Lắp đặt camera FPT Thái Bình

CAMERA THÁI BÌNH

1. Thi công lắp đặt camera Thái Bình

2. Một số loại camera tại Thái Bình

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision


3. Liên hệ lắp đặt camera tại Thái Bình

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Thái Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi cần lắp 2 mắt cam cho hộ gia đình ở thành phố Thái Bình.Báo giá giúp tôi tổng chi phí.Ngoài mắt cam ra tôi cần mua những gì nữa?Tôi dự tính lắp 1 mắt ngoài cửa hưởng ra sân và 1 mắt ở phòng khách.Thì bên mình tư vấn giúp tôi loại ở ngoài thì nhìn rõ một chút vào buổi tối.Còn mắt trong phòng khách thì có thể đàm thoại 2 chiều cho cô giúp việc trông bé được tiện lợi.Lưu trữ thì tôi cũng không cần lưu quá lâu vì tôi có xem lại hàng ngày luôn.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thông tin lắp đặt camera tại TP Thái Bình, hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều loại camera có khả năng hồng ngoại quan sát tốt vào buổi tối và có khả năng đàm thoại 2 chiều. Bạn có thể lựa chọn lắp 2 camera wifi để sử dụng, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn qua zalo số điện thoại đăng ký và gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Chế độ bảo hành bảo dưỡng cam bên mình như thế nào?Sản phẩm chính hãng không.Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì nhân viên bên mình có qua tận nơi kiểm tra không ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm camera chính hãng, bảo hành 24 tháng và miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu nếu xảy ra lỗi phần cứng hoặc lỗi do nhà sản xuất. Trong quá trình bảo hành nếu camera nhà bạn xảy ra trục trặc chúng tôi sẽ đến ngay sau 30 nhận được thông báo.

• Câu hỏi: Mình có bán rời các thiết bị cam không?Tôi muốn mua đầu ghi hình 4 cổng ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có bán camera, đầu ghi hình, ổ cứng,.. riêng biệt nhé bạn. Mời bạn tham khảo các sản phẩm đầu ghi hình cho camera


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá