm rằng cỏ nhân tạo thì không nhất thiết phải vệ sinh. Thế nhưng, khoan nói đến những vết bẩn từ chất hóa học, các chất lỏng này kia, thì những rác thải phát sinh trong cuộc sống hằng ngày vẫn khiến thảm cỏ trở nên bẩn. Vì thế, vệ sinh thảm cỏ nhân tạo là việc làm nên được thực hiện.

Đối với những vết bẩn dạng lỏng

Với các loại chất bẩn phát sinh trong quá trình sinh hoạt thường ngày như sữa, cà phê, trà, kem… thì bạn cần sử dụng khăn giấy hoặc vải mềm để lau khô vết bẩn.

Đối với những vết bẩn hóa học

Đây là những vết bẩn khá cứng đầu. Vì thế, bạn hãy sử dụng chất chloroethylene cho các vết bẩn như xi đánh giày, nhựa cao su và sau khi vết bẩn được loại bỏ thì các bạn cũng phải lau bằng khăn mền nhé.

Ngoài việc vệ sinh thảm cỏ nhân tạo, thì đây là những thông tin nho nhỏ dành cho bạn để có thể bảo quản tốt nhất chất lượng của thảm cỏ nhân tạo của mình.

  • Hãy sử dụng chổi mềm khi quét dọn, vệ sinh cỏ nhân tạo
  • Không sử dụng các thiết bị nhiệt để vệ sinh sân cỏ nhân tạo.
  • Tránh đặt, để các vật nặng lên bề mặt cỏ nhân tạo điều này sẽ khiến sợi cỏ bị gãy ngang, làm giảm độ bền và gây mất thẩm mỹ.
  • Đối với thảm cỏ nhân tạo sử dụng cho sân bóng, nên tránh bị giẫm đạp bởi các loại giày thể thao có đinh quá dài.

9. Liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo quận Hải Châu, Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Quý khách điền thông tin theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10 Tư vấn trực tiếp tại quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tư vấn thi công sân cỏ nhân tạo

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang ở phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng tôi đang muốn cải tạo vườn của mình thành 1 sân bóng đá mini có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ AT Sport của chúng tôi, nếu như bạn muốn cải tiến sân vườn của mình thành sân bóng đá cỏ nhân tạo thì bạn có thể điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là thời gian thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo cho lâu không? Hiện tại công ty của tôi đang ở phường Nam Dương, quận Hải Châu tôi đang muốn thi công luôn.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ AT Sport của chúng tôi, thời gian thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo thì chỉ tầm khoảng trong 2 tháng nhưng cũng còn phải phụ thuộc vào thời tiết bên ngoài.

• Câu hỏi: Không biết khả năng thoát nước của cỏ nhân tạo như thế nào nhỉ đơn vị có thể tư vấn cho tôi có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ AT Sport của chúng tôi, cỏ nhân tạo có 1 lớp cát nền ở bên dưới vì thế sẽ có thể thấm hút nước rất là nhanh đặc biệt là không bị thấm dột bạn nhé.

• Câu hỏi: Nếu như không sử dụng tấm lưới chắn bóng thì có được không nhỉ đơn vị hỗ trợ cho tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ AT Sport của chúng tôi, nếu như bạn không sử dụng tấm lưới chắn bạn thì những người chơi sẽ đá bóng bay ra ngoài điều này khá là ảnh hưởng đến với cuộc sống của những người xung quanh.

• Câu hỏi: Những tấm thảm cỏ nhân tạo của tôi đang bị hỏng hóc đơn vị có thể tư vấn cho tôi được không? Hiện tại tôi đang muốn mua thảm cỏ mới đơn vị có thể cung cấp cho tôi được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ AT Sport của chúng tôi, bạn vui lòng điền thông tin của mình theo mẫu ở trên để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
8 Bình luận 4.9/5 đánh giá