Tìm hiểu về các loại Modem FPT

Từ khoá: Tìm hiểu cơ cấu các loại modem, các lỗi modem hay gặp phải. Tìm hiểu về giá cả các loại modem, modem 1 port (1 cổng), modem 4 cổng, modem là gì, modem có tác dụng như thế nào, tầm quan trọng của modem.

MODEM LÀ GÌ?

Modem là chữ viết tắt của Modunlation - Demodulation, đây chính là thiết bị điều chế và giải điều chế. Hiện nay, các nhà mạng VNPT, Viettel sử dụng chung loại đường dây điện thoại, dùng tín hiệu cáp analog chuyển đổi thành tín hiệu digital (số).

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các loại modem, vui lòng lựa chọn:

Modem 1 cổng

Tìm hiểu về modem 1 cổng

Modem 4 cổng

Tìm hiểu về modem 4 cổng

Modem wifi 1 cổng

Tìm hiểu về modem wifi 1 cổng

Modem FTTH wifi 4 cổng

Tìm hiểu về modem wifi 4 cổng


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về modem FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi đang dùng modem thường bên mình gói cước 25mb muốn đổi thiết bị modem 2 băng tần có được không? Phải đóng thêm phí là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, anh/chị hoàn toàn có thể đổi thiết bị modem 2 băng tần với giá ưu đãi là 660.000 đồng

• Câu hỏi: Modem nhà tôi chỉ có 2 cổng lan giờ muốn cắm thêm sang một máy tính nữa thì phải làm thế nào? Mình có modem nào nhiều cổng lan hơn không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, hiện công ty cung cấp rất nhiều modem 4 cổng trở lên, anh/chị có thể liên hệ tổng đài 19006600 hoặc tới quầy giao dịch trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn

• Câu hỏi: Modem mạng bị hỏng muốn đổi modem mới thì có mất tiền không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, nếu thiết bị modem bị hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được công ty hỗ trợ thay modem mới với giá rất ưu đãi


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
8 Bình luận 3.8/5 đánh giá