CAMERA LÂM ĐỒNG

1. Các loại camera cung cấp tại Lâm Đồng

1.1 Camera Dahua

1.2 Camera Kbvision

1.3 Camera HIKvision

2. Thi công lắp đặt camera tại Lâm Đồng

Lắp đặt camera tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng
Chuyên lắp đặt camera tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng chính hãng của các thương hiệu lớn như KBvision, Dahua, Hikvision, FPT với giá cả cạnh tranh, đội ngũ kĩ thuật tư vấn lắp đặt nhiệt tình, xử lí sự cố nhanh chóng.

3. Liên hệ lắp đặt camera

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát tại Lâm Đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt camera Lâm Đồng

• Câu hỏi: Tôi cần tư vấn chi phí cụ thể lắp một hệ thống 2 mắt cam cho gia đình ở Thành Phố Đà Lạt. Bên mình hiện có những loại nào. Tôi cần lắp một cam trước nhà loại cam thường và 1 cam trong phòng khách có khả năng đàm thoại 2 chiều để tiện trông bé. Tổng chi phí lắp là bao nhiêu? Tôi có xem hàng ngày nên không cần lưu trữ hình ảnh lâu dài. Trong quá trình sử dụng bên mình có bảo dưỡng bảo hành chứ ạ?

⇒ Trả lời: Bạn có thể tham khảo sử dụng camera wifi nhé bạn, hiện tại chúng tôi đang cung cấp các loại camera có tầm nhìn từ 10 - 20m, chức năng hồng ngoại thông minh nhìn được ban đêm, chức năng chống ngược sáng, đàm thoại 2 chiều... giá của loại camera này không hề cao, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá các loại camera kèm theo mô tả tính năng để bạn lựa chọn nhé. Tất cả các loại camera này đều được chúng tôi bảo hành trong vòng 2 năm kể từ ngày lắp đặt nhé.

• Câu hỏi: Mình có bán cam wifi hàng chính hãng không ạ? Cam này chất lượng ổn định không và được bảo hành bao lâu. Vì mới xây nhà nên không muốn đi dây trong phòng .Loại này giá bao nhiêu và lưu trữ hình ảnh được bao lâu ạ?

⇒ Trả lời: Tất cả các loại camera của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100% bạn nhé, chúng tôi hoàn tiền cho ai phát hiện ra chúng tôi bán hàng giả hàng kém chất lượng. Camera wifi của chúng tôi cung cấp hình ảnh full HD rõ nét cho quý khách hàng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại thẻ nhớ phù hợp.

• Câu hỏi: Bên mình có nhận sửa chữa hay thay thế phụ kiện cam không.Tôi ở Bảo Lộc muốn sửa lại hai mắt cam bị hỏng.

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp tất cả các loại camera, linh kiện camera bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa camera tại nhà hoặc mang camera qua cửa hàng của chúng tôi để được kiểm tra sửa chữa.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá