THỦ TỤC CHUYỂN TÊN CHỦ HỢP ĐỒNG INTERNET

- Chính sách: Quý khách có thể đổi tên chủ hợp đồng bất cứ lúc nào có nhu cầu. Thủ tục này làm tại văn phòng giao dịch của FPT Telecom, các giấy tờ mang theo:

+ Cá nhân: CMND hoặc hộ chiếu của chủ hợp đồng.

+ Doanh nghiệp:  Giấy giới thiệu, CMND của người được giới thiệu

- Phí chuyển đổi: Miễn phí

1. Thủ tục chuyển đổi tên cá nhân sang tên cá nhân

Trường hợp 1: Chủ hợp đồng cũ (bên A) và chủ hợp đồng mới (bên C) đến quầy giao dịch thực hiện chuyển đổi.

Trường hợp 2: Không có mặt chủ hợp đồng (Bên A) nhưng Chủ HĐ mới có thể mang CMND (bản gốc hoặc bản photo có sao y) của chủ hợp đồng cũ hoặc 2 hóa đơn của 2 tháng gần nhất.

2. Thủ tục chuyển đổi tên cá nhân sang tên công ty

Giấy tờ mang theo: Chứng minh thư của chủ hợp đồng cũ, Giấy giới thiệu của công ty và Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bạn muốn sang tên.

3. Thủ tục chuyển đổi tên công ty sang tên cá nhân

- (Như mục 2)

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

Thanks!


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục chuyển đổi hợp đồng dịch vụ internet và truyền hình FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em muốn chuyển  tên chủ hợp đồng nhưng bạn em đã chuyển đi rồi không có mặt thì có chuyển được không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể chuyển tên chủ hợp đồng bằng cách đem CMND photo của chủ hợp đồng cũ hoặc hóa đơn của 2 tháng gần nhất tới quầy giao dịch gần nhất để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Làm thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng có phải đóng phí không và có nhanh không ạ?

⇒ Trả lời: Thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng sẽ được hỗ trợ miễn phí với thủ tục nhanh, đơn giản

• Câu hỏi: Bạn em chuyển đi để lại đường truyền mạng cho em dùng giờ chuyển tên chủ hợp đồng thì khoản tiền đặt cọc hòa mạng sau này em có được lấy không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ FPT, bạn hoàn toàn được hoàn lại tiền cọc sau 24 tháng sử dụng

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng Fpt bên mình được hơn 1 năm rồi giờ chuyển đi muốn để lại đường truyền này cho người khác nhưng bạn ở địa chỉ khác nữa thì bên mình có hỗ trợ chuyển địa điểm luôn không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có hỗ trợ chuyển địa điểm cho khách hàng ạ, anh chị vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ kĩ thuật bên em: 19006600 nhân viên bên em sẽ hỗ trợ anh chị ngay ạ.

• Câu hỏi: Em trước đây ở nhà bác có đăng kí đường mạng đứng tên em giờ em về quê bác em vẫn đang dùng đường kia nhưng em muốn đăng kí đường truyền mạng mới thì có ảnh hưởng gì không ? Nếu em cứ để tên thế đăng kí mới chỉ đổi số điện thoại thanh toán cước từng tháng thì vẫn được chứ ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị có thể đăng ký sử dụng nhiều line ạ, nhưng phải cam kết line cũ tiếp tục sử dụng ít nhất tiếp trong vòng 12 tháng ạ, hoặc anh chị có thể chuyển tên chủ hợp đồng cũ của anh chị sang tên của bác ạ, anh chị có thể đăng ký và sử dụng theo số điện thoại anh chị và thanh toán theo tháng đều được ạ.

• Câu hỏi: Văn phòng FPT mình có làm việc thứ 7 không ạ? Làm thủ tục chuyển tên này có nhanh không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị văn phòng FPT bên em có làm việc cả thứ 7 ạ, thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng bên em làm rất nhanh chóng ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
27 Bình luận 4.7/5 đánh giá