CAMERA BẮC NINH

1. Dịch vụ lắp đặt camera Bắc Ninh

2. Một số loại camera thông dụng tại Bắc Ninh

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision


3. Liên hệ lắp đặt camera tại Bắc Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi cần lắp hai mắt cam cho gia đình tại thành phố Bắc Ninh, bên mình hiện nay có sản phẩm cam đàm thoại không? Gía thành thế nào và tính năng của nó ra sao? Tư vấn giúp tôi chi phí cụ thể 1 mắt cam thường và 1 cam đàm thoại ạ. Lắp trọn gói cả hệ thống thì bao nhiêu tiền và có cần chuẩn bị gì hay không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào hệ thống camera Bắc Ninh của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi có cung cấp rất nhiều loại camera với mẫu mã khác nhau, trong đó có loại camera wifi đàm thoại hai chiều mà bạn yêu cầu. Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi mới xây muốn lắp cam nhưng lại không muốn đi dây loằng ngoằng ra ngoài,Vậy bên mình có cung cấp loại cam wifi nào chính hàng giá thành vừa phải mà đảm bảo được tín hiệu khi sử dụng không ạ? Lắp cam nay thì lưu hình ảnh được bao nhiêu lâu ạ.Sản phẩm này có bảo hành hay không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi cung cấp nhiều loại camera wifi chính hãng với giá thành từ vài trăm đến vài triệu, khả năng hồng ngoại thông minh, chức năng chống trộm, báo động, đàm thoại 2 chiều.... hiện tại có nhiều dòng camera wifi ngoài lưu trữ bằng thẻ nhớ còn có thể lưu trữ trên cloud. Tất cả các sản phẩm do camera Bắc Ninh cung cấp đều được bảo hành trong vòng 24 tháng

• Câu hỏi: Bên mình có nhận sửa cam không ạ?Cam nhà tôi tự nhiên không lên màn hình?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có nhận sửa chữa, bảo hành các loại camera nhé bạn


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá