CAMERA TIỀN GIANG

1. Dịch vụ lắp đặt camera Tiền Giang

2. Một số loại camera thông dụng hiện nay

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision


2.4 - Camera Wifi


3. Liên hệ lắp đặt camera tại Tiền Giang

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Tiền Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

4. Tư vấn lắp đặt camera quan sát

• Câu hỏi: Tôi cần lắp 3 mắt camera quan sát cho gia đình, nhà tôi có bán tạp hóa tại nhà nên cần loại chất lượng, rõ nét không biết nên sử dụng loại có dây hay không dây? Của thương hiệu nào thì được?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Với nhu cầu như trên thì tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn có dây hoặc không dây, tuy nhiên xét về độ ổn định thì bạn nên lắp loại có dây sẽ tốt hơn. Bạn có thẻ chọn thương hiệu Hkvision, Kbvision, FPT đều được ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn nghe được âm thanh qua camera an ninh được không?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, nếu camera của bạn được gắn mic thu tiếng, còn nếu bạn sử dụng camera wifi thì mic được tích hợp sẵn trong camera nên bạn có thẻ nghe được âm thanh ngay.

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi camera IP là gì? Và hiện nay thương hiệu camera IP nào tốt mà vừa túi tiền vậy?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, camera IP là mỗi camera sẽ được gắn một địa chỉ IP riêng và mỗi camera IP có thể hoạt động độc lập với nhau mà không cần tới đầu ghi. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất camera IP nhưng để nói là chất lượng và có mức giá tầm trung thì phải để đến camera FPT, camera Hkvision, camera Kbvision, camera Dahua.

 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá