Banner camera fpt cho hộ gia đình

TÍNH NĂNG NỔI BẬT, ƯU VIỆT CỦA CAMERA FPT

Xã hội hiện đại, đời sống kinh tế phát triển khiến các nhu cầu thiết yếu thông thường không thể thỏa mãn nhu cầu của con người. Chúng đa đòi hỏi nhiều hơn thế, khi cuộc sống đã no đủ thì nhu cầu tiếp theo chính là an toàn, được hòa hợp, tôn trọng và thể hiện bản thân.

Theo tháp nhu cầu Maslow thì nhu cầu được an toàn chính là: an toàn về thể xác, có việc làm, có gia đình, sức khỏe, tài sản được đảm bảo

Rồi tiếp đó nhu cầu được hòa hợp: muốn thuộc về một nhóm nào đó, gia đình được yên ấm, bạn bè tin cậy

Nhu cầu được tôn trọng: cảm giác được mọi người tin tưởng.

Nhu cầu thể hiện bản thân: thể hiện mong muốn sáng tạo, khả năng của mình cũng như được công nhận là thành đạt.

Chúng ta đang nói về camera FPT:

Đây là sản phẩm camera IP thế hệ mới nhất được phát triển bởi tập đoàn viễn thông FPT cho phép giám sát, quản lý, lưu trữ thiết bị trên nền tảng điện toán đám mây.

Với một chiếc camera này đã không chỉ đáp ứng được nhu cầu an toàn của con người mà còn giúp người sử dụng hòa mình vào dòng chảy công nghệ của những nhóm người tân tiến, hiện đại nhất khi đi tiên phong áp dụng công nghệ mới. Người dùng có thể trực tiếp quản lý công việc, giám sát con nhỏ dễ dàng ở bất kỳ khoảng cách nào chỉ bằng 1 chiếc điện thoại - giúp bạn tăng năng xuất làm việc và khả năng sáng tạo trong công việc bỏi vì ở nhà đã có camera FPT lo.

 


I. LẮP ĐẶT CAMERA FPT CHO HỘ GIA ĐÌNH

Hiện tại theo thống kê của chúng tôi tuy sản phẩm camera FPT mới ra mắt thị trường từ 5 tháng 12 nhưng đã được khách hàng rất tin tưởng sử dụng. Với lợi thế công nghệ cao, giá cả hợp lý thì khách hàng chủ yếu của camera FPT hiện nay là các hộ gia đình có con nhỏ, các cửa hàng kinh doanh như quần áo, mỹ phẩm, đồ trẻ con, kinh doanh online,...

Camera FPT ngoài trời

Trong thời gian này, toàn thế giới cũng như Việt Nam đang đoàn kết chung tay chống đại dịch Covid, camera FPT cũng quyết định góp một phần nhỏ của mình để chung tay hành động.

Camera FPT xin giới thiệu chương trình khuyến mãi:

Tặng 1 tháng cước với tất cả các gói lưu trữ trên cloud cho khách hàng đang sử dụng camera của chúng tôi.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng đăng ký ngoại mạng (chưa dùng internet FPT): tặng 100.000 trừ thẳng vào giá mua khi đăng ký lắp đặt camera và 10m dây Lan cho mỗi thiết bị.


II. CÁC GÓI LƯU TRỮ CLOUD CỦA CAMERA FPT

Quà tặng tiền mặt lên đến 320.000 khi quý khách đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây (cloud)

Tặng 1 block khi quý khách đăng ký trả trước 6 block

Tặng 2 block khi quý khách đăng ký trả trước 12 block

1 block = 30 ngày. 

Dịch vụ Cloud Giá bán/block
Cloud Camera 1 Day 30.000
Cloud Camera 3 Day 45.000
Cloud Camera 7 Day 80.000

Chính sách khuyến mãi trả trước 6 block

Dịch vụ Cloud Giảm giá 2 block Giá KM
Cloud Camera 1 Day 60.000 120.000
Cloud Camera 3 Day 90.000 180.000
Cloud Camera 7 Day 160.000 320.000

Chính sách khuyến mãi trả trước 12 block

Dịch vụ Cloud Giảm giá 2 block Giá KM
Cloud Camera 1 Day 120.000 240.000
Cloud Camera 3 Day 180.000 360.000
Cloud Camera 7 Day 320.000 320.000

Quý khách có thể đăng nhập dữ liệu đám mây để xem lại từ điện thoại của mình bất cứ lúc nào, bất cứ đâu chỉ cần có kết nối internet.


III. ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CAMERA FPT 

Camera FPT đang sử dụng công nghệ hàng đầu của Việt Nam với chất lượng hình ảnh full HD 1080P, hiển thị hình ảnh rõ nét trong điều kiện bị chói sáng hay điều kiện ánh sáng yếu.

Camera FPT có tính an toàn và bảo mật dữ liệu cao do Sever nằm tại Việt Nam.

Do lưu trữ trên hệ thống đám mây nên camera FPT giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí ban đầu như mua ổ cứng, ...

Chất lượng hình ảnh khi lưu lại hay khi người dùng truy cập cloud để xem vẫn là hình ảnh full HD 1080 chứ không mất công nén dữ liệu lại như dùng camera thông thường.

Không một đơn vị cung cấp camera nào có được dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và hạ tầng cơ sở vật chất, đội ngũ kỹ thuật viên tốt như camera FPT, bởi chúng tôi chính là hiện thân của FPT Telecom.

Camera FPT có thể sử dụng phần mềm quản lý trên cả 2 ứng dụng androi và ios


IV. LIÊN HÊ LẮP ĐẶT CAMERA CHO HỘ GIA ĐÌNH

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera FPT cho gia đình hay tìm hiểu chương trình khuyến mãi mới nhất của camera FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


V. TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA FPT CHO HỘ GIA ĐÌNH

• Câu hỏi: Hiện tại nếu tôi đăng ký lắp 2 camera FPT cả trong nhà và ngoài trời trong tháng này thì sẽ được giảm giá 200.000 (2 camera mà) và được miễn phí 1 tháng sử dụng cloud cho dù tôi có đăng ký gói 7 ngày đúng không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm camera FPT cũng như chương trình khuyến mãi mới nhất của chúng tôi. Đúng như bạn nói, chúng tôi hiện đang áp dụng chính sách giảm giá cho mỗi camera 100.000, và miễn phí 1 tháng sử dụng cloud cho khách hàng ở bất kỳ gói nào. Ngoài ra chúng tôi vẫn áp dụng tặng  2 đến 4 block cho khách hàng đăng ký mới và tham gia trả trước các gói lưu trữ từ 6 tháng đến 1 năm

• Câu  hỏi: Hiện tại tôi đang dùng mạng cáp quang FPT và truyền hình FPT rồi, giờ muốn đăng ký lắp camera FPT thì cũng gọi thợ kỹ thuật của bên nhà mạng luôn hả?

⇒ Trả lời: Chào bạn, camera FPT sẽ có đôi ngũ kỹ thuật viên chuyên trách lắp đặt camera nhé bạn, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài bên trên để được nhân viên kinh doanh tư vấn và cử kỹ thuật viên qua nhà bạn khảo sát lắp đặt trong thời gian ngắn nhất.

• Câu hỏi: Camera FPT này bảo hành trong bao lâu? lắp ngoài trời có chống nước được không, chống được mưa đá không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, camera FPT hiện có 2 mẫu trong và ngoài trời, tất cả đều được bảo hành trong vòng 12 tháng. Mẫu camera ngoài trời của chúng tôi có cấu tạo vỏ kim loại, khả năng chống nước, chống bụi cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng chịu đựng và làm việc của camera trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Camera FPT chống nước tốt

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng gói blog 3 ngày, giờ tôi đăng ký nên 7 ngày thì có được miễn phí cước sử dụng 1 tháng như dùng gói 3 ngày không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, về việc bạn muốn đăng ký từ gói  3 ngày lên gói 7 ngày thì có thể liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để họ làm thủ tục đăng ký đổi cho bạn, tiếp đó bạn tìm hiểu về việc miễn phí 1 tháng sử dụng gói cloud cho khách hàng ở bất kỳ gói nào nhé. 

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng của nhà mạng khác thì có lắp được camera FPT không? nếu lắp thì chi phí ban đầu như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, do camera FPT là dòng camera IP nên chỉ cần có internet là bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Đối với những khách hàng không sử dụng mạng FPT thì chúng tôi vẫn tặng 100.000/ camera và 10m dây Lan như bình thường, chi phí ban đầu: 110.000/ thiết bị.


Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá