CẦN MUA MÀN HÌNH 7 INCH CHO Ô TÔ TẠI QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

Tôi đang cần mua 1 chiếc màn hình trên ô tô con của gia đình. Hiện nay, tôi đang ở quận Tân Bình, tp HCM. Tôi có thể tới đâu để mua và lắp đặt chi phí như thế nào?

Chào bạn,

Hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 102 đang cung cấp nhiều thiết bị như camera hành trình, thiết bị công nghệ, trong đó có màn hình 7 inch cho các loại ô tô.

Để tìm hiểu các chủng loại màn hình LCD 7 inch bạn có thể tới địa chỉ 122 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình để tham khảo và nhận được báo giá ưu đãi nhất năm 2018.

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn các màn hình phù hợp cho từng loại xe. Các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn cách đấu nối nguồn điện truyền tải từ camera tới màn hình LCD 7 inch.

Trong trường hợp khách hàng quá bận bịu với công việc, nhân viên CTCP Công Nghệ 102 sẽ hỗ trợ tận nhà, hỗ trợ tận công ty của khách hàng nhằm đem đến sự thoải mái và tiện ích nhất cho mọi người.

Chi phí 1 màn hình 7 inch là 1.050.000 VND/ chiếc.

Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 để được tư vấn sản phẩm công nghệ một cách chu đáo và tận tình.


TƯ VẤN SẢN PHẨM MÀN HÌNH 7 INCH

• Câu hỏi: Tôi là chủ Gara O to, tôi cần mua 20 màn hình 7 inch loại này để lắp dần cho khách hàng của tôi. Thì giá cả như thế nào?

⇒ Trả lời: Dạ, giá bán có thể lên xuống ít nhiều ạ. Anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên trên để bám sát giá thị trường ạ. Em cảm ơn anh chị rất nhiều.

• Câu hỏi: Loại màn hình này có sử dụng cho máy cắt CNC hay máy cắt cơ khí được không?

⇒ Trả lời: Dạ được ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 3/5 đánh giá